Dạy Học Trực Tuyến Lớp 5

Cùng jualkaosmuslim.com cập nhật 7 website học trực tuyến lớp 5 tốt nhất có chương trình học và bộ đề ôn thi cuối cấp giúp các em luyện tập để bước sang cấp học mới.

Bạn đang xem: Dạy học trực tuyến lớp 5


1. Chuyên gia luyện thi trực tuyến lớp 5 cuối cấp: vinastudy.vn

Chi phí: Từ 500.000 vnd/ khóa (ưu đãi còn 350.000 vnd/khóa

Vinastudy.vn là website học trực tuyến dành cho học sinh lớp 5 đi đầu trong lĩnh vực luyện thi online. Đây là cũng là trang chuyên luyện ôn thi cho học sinh từ bậc tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học với kho video bài giảng lên đến 5000 bài. 

Ngoài ra, đội ngũ giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, đây thực sự là trang ôn luyện tuyệt vời cho các bạn học sinh. Lựa chọn vinastudy.vn là nơi để các con rèn luyện, làm quen với các dạng bài trong đề thi, rất phù hợp với các bạn học sinh sẽ có những kì thi để bước sang một cấp học mới. 

*
Vinasstudy có đội ngũ giáo viên trẻ mang trong mình nhiều nhiệt huyết, cập nhật nhanh nhiều kiến thức mới

So với những website học online khác, các khóa học của vinastudy.vn thấp hơn mà thường xuyên có nhiều ưu đãi. Mặt khác, đội ngũ giáo viên trẻ mang trong mình nhiều nhiệt huyết, cập nhật nhanh nhiều kiến thức mới cũng là một lợi thế của website này.

*
Vinastudy có nhiều combo khóa học online ưu đãi dành cho học sinh lớp 5

Với phương châm “tất cả vì học sinh thân yêu”, đây là một trong những trang học trực tuyến đầy tâm huyết và yêu thương. Đội ngũ giáo viên giỏi chắc chắn sẽ đem đến những bài học hay và bổ ích. Phụ huynh hãy nhanh tay truy cập vào website để nhận được ưu đãi cho các con ngay hôm nay nhé! 

Để đăng ký tài khoản vui lòng truy cập: https://vinastudy.vn/dangky.html

Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn hãy trở về giao diện trang chủ và chọn mục các khóa học. Sau khi lựa chọn khóa học phù hợp, kích vào khóa học đó và lựa chọn đăng ký ngay. Trang chuyển hướng đến phần giỏ hàng của bạn, tiếp tục đăng ký thông tin và đặt hàng ngay. Đơn hàng sẽ được giao về địa chỉ bạn đăng ký và thanh toán. 

2. Elearning.moet.edu.vn: Kho bài giảng online lớp 5 đầy đủ nhất

Chi phí: Miễn phí 

Elearning.moet.edu.vn là website học trực tuyến lớp 5 của bộ giáo dục cung cấp một kho dữ liệu phong phú đầy đủ nhất từ các môn chính Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh đến các môn phụ Tự Nhiên Xã Hội, Mỹ Thuật,… đều có trên kho tài liệu thông qua các bài giảng do những giáo viên giỏi biên soạn. Ngoài ra, các bài giảng còn được chọn lựa và thiết kế chắt lọc thông qua các cuộc thi quốc gia về thiết kế bài giảng.

*
Kho bài giảng trực tuyến phong phú

Website hướng tới đối tượng người dùng là học sinh các cấp học, giáo viên, cán bộ quản lý, phụ huynh học sinh. Đặc biệt lứa tuổi lớp 5, nhu cầu tìm hiểu khám phá lịch sử, văn hóa càng lớn. Vì vậy, phụ huynh có thể cho con tìm hiểu sâu hơn để nâng cao kiến thức làm nền tảng cho con sau này ở các cấp bậc cao hơn.

Đây là website học tập hoàn toàn miễn phí, cung cấp hệ thống bài giảng về văn hóa lịch sử địa phương, phong tục tập quán đến những biến đổi tự nhiên. Các nội dung bài giảng gần gũi dễ dàng tiếp thu. Theo nhận xét của nhiều phụ huynh thông qua các bình luận dưới bài giảng, nội dung rất hữu ích và chất lượng.

