Đại Học Massachusetts Amherst

English
*


*

*

Là một Một trong những viện đại học khét tiếng và uy tín của Hoa Kỳ Trường Đại học Massachusetts cung ứng các khoá học tập rất tốt cho các sinc viên Mỹ cùng sinh viên nước ngoài vào hơn 100 năm vừa qua. Nơi đây đào tạo và giảng dạy hơn 65.000 sinh viên trong nước với quốc tế hàng năm.

Bạn đang xem: Đại học massachusetts amherst

Thông tin về trườngUniversity of Massachusetts (UMass) là một hệ thống ngôi trường đại học lừng danh trên toàn trái đất về chất lượng đào tạo và huấn luyện, phương pháp giáo dục chuyên nghiệp hóa, hỗ trợ sinch viên cách tân và phát triển tư duy văn minh mà lại vẫn giữ được ý thức kỷ hiện tượng với quý hiếm truyền thống lâu đời.UMass có 5 các đại lý chính: UMass Amherst, UMass Boston, UMass Dartmouth, UMass Lowell với UMass Worcester. Được Thành lập vào khoảng thời gian 1863, UMass thuộc top 4% số ngôi trường đại học chi tiêu mang đến phân tích cùng trở nên tân tiến các tốt nhất giang sơn.Hệ thống Đại học Massachusetts được xếp thứ hạng 56 trong Top 200 ngôi trường Đại học nhân loại (Theo Times of London’s 2010 World University Rankings), hạng 4 tại bang Massachusetts (Chỉ sau Harvard, MIT, Tufts). Các cơ sở: Boston (UMB), Lowell (UML) và Dartmouth (UMD).
*
Những số lượng ấn tượngXếp vật dụng 91 bên trên nhân loại theo The Times Higher Education World University Rankings, quá 41 bậc chỉ trong một nămXếp đồ vật 42 trong Top 100 các trường ĐH khét tiếng trên thế giới với các các kết quả nổi trội khác (theo The Times Higher Education);Xếp sản phẩm công nghệ 19 vào hệ thống các trường Đại học công lập trên Hoa Kỳ cùng lần thứ nhất trên vùng New England theo The Times Higher Education World Rankings tiên tiến nhất.

Xem thêm: Hạch Toán Nguồn Cải Cách Tiền Lương Theo Thông Tư 107/2017/Tt

Cmùi hương trình đào tạoTrường có không ít ngành học quality (vào 39 ngành học được chắt lọc để reviews, ngôi trường bao gồm 4 ngành học: công nghệ thực phẩm, di chuyển học tập, ngữ điệu học tập với công nghệ nghệ thuật polime-đứng số 1 Việt Nam trong số trường đại học công lập xuất xắc ĐH bốn thục. Có 8 ngành học tập không giống cũng rất lừng danh là: công nghệ sinh học động vật, hóa kinh nghiệm, chất hóa học, technology ban bố, sử học tập, toán thù học, triết học với tư tưởng học)Cmùi hương trình sau Đại học tập cũng được Đánh Giá cao (Bảng xếp hạng 5.000 lịch trình TS năm 2010 của Ủy Ban Nghiên Cứu Quốc Gia khẳng định siêu rõ ràng - UMass Amherst là 1 trong trong số những ngôi trường đại học bao gồm một số trong những chương trình đào tạo rất tốt vào toàn quốc.Trường cũng cung cấp yêu cầu tiếp thu kiến thức đặc biệt quan trọng mang đến sinh viên thông qua Ðại Học Danh Dự Commonwealth (Commonwealth Honors College), giúp cung cấp với hỗ trợ tư vấn mang lại từng sinch viên tìm kiếm thấy thời cơ ttê mê gia những lịch trình danh dự đa dạng mẫu mã và hấp dẫn. Các khóa đào tạo và huấn luyện danh dự ngắn thêm giúp sinch viên cải tiến và phát triển kỹ năng và kiến thức về các lĩnh vực khác nhau cùng khuyến nghị sinc viên tò mò sâu về các vấn đề mà sinh viên quyên tâm. Sinc viên vào công tác danh dự chạm mặt gỡ nhau trong số cuộc hội thảo chiến lược, bàn luận với những GS nổi tiếng và cựu sinc viên của ngôi trường, với những cơ hội phát triển nghề nghiệp.
*
Địa điểm tọa lạcUmassAmherst trực thuộc phía Tây bang Massachusetts, đấy là một địa điểm bình an cùng có không ít chình ảnh đẹp nhất. Ngoài ra, UmassAmherst còn ở sát những thị trấn bự như: Boston (145km), NewYork (282km), Washington-DC (543km)-ca ngợi là hiện đại với bao gồm cuộc sống thường ngày sống động duy nhất nước Mỹ, sẽ rất tuyệt đối hoàn hảo khi chúng ta mang đến đây khám phá và thư giản vào số đông ngày cuối tuần.Cuộc sinh sống sinch viênHiện nay, ngôi trường có tầm khoảng 28.000 sinc viên, trong những số đó gồm 21.000 sinch viên sẽ học Đại học. Được mệnh danh là ngôi ngôi trường thân thiết, tuyệt nhất là đối với chúng ta sinh viên sống ký túc xá vì chưng vào ngôi trường không tính các đại lý đồ gia dụng chất tiến bộ ngôi trường còn lừng danh vì có các món tiêu hóa, an ninh và Ngân sách phải chăng trường đoản cú hình thức Canteen (tất cả 60% sinch viên sinh sống cam kết túc xá). Hình như, chúng ta sống phía bên ngoài cũng được ngôi trường cung cấp các dịch vụ Vận chuyển Umass-hỗ trợ vé xe bus miễn tầm giá đến 8 vị trí khác biệt vào Quanh Vùng. Trường không chỉ là gồm một giữa những trung tâm vui chơi tốt nhất có thể dành riêng cho sinch viên mà đô thị Amherst còn tồn tại địa lý hoàn hảo và tuyệt vời nhất mê thích hợp với những hoạt động dã nước ngoài, bơi lội với giẫm xe pháo. Sinh viên rất có thể thuận lợi tsay đắm gia những vận động thể thao của Amherst.
*