ĐẶT CHROME LÀM TRANG CHỦ

Theo mặc định, Chrome vẫn msống trang “Tab mới” đựng luật tìm kiếm kiếm Google khi chúng ta khởi cồn trình để mắt. Như vậy nhiều lúc thiệt buồn rầu. Tgiỏi vào đó, các bạn trọn vẹn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình một trang thiết lập nhằm Chrome luôn mở một website cố định mỗi lúc khởi động. Hình như, chúng ta cũng có thể gán website cơ mà bạn thích truy cập khi nhấp vào hình tượng “Trang chủ” bên trên thanh nguyên tắc của mình. Các bước triển khai như sau:

Cách kích hoạt nút “Trang chủ” Chrome

Theo mặc định, nút ít “Trang chủ” có khả năng sẽ bị ẩn bên trên thanh khô vẻ ngoài của Google Chrome. Nếu bạn muốn kích hoạt nút ít này cũng như gán mang lại nó một trang web cụ thể, hãy làm theo công việc sau:

Trước hết, msống Chrome và nhấp vào hình tượng bố vệt chnóng đặt dọc ở góc trên mặt yêu cầu của cửa sổ. Trong thực đơn mở ra, hãy nhấn vào “Settings” (Cài đặt).

Bạn đang xem: Đặt chrome làm trang chủ


Trên màn hình của mục “Settings”, hãy điều hướng đến “Appearance” (Giao diện), phần này cũng có một mục phú cũng Call là “Appearance”.


Tại đây, chúng ta tìm nút ít gồm nhãn “Show Home Button” (Hiển thị nút ít Trang chủ) với bật nó lên. Sau đó, nhấp vào trường văn phiên bản trống ngay lập tức dưới cùng nhập thủ công bằng tay hoặc hoặc paste liên can của trang web bạn có nhu cầu sử dụng có tác dụng trang chủ Chrome của chính bản thân mình.

Sau Lúc thoát ra khỏi mục Settings, bạn sẽ thấy một biểu tượng một khu nhà ở nhỏ nằm trong thanh hao qui định Chrome của bản thân mình. Đây đó là nút "Trang chủ". Bấm vào đó sẽ giúp chúng ta truy cập vào trang web vừa mới được gán.

Tuy nhiên, chú ý rằng “Trang chủ” này sẽ không giống với trang khởi hễ vốn đã xuất hiện theo khoác định ngay khi bạn msinh hoạt Chrome.

Cách đặt trang khởi rượu cồn cấu hình thiết lập trong Chrome

Nếu mong mỏi thay đổi website đang xuất hiện thêm đầu tiên lúc mở Chrome, các bạn sẽ buộc phải biến đổi setup "On Startup" của trình chuyên chú. Đây là cách thực hiện:


trước hết, hãy msinh hoạt Chrome và nhấp vào hình tượng bố vệt chấm đặt dọc ở góc trên mặt yêu cầu của cửa sổ. Trong menu xuất hiện, hãy bấm vào “Settings” (Cài đặt).

Xem thêm: Tuyển Thợ May Tìm Việc Làm, Tìm Việc Làm Thợ May Tại Hà Nội

Trên màn hình hiển thị của mục “Settings”, hãy điều tìm hiểu mục “On Startup” (Khi khởi động).

Trên màn hình hiển thị setup “On Startup”, hãy bấm vào tùy lựa chọn “mở cửa a specific page or pages” (Mở một trang hoặc các trang thế thể), kế tiếp nhấp vào “Add a new page” (Thêm trang mới).

Trong hộp thoại mở ra, hãy nhập (hoặc paste) tương tác của website bạn muốn msống auto lúc khởi chạy Chrome. Sau kia nhấp vào “Add” (Thêm).

Quý khách hàng đang thấy website vừa thêm được liệt kê vào Settings. Nếu mong mỏi, bạn có thể thêm những trang bổ sung cập nhật sẽ msống mọi khi khởi chạy Chrome bằng cách thực hiện nút ít “Add a new page” này.

Lúc vẫn hoàn chỉnh, hãy đóng góp “Settings”. Vào lần tiếp theo sau chúng ta khởi chạy Chrome, trang tùy chỉnh thiết lập hoặc các trang các bạn vừa tùy chỉnh đang chớp nhoáng lộ diện.

Chúc chúng ta thành công!


3 ★ 1