Xem thêm: Sweetbox Là Gì? Ghế Sweetbox Cgv Là Gì ? Giá Vé Ghế Đôi Cgv Là Bao Nhiêu?

Đánh giá Elearning.moet.edu.vn

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Kho tài liệu dư địa chí vô cùng phong phú với các nội dungBài giảng được biên soạn từ các giáo viên giỏi và chọn lọc từ các cuộc thi thiết kế bài giảng cấp quốc gia.Website đang trong quá trình thử nghiệm nên còn thiếu sót về một số chức năng khác

Một số bài giảng bị lỗi không download được

Để tham khảo các tài liệu trên web, các bậc phụ huynh cần tạo tài khoản trở thành thành viên để sử dụng các tiện ích như học trực tuyến, download tài liệu, bình luận. Bạn hãy làm theo các bước sau: 

Bước 2: Giao diện website hiện ra, bạn lựa khối học cột bên tráiBước 3: Lựa chọn môn học cùng cột bên trái đóBước 4: Hiện ra các bài giảng, bạn lựa chọn bài giảng Bước 5: Nếu chưa đăng ký tài khoản, bạn sẽ kích vào đăng ký hiện ngay phía dưới thông tin bài giảng. Bước 6: Giao diện đăng ký hiện ra, bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin, mật khẩu, mã và chọn đăng ký tài khoản.Bước 7: Sau khi đăng ký xong, vào trở lại và chọn học trực tuyến. Và bây giờ, bạn có thể tham gia học trực tuyến với bài giảng yêu thích.

Nếu phụ huynh muốn bổ sung thêm kiến thức về văn hóa – lịch sử, địa lý cho các con hãy truy cập ngay vào website. Kho tài liệu đa dạng và có thể xem lại hoặc lưu về máy tính mà không phải mất phí. 

3. hocmai.vn – diễn đàn học tập trực tuyến dành cho học sinh lớp 5

Chi phí: Từ 500.000 vnd/ khóa 

Website học trực tuyến lớp 5 HocMai là một trong những website học trực tuyến nhận được nhiều sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh không thể không nhắc đến hocmai.vn. Theo như camnangdiaoduc.org khảo sát, tỷ lệ hài lòng của học sinh và phụ huynh chấm đến 80% trên các diễn đàn học tập. Với nội dung học rõ ràng, bài bản theo chuyên đề, thầy cô giỏi, đội ngũ giáo viên giảng dạy trực tuyến trên truyền hình VTV2 và VTV7 càng tăng độ tin tưởng hơn. 

*
hocmai.vn – diễn đàn học tập trực tuyến uy tín

Đối với học sinh tiểu học, hocmai.vn hướng đến ba môn học chính là Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Ở độ tuổi này, các bé chưa có sự tập trung nhất định mà các video bài giảng trên hocmai.vn lại cần sự tập trung và tự giác. Vì vậy, hocmai.vn sẽ phù hợp với độ tuổi trung học, phổ thông, ôn luyện cho các bạn học sinh chuẩn bị vào cấp 3 hay đại học.

Đánh giá hocmai.vn 

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Có thêm các gói học theo chuyên đề bổ sung kiến thứcDiễn đàn học tập luôn sôi nổi, tương tác lẫn nhau, có sự dẫn dắt, hỗ trợ từ các thầy côĐội ngũ giáo viên giỏi, đứng lớp giảng online trên các kênh truyền hình VTV2 và VTV7 được học viên đánh giá cao, dạy thu hút Chất lượng video giảng kém, một số bài sắp xếp lộn xộn 

Mỗi một khóa học sẽ có nhiều mức giá khác nhau dao động từ 500.000 vnd/khóa. Thông thường, khóa học theo chuyên đề sẽ thấp hơn khóa học trọn gói. Học theo chuyên đề chủ yếu cung cấp, củng cố lại kiến thức. Với khóa học trọn gói, học sinh sẽ được học đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, xuyên suốt theo khóa. Vì vậy, phụ huynh hãy cân nhắc khi lựa chọn khóa học cho con.