ĐẠI GIA CHÂN DÀI

Nhiều siêu mẫu nhờ đại gia mà lại bao gồm cuộc sống thỏa mãn. Thế nhưng lại, cũng có khá nhiều người mẫu chạm chán giông gió, khổ cực, thậm chí còn tù tội bởi bám líu cùng với triệu phú.

*
Xưa ni, người mẫu hay đính thêm với triệu phú. Nhiều siêu mẫu dựa vào đại gia cơ mà có cuộc sống viên mãn. Thế tuy vậy, cũng có rất nhiều người mẫu chân dài gặp mặt giông gió, thống khổ, thậm chí là phạm nhân tội vì chưng bám líu với tỷ phú.

Bạn đang xem: Đại gia chân dài


Hoa hậu Phương Nga bị tỷ phú khiếu nại đòi 16,5 tỷ

Hoa hậu Thế giới bạn Việt 2007 Trương Hồ Phương thơm Nga (SN 1987) vẫn là cái thương hiệu rét nhất trong giới người mẫu. Những hôm qua, phiên tòa xét xử vụ án tình tiền bạc Phương Nga và tỷ phú Cao Toàn Mỹ (Giám đốc shop Cổ phần Tin học Không gian ảo Vimãng cầu Cyber) lôi cuốn sự quan tâm quan sát và theo dõi của công bọn chúng.

Cao Toàn Mỹ khiếu nại đòi hoa khôi Phương Nga 16,5 tỷ.

Sau lúc HĐXX tuyên Pmùi hương Nga được trên nước ngoài nhằm điều tra, ông Mỹ cho biết, vẫn thường xuyên thuê cơ chế sư khởi khiếu nại để đòi lại số chi phí nhưng Hoa hậu vẫn lừa ông.

Siêu mẫu mã Ngọc Thúy bị chồng cũ khiếu nại đòi 288 tỷ

Sau đúng 7 ngày yêu nhau, siêu mẫu Ngọc Thúy khiến cho cả showbiz Việt choáng váng bởi quyết định kết duyên cùng với đại gia Đức An cùng theo ck sang Mỹ trong những lúc sự nghiệp đã bên trên đà bùng cháy rực rỡ. Dư luận còn sốc rộng Lúc gần đầy 2 năm sau, cặp đôi này đưa ra quyết định “con đường ai nấy đi” cùng với vụ ly hôn cũng “rùm beng” không hề kém.

Siêu mẫu mã Ngọc Thúy với đại gia Đức An thusinh sống mặn nồng

Trong thời gian ông chồng cũ Ngọc Thúy đệ đối chọi kiện cô chiếm giành gia tài tất cả tổng mức dự tính 288 tỷ VNĐ của chính bản thân mình trên nước ta, thì Ngọc Thúy cũng khiếu nại ngược quay trở về ông chồng cũ lên TAND Mỹ từng trải buộc phải đưa ra cho cô hàng tháng ngay sát 3 tỷ việt nam đồng để nuôi 2 phụ nữ, tương tự như tố cáo ông chồng cũ từng hành hung, đánh đập cô...

Xem thêm: Dự Án The Terra An Hưng - Bán Căn Hộ Chung Cư The Terra An Hưng

Cuộc tma lanh chấp khối tài sản khổng lồ giữa đại gia Đức An và Ngọc Thúy kéo dài vẫn những năm cơ mà cho tận hiện giờ Toàn án nhân dân tối cao vẫn chưa thể giới thiệu phán quyết sau cuối.

Thời gian vừa mới đây, Lúc tỷ phú Đức An với cả Ngọc Thúy hầu hết đang có gia đình bắt đầu, hồ hết cuộc khẩu chiến new tạm bợ lắng.

Kiều cô bé bị tố lừa GS hơn 17 tỷ

Nguyễn Thị Tkhô hanh Hoa tại tòa

Theo cáo trạng, năm 2002, Giáo sư V. quen thuộc biết Hoa sang 1 học trò cũ. lúc đã thân mật, Hoa nói có 2 lô khu đất đã chuyển nhượng ủy quyền đến ông V. với cái giá gốc ngay sát 22 tỷ đồng. Nhiều lần giao chi phí rộng 17 tỷ VNĐ tuy nhiên Hoa ko giao khu đất nlỗi thỏa thuận hợp tác đề xuất ông V. làm 1-1 cáo giác Hoa.

trái lại với lời cáo giác của ông V., Hoa chính thức bao gồm vắt tài chính ông nhưng lại sẽ là được mang đến, được chu cấp, không hẳn lừa đảo. Hoa knhị, hai bên có quan hệ tình dục tình yêu với nhau từ năm 2002, vào 10 năm quen thuộc nhau, hai bên liên tục thuê khách sạn để ân ái.

Đến năm 2011, do Hoa dữ thế chủ động giảm đứt quan hệ nam nữ phải ông V. con quay quý phái tố giác. Trong thời hạn qua lại, Hoa nói với ông V. rằng con trai của vợ ông xã Hoa là đàn ông của ông V. với Hoa, cần các tháng ông V. chu cấp cho trường đoản cú vài chục đến cả trăm triệu VND mang đến Hoa nuôi bé, tổng cộng chi phí bị cáo dìm chỉ khoảng 1 tỷ đồng, chưa phải 17 tỷ VNĐ nlỗi ông V. tố cáo.