Đầu Chuyển Máy Khoan

Dùng nhằm biến hóa sản phẩm khoan bê tông chuyên sử dụng rất có thể kẹp được mũi khoan chân tròn ít nhiều nhằm khoan: kính, tôn, Fe, gỗ, mũi khoan doa lỗ, khoan khoét, khoan bắt vít..... Lúc bạn đã có sản phẩm khoan bê tông dùng mũi khoan chân download cắm mà lại không muốn tải thêm thứ khoan với đầu kẹp


Bạn đang xem: Đầu chuyển máy khoan

Tkhô nóng toán:
*

Sở thay đổi đầu khoan cho sản phẩm công nghệ khoan bê tông chuyên được dùng sang trọng khoan đầu kẹp

*

Với cỗ đổi khác này lúc bạn đã có lắp thêm khoan bê tông dùng mũi khoan chân tải gặm thì chúng ta vẫn có thể cần sử dụng nó để khoan: kính, tôn, Fe, mộc, mũi khoan doa lỗ, khoan khoét, khoan bắt vít..... Vô cùng tiện lợi Lúc bạn đã có đồ vật khoan bê tông sử dụng mũi chân tải gặm nhưng không muốn sở hữu thêm sản phẩm công nghệ khoan năng lượng điện đầu kẹp.

Đặc điểm:

Được làm cho từ gia công bằng chất liệu thời thượng và gia công tinh tế, đầu khoan kẹp gồm độ rắn Chắn chắn cao, chắc chắn, ko biến dị Khi chịu lực cao tốt tất cả va va táo bạo. So cùng với đa số dụng cụ không chuyên được sự dụng khác, đầu khoan có khóa được thiết kế chuyên dụng, lỗ thêm mũi khoan có kích thước chuẩn chỉnh, tương xứng cùng với đông đảo mũi khoan được sản xuất bây giờ giúp đỡ bạn thuận tiện Lúc dỡ gắn thêm tuyệt thay thế sửa chữa. Dường như, đầu khoan gồm khóa có phong cách thiết kế có khóa tránh đi kèm giúp bạn msống tuyệt khóa các mũi khoan một phương pháp chắc hẳn rằng cùng nhanh chóng, điều này vừa giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian tác dụng vừa bảo vệ an toàn lúc sử dụng.

*

*


Đang update...
*

*

*

*

Đang update...

Có thể bạn muốn xem


Thoát
Hỗ trợ người sử dụng
▸ Chính sách Bảo Hành
▸ Chính sách tkhô hanh toán

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Dàn Karaoke Để Âm Thanh Hay Nhất Đúng Chuẩn

▸ Chính sách đi lại với giao nhấn
▸ Chính sách dùng thử đổi mới cùng hoàn vốn đầu tư
▸ Chính sách cách xử trí năng khiếu nề hà
Gia dụng sáng tạo
▸ Về công ty chúng tôi
▸ Tuyển dụng
▸ Liên hệ
NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT
▸ Chính sách bảo mật thông tin
▸ Điều khoản với ĐK
GIA DỤNG SÁNG TẠO
Cửa hàng vật dụng gia dụng, app, sáng tạo
Hotline: 0886100444
tin nhắn.com