Custom Audience Là Gì

Custom Audience là 1 trong cơ chế luôn luôn phải có trong vô số nhiều chiến dịch quảng bá trên Facebook. Đó đã là 1 trong những khóa xe cực kỳ đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp trong bài bác toán thù quý khách hàng. Vậy Custom Audience là gì? Làm vậy nào nhằm tạo Custom Audience quality mang lại chiến dịch truyền bá của chính bản thân mình. Để đọc thêm, mời các bạn quan sát và theo dõi nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Custom audience là gì

1. Audience là gì?

Audience được phát âm là nhóm đối tượng tất cả cơ hội nhìn thấy ads Facebook của bạn.


2. Custom audience là gì ?

Custom audience tốt còn gọi là tệp đối tượng người tiêu dùng mục tiêu tùy chỉnh cấu hình. Và file đối tượng người tiêu dùng mục tiêu này được dùng để chạy các chiến dịch quảng cáo resale (tiếp thị lại) trên trang Facebook

Ví dụ:

– Trên trang cá nhân các bạn có 1 video reviews sản phẩm bao gồm được 5.000 view

– Và các bạn tưởng tượng rằng 5.000 fan xem clip này là bạn có công dụng mua sắm và chọn lựa, tuy vậy, bạn không bán được sản phẩm mang lại bọn họ vì một lý do nào đó

– Trong thời điểm này, các bạn gồm thể tạo file custom audience là những người đang xem video này

– Sau kia, chúng ta sẽ chạy ads Target trang Facebook đến tệp đối tượng này

Hình thức này điện thoại tư vấn là remarketing Facebook thông qua tệp đối tượng người tiêu dùng mục tiêu tùy chỉnh. Tất nhiên, khi cơ mà bạn đã xác định được chúng ta là fan có chức năng download hàng độc nhất, thì tỷ lệ chuyển đổi giao dịch đã cao hơn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Sử dụng đối tượng người sử dụng mục tiêu Lookalượt thích Audience

Mặc dù đối tượng tùy chỉnh cấu hình là cách xuất sắc để hấp dẫn lại những người dân đã tác động qua lại cùng với các bạn, mặc dù Lookalike Audiencecó thể chấp nhận được các bạn nhắm mục tiêu những fan dùng mới chưa chắc chắn bạn nhưng rất có cơ hội trở thành khách hàng hàng của chúng ta.

8. Cách mở rộng đối tượng tùy chỉnh

Sử dụng phần đông loại quảng cáo Facebook một bí quyết hiệu quả

lúc bạn đã nỗ lực xây dựng đối tượng tùy chỉnh của chính mình, bạn ý muốn muốn mục đích quảng cáo Facebook của mình xuất hiện trước một trong những lượng lớn người.Vậy bạn cần nhắm mục tiêu một cách phù hợp. Ngoài ra các bạn cần cần đội giá thầu nhằm đạt mục tiêu của chính mình.

Kiểm duyệt và điều tiết quảng cáo của công ty để có chuyển đổi buổi tối đa

Để phát triển đối tượng người dùng mục tiêu tùy chỉnh, các bạn bắt buộc cần đa số người ảnh hưởng qua lại với ads của mình. Ads của công ty càng kết quả, chúng ta càng nhanh chóng xây dựng đối tượng cấu hình thiết lập của chính mình. Có tương đối nhiều yếu đuối tố bạn cần kiểm tra đó là:

Tiêu đề

Vnạp năng lượng bản ads

Liên kết vnạp năng lượng bạn dạng coi trước

Kêu call hành động

Hình ảnh hoặc clip

Định dạng quảng cáo

Sử dụng Facebook Audience Insights

Trang Facebook Audience Insights bao gồm thể trao cho bạn nội dung có giá trị về nhân khẩu học của bất kỳ đối tượng người tiêu dùng mục tiêu tùy chỉnh cấu hình như thế nào của doanh nghiệp. Sau đấy, chúng ta gồm thể dùng nội dung đấy để nhắm mục đích ads cho các kết nối trang Facebook tiềm năng new. Nếu như bất kỳ tín đồ mới nào tương tác với quảng cáo hoặc trang Facebook của công ty, bọn họ sẽ trnghỉ ngơi thành 1 phần của đối tượng tùy chỉnh tương tác của chúng ta.

9. Chụ ý bắt buộc thiết về đối tượng người sử dụng mục tiêu tùy chỉnh của Facebook

Quý khách hàng cần tài giỏi khoản Trình cai quản lý công ty của trang Facebook để tạo đối tượng người tiêu dùng mục tiêu tùy chỉnh cấu hình. Nếu bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản Trình cai quản lý doanh nghiệp lớn, trang Facebook đã kể bạn chế tác một tài khoản khi cơ mà bạn cố gắng tạo đối tượng người tiêu dùng phương châm tùy chỉnh cấu hình.

Xem thêm: Dương Gia Mỹ Sinh Năm Bao Nhiêu, Dương Gia Mỹ

Quý khách hàng đề nghị cần tối thiểu 20 người trong đối tượng tùy chỉnh của mình để phân phát ads cho đối tượng mục tiêu kia. Nếu như trang Web của khách hàng chưa nhận thấy nhiều lưu lượng click — hoặc nếu danh sách email của công ty rất nhỏ dại — các bạn bao gồm thể cấp thiết triển khai chạy ads được. Do đó, chúng ta phải cần phải lấy tin nhắn trung bình 100 – 1000…khi đó chiến dịch mới bắt đầu chạy được.

Bạn ko thể lôi cuốn toàn bộ tín đồ mua sắm chọn lựa, khách truy nã cập hoặc người đăng ký của bản thân mình vào đối tượng người tiêu dùng mục tiêu tùy chỉnh thiết lập. Không buộc phải ai truy nã xuất trang Web của bạn cũng trở nên singin được trang Facebook.

Bạn cần cập nhật mail đối tượng tùy chỉnh tiếp tục. Nếu bạn vẫn thiết lập danh sách liên hệ lên Facebook Theo phong cách bằng tay để tạo đối tượng người tiêu dùng kim chỉ nam tùy chỉnh cấu hình của chính bản thân mình.

Quý khách hàng cần đảm bảo cập nhật danh sách đấy thường xuyên xuyên bằng cách thiết lập lên tệp CSV new chỉ cách các tương tác new. Ttuyệt cầm đối tượng người tiêu dùng mục tiêu cấu hình thiết lập bằng tệp CSV new của toàn bộ các liên lạc của chúng ta hoặc coppy với dán bạn ĐK bắt đầu vào danh sách đối tượng người tiêu dùng mục tiêu cấu hình thiết lập của bạn.

Lời Kết

Vậy nên Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews cho những bạn bài viết về Custom Audience cùng phương pháp tạo đối tượng thiết lập cấu hình trên Facebook. Theo chúng ta, phương pháp để tạo như thế sẽ ổn định chưa? nếu chưa, chúng ta gồm thể giúp sức chủ ý nhằm chúng tôi hoàn thiện được nội dung bài viết này nhé.