Đã Xảy Ra Sự Cố Khi Đăng Nhập Bạn Vào Youtube. Gỡ Rối Ở Đây.

Hôm qua đến giờ em đăng nhập Youtube nó cứ báo nuốm này: Đã xảy ra sự cố lúc đăng nhập các bạn vào YouTube.

Bạn đang xem: Đã xảy ra sự cố khi đăng nhập bạn vào youtube. gỡ rối ở đây.

Gỡ rối ngơi nghỉ đâynăng lực bởi vì kênh prúc bị tiêu diệt, tuy vậy kênh bao gồm vẫn sinh sống, các chưng có cáh làm sao đăng nhập lại được ko? Quote

*
*
*

1 là clear cookie, xoá lịch sử trình coi ngó tiếp nối singin lại. Nếu không được thì đăng nhtràn vào Google Plus với xoá cái kênh prúc đi là ngừng.

bản thân demo đăng nhập lệ plus vào tab thống trị trang thì báo plus bị khóa. ko xóa đươc cái plus prúc cơ. khoanh tay rồibản thân test đăng nhtràn lên plus vào tab quản lý trang thì báo plus bị khóa. ko xóa đươc chiếc plus phụ cơ. khoanh tay rồichúng ta bao gồm hình hình họa rõ ràng Lúc vào plus vào tab làm chủ trang báo bị khoá không. Chứ bạn nói ko ko vầy thì khó lắm.

Xem thêm: Đặt Biệt Thự Hà Nội Giá Rẻ Hà Nội, Đặt Biệt Thự Giá Rẻ Nhất Ở Hà Nội

Theo mình biết là nếu như kênh phụ chắc chắn là die thì vào plus chứng thực điện thoại cảm ứng thông minh rồi xoá kênh này đi. Còn ví như plus bị khoá thì các bạn post hình họa lên xem nó nói gì mới giải quyết và xử lý được.

các bạn có hình hình họa rõ ràng lúc vào plus vào tab quản lý trang báo bị khoá không. Chđọng các bạn nói không không vầy thì nặng nề lắm. Theo bản thân biết là giả dụ kênh prúc chắc chắn rằng die thì vào plus xác thực điện thoại cảm ứng rồi xoá kênh này đi. Còn giả dụ plus bị khoá thì các bạn post hình ảnh lên xem nó nói gì mới giải quyết và xử lý được.Mình tương tự chúng ta thớt, Google Plus của kênh bao gồm thì singin được. Còn Google Plus của kênh phú thì đã bị khóa, đăng nhtràn lên Google Plus kênh phú đã bật ra trang tư vấn của Google thông tin là trang Google+ này đã biết thành loại bỏ hóa. Trong lúc đề nghị singin được vào Google Plus thì mới có thể xóa được Google Plus kia đi.Còn chiến thuật như thế nào ko bác?bác xóa tài khoản google (tìm kiếm “xoa tai khoan google”), tiếp đến phục sinh lại tài khoản vừa xóa -> oklàm được bonus em cái thẻ điện thoại nhé ^_^bác xóa tài khoản google (search “xoa tai khoan google”), tiếp đến khôi phục lại thông tin tài khoản vừa xóa -> oklàm cho đc bonus em mẫu thẻ mobi nhé ^_^Chuyển nhanhAdvertisers & PublishersTopSite AreasChuyên ổn mụcHoạt hễ của jualkaosmuslim.comHoạt rượu cồn Off-lineCông tác làng mạc hộiThông báoThảo luận chungcông nghệ thông tin cả nước và Quốc tếTin tức CNTTISPhường. – ICPhường – OSPNghề nghiệpTư vấn – thị trường & Kiến thức phải biếtTin học tập cnạp năng lượng bảnPhần mềmMáy tính để bànLaptopđiện thoại devicesiPhone & iPadAndroid SmartphonesBlackBerryWindows PhonesĐào tạoHọc về CNTTE-booksChứng chỉ tin học quốc tếCiscoLập trìnhCác ngữ điệu lập trìnhCác sự việc không giống trong lập trìnhHệ thống – MạngSecurity ZoneInternet & Web & MultimediaLập trình webThiết kế webcâu lạc bộ WebmastersCơ sở dữ liệuDomains/HostingWeb Hosting / DomainHosting SupportGiao lưu giữ – Tlỗi giãnTự ra mắt – Giao lưuGóc tlỗi giãnNức hiếp ảnhTrung Tâm Giao DịchViệc làm cho CNTTBạn không thể sản xuất chủ thể mớiquý khách không thể vấn đáp bài viếtQuý khách hàng không thể gửi tệp tin thêm kèmQuý khách hàng ko thể sửa bài viết của mình