ĐÁNH GIÁ ZENFONE MAX PRO M2

Zenfone Max Pro là 1 sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo của ASUS khi giới thiệu vào năm ngoái với dung tích pin phệ, tính năng ổn định thuộc yên cầu Android đơn thuần. Năm ni ASUS thường xuyên mang lại ra mắt phiên bản kế nhiệm là Zenfone Max Pro M2 mang lại một xây dựng tân tiến rộng, vi xử lý táo tợn hơn.

Bạn đang xem: Đánh giá zenfone max pro m2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Pin

Tương tự nlỗi M1 máy vẫn thực hiện pin dung tích Khủng 5000mAh. Không ngoa Khi nói đây là cố kỉnh mạnh của loại ASUS Zenfone Max Pro. Tuổi tchúng ta pin đích thực khôn xiết xuất xắc mang về 2 ngày thực hiện chưa đến một lần sạc.

Xem thêm: Tập Làm Văn Viết Thư Hay Lớp 4, Tổng Hợp 17 Bài Văn Viết Thư Lớp 4 Hay Nhất

Bạn rất có thể trả tân oán có 10 tiếng onscreen dễ dãi. Mình demo đùa một trận Liên Quân khoảng chừng 15 phút ít mất 3% pin. Bởi vậy bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái cày game cùng với Zenfone Max Pro M2 nhưng không ngại bị không còn pin thân chừng.

*
*
*

ZenFone Max Pro M1 trước đây là một trong số những thiết bị rất rất đáng mua trong khoảng giá vị sự kết hợp thân tính năng, thời lượng sử dụng pin cùng Android Stoông chồng. Và vào chủng loại M2 new vẫn duy trì được các yếu tố đó thậm chí điều thiện rộng. Vì vậy ASUS Zenfone Max Pro vân đã là một trong những ứng viên bậc nhất vào phân khúc thị trường.