Đăng Nhập Kakao Trên Máy Tính

Bạn đang xem: Không Đăng Nhập Được Kakaotalk Trên Máy Tính, Laptop, Nhắn Tin Miễn Phí Tại jualkaosmuslim.com

Khi mới sử dụng KakaoTalk, nhiều bạn du học sinh hay gặp phải những vấn đề như không biết cách đăng xuất, quên mật khẩu, tìm kiếm người dùng… DU HỌC SOFL đã tổng hợp các câu hỏi và giải đáp cho các bạn tại bài viết này. 

*

Bạn có thể đặt lại mật khẩu Tài khoản Kakao của mình trên ứng dụng KakaoTalk và KakaoStory và trang chủ của Kakao (www.kakao.com/main). Hoặc có thể làm theo cách sau: Mở ứng dụng KakaoTalk > Khác> Chỉnh sửa hồ sơ> Tài khoản Kakao> Quên email hoặc mật khẩu của bạn? > Đặt lại mật khẩu. 

Có nhiều bạn dùng Kakaotalk nhưng quên mật khẩu, vào lại hồ sơ cũ cũng bắt nhập mật khẩu. Các bạn sẽ làm như sau:

⇒ Ở giao diện đăng nhập ⇒ chọn vào dòng tìm tài khoản kakao hoặc mật khẩu > tôi đã quên mật khẩu của mình > nhập email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký vào > chọn xác nhận. Hệ thống sẽ gửi lại mã xác nhận và bạn tiến hành tạo mật khẩu mới. 

12. Kakaotalk có thể dùng được trên bao nhiêu thiết bị?

Kakaotalk có thể được cài trên duy nhất một điện thoại mà thôi. Nhưng có thể được cài trên các thiết bị khác không giới hạn như Tablet, máy tính…

13. Email đăng ký Tài khoản Kakao có vấn đề nên muốn thay đổi email khác để đăng ký tài khoản, phải làm thế nào?

– Ứng dụng KakaoTalk/KakaoStory> Khác> Chỉnh sửa hồ sơ> Tài khoản Kakao ⇒ Nhấn vào “Thay đổi email” ⇒ Có thể thay đổi email Tài khoản Kakao của mình thành địa chỉ email đang hoạt động.

Bạn đang xem: Đăng nhập kakao trên máy tính

Đang xem: Không đăng nhập được kakaotalk trên máy tính

Lưu ý: Bạn nên kiểm tra lại xem có mắc lỗi khi gõ email để tạo Tài khoản Kakao không? 

Ví dụ như nhập sai ID hoặc tên miền thư trong địa chỉ email của bạn ⇒ Nếu email không có vấn đề gì tốt nhất không nên thay đổi email liên tục làm ảnh hưởng đến thông tin tài khoản.

14. Tôi đang cố gắng tìm mật khẩu của mình nhưng không biết số điện thoại trước đó đã đăng ký là gì?

Đây là một câu hỏi thường gặp khi sử dụng KakaoTalk. Để ngăn người khác đăng nhập bằng tài khoản Kakao của bạn, bạn phải cung cấp số điện thoại trước đó đã được liên kết với tài khoản Kakao khi tìm mật khẩu.

Điều bắt buộc là bạn phải nhớ số điện thoại trước đó đã đăng ký ứng dụng vì Kakao không thể cho bạn biết. Nếu không nhớ số điện thoại trước đó của mình, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn qua phần “Đánh giá ứng dụng” trên cửa hàng (CH play hoặc App store). 

Bạn cũng có thể truy cập vào website Thế giới di động của Việt Nam để đặt câu hỏi và nhận được tư vấn online.

15. Nếu đăng ký bằng số điện thoại nhưng hiện tại số điện thoại đang tắt nguồn thì có thể sử dụng tiếp ứng dụng này được không?

Câu trả lời là Có. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng và các dịch vụ của ứng dụng khi sim đang tắt nguồn hoặc tháo ra nếu điện thoại đang kết nối với wifi. Tuy nhiên bạn không thể bật được 3G, 4G, 5G. 

