Decal máy tính vinacal

Decal Casio FX – MS068 mang đến mang lại bọn họ một hình ảnh chân thành và ý nghĩa như một lời hứa hẹn nói riêng cho bản thân. Tuy chỉ cần đều sản phẩm nhỏ nhỏ xíu, giản 1-1, nhưng kia không những là hình ảnh dễ thương và đáng yêu nhưng còn là rất nhiều hình ảnh ẩn chứa thông điệp đầy chân thành và ý nghĩa nhưng mà uy tín Casiofx ao ước gửi mang đến độ tuổi học tập trò đầy thèm khát, ước mơ.

Bạn đang xem: Decal máy tính vinacal

*

Decal Máy Tính Casio Doretháng 020 được in ấn với mực dầu bên cạnh trời chống pnhì màu sắc trên chất liệu decal vật liệu nhựa nhập khẩu. Decal được cán màn bảo vệ giảm bớt xước xát và giúp Màu sắc bền bỉ và đẹp mắt theo thời gian. Đây là sản phẩm góp các bạn học sinh hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo tô điểm mang lại loại máy vi tính yêu của mình.

*

Nắp Casio FX – HCA001 tạo ấn tượng cùng với hình hình ảnh khôn cùng anh hùng được tương khắc hoạ chibi cực kỳ dễ thương cùng đáng yêu và dễ thương. Sản phđộ ẩm không phần nhiều góp bảo đảm hoàn hảo nhất mang đến cái máy tinh thương mến mà lại còn là một đồ tô điểm khôn cùng xinh xắn, biểu hiện được nét đậm chất ngầu và cá tính độc đáo của riêng biệt chúng ta.

*

Thông tin sản phẩm

Độc đáo với sáng sủa tạo

Decal dán máy vi tính di động là sản phẩm giúp chúng ta học viên rất có thể thỏa mức độ sáng tạo trang trí đến dòng laptop yêu thương của mình. Từ ni, với decal dán laptop sở hữu chữ tín Casiofx, máy vi tính cầm tay của các bạn sẽ không hề đối chọi điệu một màu sắc xám tẻ ngắt nữa. Hãy thỏa mức độ sáng chế phong cách riêng mang lại laptop của bạn.

Chất liệu vật liệu bằng nhựa nhập khẩu với technology in kháng phai màu

Sản phẩm được ấn cùng với mực dầu bên cạnh ttránh chống pnhị màu trên chất liệu decal nhựa nhập khẩu. Decal được cho cán màn bảo đảm tiêu giảm trầy xước cùng góp Color bền đẹp theo thời gian.

Xem thêm: Bạn Trai Tôi Là Sói Webtruyen

Kiểu dáng cùng xây cất tương hợp thông minh

Sản phẩm có thiết kế cùng với hình hình ảnh bắt mắt, đuổi bắt kịp xu hướng sở trường của chúng ta học viên hiện nay. Decal dán Casiofx hoàn toàn có thể dán cả phương diện trước và mặt sau của toàn bộ các loại máy tính di động cầm tay bây giờ như: Casiofx 570MS, Casiofx 570ES, Casiofx 500toàn quốc Plus, Casio 570ES Plus, Casiofx 570toàn quốc Plus, Vinacal 570ES Plus II, Vinacal 570ES Plus, Vinacal 570MS New.

Sở sản phẩm gồm những: vỏ hộp đảm bảo, decal dán, lí giải thực hiện.

Thông tin khác

– Thương hiệu: Casiofx.com

– Kích thước: 16 x 8 x 1.5 cm.

– Chất liệu: Decal vật liệu bằng nhựa cán màn chống trầy.

tin tức Liên Hệ

CASIO Mỹ Tho: 162 Đinc Bộ Lĩnh – Phường 2 – Mỹ Tho – Tiền Giang