Cửa Hàng Hoa Mười Giờ

TP.. Hồ Chí Minh: 601 Phạm Văn uống Chí, Phường 7, Quận 6Tiền Giang: 17 Ngô Quyền, P..7, TP. Mỹ ThoTP. Nha Trang: 1202 đường 23/10, Vĩnh Hiệp

Hoa mười tiếng Mỹ (Tên khoa học: Portulaca Grandiflora), cây có nguồn gốc trường đoản cú Nam Mỹ, hiện nay được tLong những sinh sống các nước gồm khí hậu ôn đới, hoa mười giờ đồng hồ Mỹ siêu tương xứng với nhiệt độ nước ta, hoa khổng lồ, có màu trắng, xoàn, đỏ, tím, hồng, cam... tất cả hoa cánh solo, cánh knghiền, ưa nắng, thông loáng, ko tuyển chọn đất, chịu hạn giỏi, rất có thể trồng quanh năm cùng nhân giống dễ ợt.

Bạn đang xem: Cửa hàng hoa mười giờ

Hoa mười giờ đồng hồ Mỹ cân xứng với mọi tính cách, nếu như bạn là fan mê thích sự giản dị, nên chọn lựa màu trắng, đỏ. Còn nếu như mình muốn sự tươi tắn, ưa khám phá, nên chọn lựa màu cam, tiến thưởng với hồng phấn để tô điểm đến không gian sinh sống. Những mình thích sự cởi mở với vui tính ,hãy chọn màu sắc hồng rực, thoải mái và tự nhiên.

Cây hoa mười tiếng Mỹ được review là loại hoa dễ dàng tdragon, không nhọc sức âu yếm cùng đam mê phù hợp với những người mới bắt đầu trồng hoa. Đơn giản là vậy nhưng lại mười tiếng cũng sẽ đưa về không ít sự thú vui cùng với hồ hết nhành hoa sặc sỡ nhiều Màu sắc.

THÔNG TIN CHI TIẾT HẠT HOA GIỐNG

Mã sản phẩmMàu sắcTên giờ đồng hồ AnhSỐ HẠT/GÓIĐộ Khó-DễTác dụngNhiệt độ gieoThời gian nảy mầmTỉ lệ nảy mầmNhiệt độ sinh trưởngSang chậu sauThu hoạch sauThời gian hoa nởChiều cao câyLoại câyNơi tLong phù hợp hợpMùa trồng thích hợp hợpNgâm nước Lúc gieoTưới nướcPhủ khu đất khi gieoTrồng trongXuất xứĐộ sạchTình trạngHạn sử dụngLoại hạt giống
HG-SV-092
Nhiều màu
Portulaca Grandiflora
đôi mươi hạt
Dễ trồng
Làm chình ảnh, trang trí
15 - 35 độ C
5 - 7 ngày
>90%
18 - 40 độ C
30 - 35 ngày
40 - 50 ngày
Quanh năm
15-25 cm
Lâu năm
Ngoài Hiên, Trong Vườn, Ngoài Sân, Cửa Sổ, Mái Nhà, Tường Rào, Ban Công
Mùa Xuân, Mùa Hạ (Hè), Mùa Thu
Ngâm nước ấm từ bỏ 3- 4 giờ
Có (trung bình)
Có (mỏng)
Đất sạch sẽ, thải nước tốt
Đức
>98%
Mới 100%
Xem bên trên bao bì
Hạt giống như hoa

*

*

SƠ LƯỢC CÁCH TRỒNG HOA MƯỜI GIỜ MỸ

Hoa mười giờ Mỹ ưa hạn nên chọn lựa những loại đất thoát nước giỏi cũng tương tự ko trữ nước. thường thì, người trồng hãy chọn đất mèo theo tỉ lệ 2/5 đất, 2/5 mèo và một trong những phần còn lại rất có thể pha thêm phân mùn nhằm hỗ trợ thêm chút ít bổ dưỡng đến cây hoa. Dù vậy, trường hợp chỉ có đất cat theo tỉ lệ 1:1 thì mười tiếng vẫn cách tân và phát triển tốt.

Xem thêm: Cách Không Đánh Số Trang Đầu Hoặc Trang Bất Kỳ), Hướng Dẫn Đánh Số Từ Trang Bất Kì Trong Word

Gieo hạt giống

- Ngâm hạt giống như hoa mười giớ Mỹ với nước nóng 3-4h rồi gieo.- Rải hầu hết hạt tương tự hoa mười giờ trong khu đất, tưới số lượng nước, không nhằm đất thừa không khô ráo, hạt đang hỏng, tuy thế cũng ko nhằm khu đất khô thừa, hạt sẽ không còn nảy mầm được.

Chăm sóc

- Hoa mười tiếng đề nghị không ít ánh sáng để quang quẻ vừa lòng và cải cách và phát triển giỏi. Nếu tdragon bên cạnh vuờn nên chọn lựa góc quang đãng đẵng để hoa đón được nắng một ngày dài, trồng chậu treo cũng vậy.

- Hoa mười tiếng Mỹ ưa hạn phải không đề xuất tuới nước những, một tuần lễ tưới 1 lần là đầy đủ. Trong điều kiện ngơi nghỉ nước ta gồm mưa ngày hè thì lúc nào thấy đất thiệt khô mới bắt đầu tưới. Quá các nước sẽ khiến cho mười giờ đồng hồ rất dễ dàng bị úng cây mà bị tiêu diệt.

Cắt tỉa

Cắt bớt nhánh mười giờ đồng hồ thuở đầu góp cây bao gồm điều kiện mọc thêm các nhánh con để sau đã cho ra bông các cùng đẹp nhất. Theo kia xuất phát điểm từ 1 thân cây khổng lồ ban sơ, cần sử dụng kéo giảm bớt 2/3 cành phía trên. Từ đoạn 1/3 cành phái bên dưới sau đang tạo ra từ 6-10 nhánh tùy đất cũng giống như lượng bồi bổ, nước cùng ánh nắng.