Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền

Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo điểm chuẩn các ngành, chuyên ngành tuyển sinh đại học chính quy năm 2021, ngành Quan hệ công chúng, chuyên ngành Quan hệ công chúng chuyên nghiệp có điểm chuẩn cao nhất với 38,07 điểm.

Bạn đang xem: Học viện báo chí và tuyên truyền


Chi tiết điểm chuẩn trúng tuyển theo từng ngành/chuyên ngành Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2021 như sau:

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Học viện Báo chí và Tuyên truyền điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2021 Điểm chuẩn năm 2021

Công bố quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền


Lễ trao Giải Báo chí - Truyền thông Thắp sáng 2020 - 2021


Thí sinh trên 27 điểm bị trượt đại học sẽ còn cơ hội xét tuyển bổ sung?


Bộ Giáo dục và Đào tạo lý giải điểm chuẩn năm nay tăng cao


Thi vào các trường Công an, có thêm bài thi riêng của Bộ


Thí sinh thi tuyển vào đại học chính quy trong Công an nhân dân năm 2022, sẽ phải thực hiện bài thi đánh giá tuyển sinh của Bộ Công an bên cạnh phương thức xét tuyển kết hợp giữa kết quả học bạ THPT và điểm thi tốt nghiệp.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết, do yếu tố đặc thù hoạt động nghề nghiệp bằng trí óc, "giáo dục là quốc sách hàng đầu" thì lương giáo viên, đặc biệt giáo viên mầm non hiện nay còn bất cập. Do đó, trong khi chờ thực hiện Nghị quyết 27 về cải cách tiền lương thì cần nghiên cứu, đề xuất nâng phụ cấp cho đối tượng này.
Ngày 24/2, Tỉnh Đoàn Đắk Nông tổ chức Hội nghị cán bộ đoàn khối trường học năm học 2021-2022. Đồng thời, triển khai một số nhiệm vụ cấp bách cần thực hiện của đoàn khối các trường học trong thời gian tới.
Những năm gần đây, nhiều vụ việc, vấn đề tiêu cực, suy thoái trong môi trường học đường trở nên nổi cộm, gây bức xúc trong xã hội: chạy điểm, chạy lớp, bạo lực học đường, thậm chí xâm hại tình dục học sinh, mua bán, đổi chác điểm…
Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tính đến 17h ngày 22/2, cả nước có 2.534.824 học sinh các cấp từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT phải dừng học trực tiếp.
Bộ Công an sẽ tổ chức một kỳ thi đánh giá năng lực để xét tuyển kết hợp vào các trường đại học, học viện của ngành cho mùa tuyển sinh năm 2022.
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 với số ca F0 trong ngày tăng cao, ngày 20/2, UBND tỉnh Phú Thọ đã ban hành văn bản về việc đảm bảo an toàn cho học sinh trước dịch bệnh.
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, một số địa phương trên cả nước đã phải tạm dừng việc cho học sinh đến trường, chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến.
Năm nay, trường Đại học Y Dược Thái Bình mở thêm ngành học mới và bổ sung một số tổ hợp xét tuyển khác, ngoài các tổ hợp truyền thống.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Cá Dĩa Tại Tphcm, Hà Nội, Trại Cá Dĩa Lớn Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh


Cơ sở giáo dục phải xây dựng được kế hoạch giáo dục nhà trường phù hợp với điều kiện thực tiễn; phải xây dựng phân phối chương trình và xếp thời khóa biểu không quy định “cứng” trong cả học kỳ mà linh động theo từng tuần, bảo đảm tính khoa học, sư phạm và phù hợp với thực tiễn.
Năm nay, các phương thức tuyển sinh của trường Đại học Sư phạm Hà Nội bao gồm thi tuyển, xét tuyển dựa theo kết quả thi TN THPT năm 2022, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển.
Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn gửi các hãng hàng không Việt Nam về việc hạn chế, đóng cửa vùng trời, sân bay tại Nga và Ukraine.
Theo ghi nhận, vụ việc xảy ra lúc 12h30 ngày 26/2 trên vùng biển Cửa Đại, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Do số ca mắc COVID-19 tại Cà Mau trong ngày ngày gần đây tăng trở lại, nên chính quyền tỉnh này đã quyết định điều chỉnh trường hợp cách ly y tế.
Ông Hồ Văn Danh, 61 tuổi, mang trong mình nhiều bệnh nặng, nói trong nước mắt khi tiếp xúc với phóng viên Tạp chí Người cao tuổi: “Xin các nhà báo kêu gọi cứu cháu nội tôi với. Chính vì tôi mà bây giờ nó lâm bệnh nặng, sưng cả hai thận, nằm chịu đớn đau, cam chịu phận mình…”. Cháu nội ông Hồ Văn Danh là em Hồ Phước Sang, 17 tuổi, bị suy cả hai quả thận, bác sĩ báo tin phải thực hiện ca ghép thận để cứu lấy mạng sống của Sang. Ca ghép thận này là nỗi kinh hoàng cho gia đình nghèo khó, vì chi phí có thể gần 600 triệu đồng.
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền qua hệ thống thông tin đại chúng trong và ngoài tỉnh Bến Tre năm 2022 trên địa bàn tỉnh, ngày 14/2, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre đã tổ chức buổi Họp mặt Báo chí đầu xuân Nhâm Dần- năm 2022. Dịp này, lãnh đạo tỉnh Bến Tre gặp gỡ đội ngũ báo chí trong và ngoài tỉnh, thông tin tuyên truyền các thành tựu nổi bật năm 2021

Xã Yên Phong, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa: Xây dựng nông thôn mới nâng cao là ước nguyện lòng dân


Trong những năm qua cán bộ và nhân dân xã Yên Phong không ngừng phấn đấu, tập trung mọi nguồn lực để thực hiện xây dựng nông thôn mới. Những cố gắng đó đã đem lại cho Yên Phong một diện mạo mới, một cuộc sống mới đáp ứng nhu cầu về vật chất và tinh thần của nhân dân.
*

TẠP CHÍ NGÀY MỚI ONLINE

Cơ quan chủ quản: Hội Người cao tuổi Việt Nam

Tổng biên tập: Lê Quang

Trưởng phòng Điện tử: ThS. Lê Đình Vũ

Tòa soạn: 12 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội


Bản quyền thuộc về Tạp chí Ngày mới Online - Tạp chí Người cao tuổi. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.