Đèn uvb là gì

Đèn UVB phương diện trời trườn giáp Sa Mạc tới từ thương hiệu Boshi / HongYi. Đây là chiếc đèn đặc biệt không thể không có của toàn bộ những keeper (tín đồ nuôi giữ). Bạn quyên tâm thông tin quý hiếm xin hiểu bài xích dưới.

Bạn đang xem: Đèn uvb là gì

Chức năng đèn UVB phương diện ttránh bò gần cạnh là gì ?

*

Đèn phương diện ttránh UVB dành riêng cho bò liền kề có tác dụng tổng phù hợp thảo luận chất trong cơ thể. Đèn UVB thực hiện chũm tia nắng phương diện ttách. Đa số trong bọn họ hầu như không có rất nhiều thời hạn để pkhá nắng nóng. Nhất là những anh chị đang đi làm việc, cùng lắm chỉ phơi nắng được một ngày nhà nhật. Nhưng như vậy sẽ không đủ. Đèn UVB là giải pháp cực tốt. Giúp bò sát tránh khỏi bệnh dịch “MBD gửi hóa xương”. Bệnh MBD trên quả đât hiện giờ KHÔNG THỂ cứu chữa trị được.

Theo ngôn ngữ khoa học: UVB tất cả chức năng góp bò ngay cạnh kêt nạp Vi-Ta-Min D3 và đưa biến thành can xi vào fan loài vật.

(ảnh về bệnh dịch chuyển hóa xương MBD)

*

Xuất xđọng đèn UVB mặt trời bò liền kề 10.0 ?

*

Đèn UVB HongYi / Boshi là hãng prúc khiếu nại trườn gần kề nổi tiếng tại Châu Á. Có 2 thông số kỹ thuật. Là 5.0 thực hiện mang lại bò cạnh bên nhiệt đới cùng 10.0 áp dụng cho bò tiếp giáp tới từ sa mạc. Và 3.0 là đến rùa nước. Nhà cung ứng đã phân chia rõ hệ số theo từng team loài. Người nghịch chỉ cần hiểu thông số là xong xuôi. Và tất yếu thông số 3.0 đã khôgn thể áp dụng mang đến nhóm loài 5.0 10.0 được rồi.

Xem thêm: Thể Chế Nhà Nước Là Gì ? Tìm Hiểu Khái Niệm Thể Chế Là Gì? Thể Chế Là Gì

Phạm vi sử dụng đèn uvb mặt ttách bò gần kề 10.0

*

Đèn UVB của hãng HongYi / Boshi đặc biệt quan trọng giành cho trườn gần cạnh là thiết yếu. Một số loài khác ví như chó mèo bé dại, vẹt, thỏ , sóc đầy đủ rất có thể áp dụng được. Nhưng tuyệt đối bò gần cạnh ko áp dụng được đèn UV tự cá chình họa.

Đèn UVB 5.0 dành riêng cho bò ngay cạnh nhiệt đới gió mùa. Gồm rồng phái mạnh mỹ iguamãng cầu baby, tắc kè bông chameleon, rùa sao ấn độ indian star v.v…

Đèn UVB 10.0 giành cho trườn gần cạnh sa mạc. Gồm Rồng Nam Mỹ trưởng thành và cứng cáp, rùa châu phi, rùa da báo, rùa phản xạ , Long úc, v.v…

Đèn UVB3.0 dành cho toàn bộ những loại rùa nước.

Cách áp dụng đèn uvb 5.0 – uvb 10.0

*
*

Sử dụng đèn UVB không tính khoảng cách 30centimet đang không còn công dụng (lưu lại ý). Vì nấc vạc ra UVB tốt nhất có thể nằm trong vòng 15 – 30cm. Mắt bạn cần yếu thấy UV. Thứ đọng chúng ta nhận thấy chính là chỉ cần ánh nắng. Nên đo khoảng cách giúp bản thân nhé. Không thì tầm giá tiền download nhẵn nhưng mà ko có được công dụng cực tốt.Sử dụng đèn UVB 6 giờ đồng hồ 1 ngày (Khuyến cáo đáng tin tưởng tự tất cả các Chuyên Viên số 1 Bò Sát Thế Giới). phần lớn người sử dụng 10 12 tiếng một ngày đã tạo ra một số ít căn bệnh như là lỗi Mắt, cháy Da, cháy Gai/ Vẩy (Các bên khoa học vẫn minh chứng điều này). Thực tế xung quanh thoải mái và tự nhiên chúng ko hấp thụ 10 12 giờ 1 ngày lúc nào cả (Kinch Nghiệm nghiên cứu).Sử dụng đèn UVB theo phía chiếu từ trên chiếu xuống đầu con vật, ko chiếu chéo – xiên vào mắt.Hạn Sử dụng : 6 tháng cho tới một năm (Nên download thẻ đo tia UVB có 30.000VND – đo được 500 lần. Bạn vẫn sáng tỏ được đèn thường, đèn uvb với bao giờ đèn quá hạn. Liên hệ 0977183090).

Giá đèn phương diện ttránh UVB 10.0 trườn gần kề sa mạc

*

Giá 250.000vnd/ 1 láng UVB 5.0Giá 270.000vnd/ 1 nhẵn UVB10.0Ngoài Thị Phần còn 1 nhiều loại nhẵn không giống chính là bóng uv3.0 (Loại 3.0 chỉ rành đến trnạp năng lượng rắn ếch, rùa nước. Các công ty kỹ thuật đang chia thông số ra là vì vậy. Mỗi hệ số vẫn có một đội trườn ngay cạnh sử dụng): Giá 80.000VND. Hãy xem đoạn phim bên dưới để nhận ra sự khác biệt giữa UV3.0 cùng UVB 5.0 10.0