đại thiếu gia và cô gái côn đồ

Danh sách cmùi hương Đại Thiếu Gia Và Cô Gái Côn Đồ

Cmùi hương 1

1 ĐẠI THIẾU GIA và CÔ GÁI CÔN ĐỒ Nếu. . . ngày hôm ấy, nó không gặp gỡ hắn … Nếu… ngày hôm ấy, nó không sở hữu và nhận lời "góp đỡ" hắn … Thì tất cả lẽ… cuộc sống nó sẽ không chuyển đổi theo một bước ngoặt "định mệnh" những điều đó.
Bạn đang xem: đại thiếu gia và cô gái côn đồ

Chương 2

2 Chợt, lưu giữ cho tới cuộc hứa buổi tối ni với bằng hữu các bạn bên nhiều phách lối của hắn – một buổi buổi tiệc nhỏ nhưng không tồn tại "gái" đi cùng thì quả là mất khía cạnh … Mà… đứng ngay lập tức trước hắn trên đây … Chẳng bắt buộc một "mỹ nhân" ?! "Tên đơn vị giàu" ( Cái tên new nhưng bé nhỏ xíu đặt cho hắn trong cân nhắc của chính nó ) khẽ nhếch môi cười cợt độc ác *__* , rồi nhanh chóng đưa ra ra quyết định.

Chương thơm 3

3 " Biết ngay lập tức cơ mà ! Thằng khốn ! Quý khách hàng với btrằn , chó má nạm đấy !!! Thế mà mình cđọng coi nó là bạn bè , quân súc sinch !!! " – Vừa đi , hắn vừa thầm chửi rủa , rồi suy nghĩ tới chình họa Kimio sẽ ảnh hưởng tụi nó quấy rầy và hành hạ … Lòng hắn nhỏng thắt lại , bởi một đứa phụ nữ mới quen thuộc.

Cmùi hương 4

4 Thầy hiệu trưởng bất ngờ đập bàn cồm cộp, rồi đứng phắt dậy quát lác vào khía cạnh hắn o_O~!!! - Im tức thì ! Anh suy nghĩ tôi là con rối hả !!! Có cthị xã gì vào ngôi trường, tôi là hiệu trưởng tôi trường đoản cú biết ! Học sinh nhỏng anh lo phận bản thân được rồi, chớ tất cả rách rưới Việc tmê say gia cthị xã bao đồng ! Anh cho rằng tôi sẽ tin anh bị một đứa con gái "yếu ớt" như Kimio đây tiến công ra nỗng nỗi này hả !!! Đừng tất cả cơ mà bịa đặt ! Giờ thì về lớp mau !!! Hơ… Thằng HiKuRi phương diện nlỗi nghệt ra trước những lời khó tính của thầy hiệu trưởng … Nó cũng vậy, cho dù không trở nên mắng, nhưng mà nhưng mà bi quan cười ! Ttránh ơi ! Nó mà lại "yếu ớt ớt" ý hả :>> ! Mười hai năm rồi ko nghe thấy ai nói câu này à nha.

Xem thêm: Kinh Tuyến Là Gì ? Vĩ Tuyến Là Gì? Vĩ Tuyến Là Gì


Xem thêm: Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Bán Cháo Dinh Dưỡng Làm Sao Có Lãi Nhất


Cmùi hương 5

5 Cố rứa nở một nụ cười thật sáng ngời để cho đứa bạn đỡ cực nhọc xử, tuy thế thực tế tất cả gần như vai trung phong trạng sẽ đảo lộn đến cực nhọc tả của nhỏ bé bỏng chỉ được giấu bên dưới vẻ bên ngoài đầy gượng gạo gạo.

Cmùi hương 6

6 Lững thững bước ra phía sảnh sau ngôi trường như địa điểm vào thư đang viết, chờ đợi một lát … nó vẫn chẳng thấy ai. Bất ngờ, gồm xúc cảm lành lạnh lẽo từ bỏ vùng phía đằng sau lưng, Kimio vội quay tín đồ lại và ngăn chặn được cây gậy tennis trong tay một đứa con gái vẫn sẵn sàng đập lệ gáy nó.

Cmùi hương 7

7 Đã 1hai năm rồi , Tính từ lúc ngày ông ta rũ áo nhất định buông tay bất chấp mẹ nhỏ nó ở lại vào niềm âu sầu, nhằm rồi … đến với người thiếu nữ cơ … Hờ !!! Vẫn vậy ! Ông ta chẳng biến đổi mấy nhỉ !! Thậm chí trông còn hồng hào với lịch lãm hơn trước đây các.

Chương thơm 8 - End

8 Con bé nhỏ sẽ ngồi đờ đẫn phía sảnh sau, nó chỉ lặng lẽ âm thầm vậy thôi, có vẻ trnghỉ ngơi yêu cầu trầm tính hơn từ "ngày hôm ấy". Không nói, không mỉm cười, ko đi chơi tuyệt giao tiếp cùng với ai hết, có lẽ nó vẫn thực thụ gặp mặt buộc phải một cú sock không nhỏ - bà Aisawa nghĩ vậy nhưng thầm ảm đạm.


Chuyên mục: Blogs