16. Có xảy ra trường hợp một số điện thoại đăng ký 2 tài khoản Kakao không?

Không. Một số điện thoại chỉ đăng ký được một tài khoản mà thôi. Nếu sim đang sử dụng của bạn là sim không chính chủ, rất có thể khi đăng ký ứng dụng bạn sẽ không được chấp nhận. Lúc đó sẽ có thông báo về email “Có thể thiết bị bạn đã sử dụng để đăng nhập có thể đã có Tài khoản Kakao với một số điện thoại khác. Vui lòng hỏi chủ sở hữu trước của thiết bị về số điện thoại”. 

17. Có nhiều người cùng có chung thắc mắc “Tôi không thể nhận được xác minh qua các cuộc gọi trên điện thoại để đặt lại mật khẩu của mình”. 

Khi bạn muốn đặt lại mật khẩu, bạn cần chọn một trong 3 cách sau: 

– Xác minh qua email

– Xác minh qua tin nhắn điện thoại

– Xác minh qua cuộc gọi điện thoại. 

Lưu ý: Nếu số điện thoại trước đó của bạn bắt đầu bằng đầu 01x (011, 016, 017, 018 hoặc 019) và được chuyển sang số 010, thì bạn có thể nhận được xác minh qua cuộc gọi điện thoại bằng số 010. 

Nếu bạn không thể thực hiện xác minh qua cuộc gọi điện thoại, đó có thể là lỗi do nhà mạng hoặc sóng điện thoại của bạn. Nếu bạn đã thử cách trên mà vẫn không thể nhận được cuộc gọi, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng của ứng dụng.

Xem thêm: Hiểu Sao Cho Đúng Về Hàng Like New Nghĩa Là Gì ? Hàng Like New Là Gì Và Có Nên Mua Iphone Like New

Bạn có thể vui lòng thử cách đơn giản còn lại như:

– Trên KakaoTalk hoặc KakaoStory, hãy vào Chỉnh sửa hồ sơ> Tài khoản Kakao> Thay đổi mật khẩu và nhấp vào “Quên mật khẩu?” 

18. Tôi đã cố gắng tìm mật khẩu và hồ sơ của mình, nhưng đó không phải là hồ sơ của tôi. Tôi phải làm sao?

Điều này có thể lý giải như sau: Một người nào đó đã vô tình nhập email của bạn để tạo Tài khoản Kakao hoặc địa chỉ email có thể đã được người khác sử dụng trước đó.

Nếu Tài khoản Kakao không phải của bạn, hãy nhấp vào liên kết ở cuối email thông báo đăng nhập “Đây có phải là tài khoản của bạn không?”, bạn bấm “Không” và liên hệ với Dịch vụ khách hàng của bên KakaoTalk.

19. Tài khoản kakaotalk của tôi không thể nhắn tin cho người khác trước được. Khi tôi muốn bắt đầu cuộc trò chuyện với 1 người khác mà chưa bao giờ nói chuyện, tôi lại không thể nhắn tin cho họ được nhưng người khác lạ vẫn có thể nhắn tin trước cho tôi được.

Bạn nên khởi động lại ứng dụng và nhập lại ID hoặc vào phần cài đặt để xem lại những thông tin đã mặc định trước đó.

Lời khuyên của DU HỌC SOFL:

Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, vui lòng không đăng nhập bằng số điện thoại hoặc thiết bị của người khác và nên lưu lại email, số điện thoại, mật khẩu của mình để khi cần có thể xem lại. 

Hy vọng phần tổng hợp các câu hỏi thường gặp về KakaoTalk trên đây của SOFL sẽ giúp bạn giải đáp phần nào được những thắc mắc của mình. Hãy sử dụng KakaoTalk lành mạnh và hợp lý để giúp cuộc sống du học Hàn Quốc thêm tiện lợi và ý nghĩa.