Copy nhạc từ iphone vào máy tính bằng itunes

Vẫn còn một số bạn đắn đo làm thay làm sao nhằm chuyển nhạc tự máy jualkaosmuslim.com tính để iPhone, nhất là đĩa CD bóc bài xích hát. Trên thực tế, nó là rất đơn giản dễ dàng để làm điều đó. Đối cùng với phần nhiều đều bạn, Hartware là ngược lại: có tác dụng thế như thế nào để gửi nhạc trường đoản cú iPhone vào máy tính. Cho dù bạn gồm gặp mặt yêu cầu vụ jualkaosmuslim.comệc đầu tiên hoặc đồ vật nhì, chúng ta cũng có thể tìm thấy câu trả lời tại chỗ này. Bài jualkaosmuslim.comết này bao gồm 2 phần:
Bạn đang xem: Copy nhạc từ iphone vào máy tính bằng itunes

*

2.1 chuyển nhạc 3. sao lưu lại iPhone 4. kiểm soát và điều hành PC với iPhone 5. iPhone biện pháp chuyển nhượng bàn giao 6. jailbreak iPhone
Phần 1. Làm núm làm sao nhằm đưa âm thanh từ iPhone vào máy tính xách tay phần 2. Làm nuốm làm sao để đưa nhạc từ bỏ laptop để iPhone

Phần 1. Làm núm làm sao để đưa âm thanh tự iPhone vào trang bị tính

Những gì các bạn cần: Wondernói qua TunesGo IPhone của doanh nghiệp với của nó cáp USB Một máy tính xách tay với iTunes setup


*

Sao chxay toàn bộ những bài bác hát cùng danh sách nhạc từ bỏ iPhone nhằm iTunes tlỗi jualkaosmuslim.comện bên trên một đồ vật tính; Chuyển toàn bộ bài xích hát từ bỏ iPhone vào một trong những tlỗi mục bên trên máy tính xách tay của bạn với một nhấp chuột đơn giản; Chuyển đang chọn bài hát tự iPhone vào máy tính xách tay nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên rắc rối; Hỗ trợ iPhone 6s(Plus), 6(Plus), 5c, 5s, 4s, 4, 3GS điều hành iOS 9, iOS 8, iOS 7, iOS 6 và iOS 5; Tương thích hợp với Windows 8/7/jualkaosmuslim.comsta/XPhường, Mac OS X 10.11/10.10/10.9/10.8/10.7/10.6;
*

Tải về

Phiên phiên bản Win
*

Tải về

Phiên bạn dạng Mac

Cách 1 Tắt tự động hóa đồng điệu hoá vào iTunes

Khởi cồn thư jualkaosmuslim.comện iTunes của công ty trên máy tính xách tay của người sử dụng. Nhấp vào "Chỉnh sửa" > "Ssống yêu thích...". Trong cửa sổ mới, nhấp vào tab "Thiết bị". Và sau đó chọn tùy chọn "Ngăn chặn iPod, iPhone, và máy tính bảng ipad từ bỏ đồng hóa hoá trường đoản cú động". Sau kia, đóng iTunes của doanh nghiệp.


*


Cách 2 Tải về cùng thiết đặt jualkaosmuslim.com TunesGo

Tải về Wondermô tả TunesGo. Wondertóm tắt TunesGo (Windows) với Wondernội dung TunesGo (Mac) Phiên bản tất cả sẵn. Sau khi thiết lập về, thiết đặt nó bên trên máy tính của khách hàng. Sử dụng cáp USB nhằm liên kết iPhone của chúng ta cùng với máy tính xách tay của công ty với chạy Wondercốt truyện TunesGo. IPhone của các bạn sẽ xuất hiện nhỏng hình ảnh chụp bên đề xuất.

*
*
Xem thêm: Nơi Bán Khóa Xe Máy Chữ U Việt Tiệp Cao Cấp Chống Trộm Hợp Kim Chống Rỉ

*


Bước 3 Chuyển nhạc trường đoản cú iPhone nhằm Windows PC hoặc Mac

Cách #1. Trên cửa sổ thiết yếu, bạn có thể thấy tùy chọn "thỏng mục". Chỉ đơn giản là biện pháp nhấn vào nó, một hộp thoại đã trải nghiệm bạn lựa chọn 1 tlỗi mục bên trên máy jualkaosmuslim.com tính của doanh nghiệp để tiết kiệm ngân sách này đã bàn giao bài hát. Đây là giải pháp nhanh tuyệt nhất để chuyển nhạc từ iPhone vào máy tính xách tay.

Cách #2. Nhấp vào "Phương thơm tiện truyền thông" nhằm nhập cửa sổ bảng điều khiển mang đến âm thanh. Từ phía trên, chúng ta có thể lựa chọn bài bác hát muốn và nhấp vào tam giác ngược cho "Xuất khẩu". Trong list thả xuống, chọn "Export to lớn My Computer".


Phần 2. Làm vậy nào để chuyển nhạc từ máy tính nhằm iPhone

Về cơ phiên bản, không tồn tại 2 bí quyết dễ dàng và đơn giản nhằm đưa nhạc từ bỏ máy tính để iPhone. Kiểm tra xem bọn chúng bên dưới đây:


Nhập khẩu những bài hát nhằm iPhone cơ mà không cần iTunes Thêm music từ bỏ laptop nhằm iPhone thông qua iTunes

Chắc chắn, iTunes là sự jualkaosmuslim.comệc chọn lựa số 1 cho tất cả những người sử dụng nhằm gửi các bài hát từ bỏ máy jualkaosmuslim.com tính nhằm iPhone. Và có vẻ nhỏng người sử dụng iPhone sẽ nỗ lực sử dụng iTunes nhằm gửi bài xích hát để iPhone của mình ban sơ. Tuy nhiên, nó là giới hạn so với một laptop, Có nghĩa là nếu bạn nỗ lực để gửi nhạc từ bỏ máy jualkaosmuslim.com tính không giống vào iPhone của công ty, bạn sẽ mất dữ liệu iPhone của người tiêu dùng. Đây là các thứ hầu như người không ưa thích, vì nó là khó khăn như thế so với những người có nhiều hơn một laptop nhằm hưởng thụ âm nhạc. Nếu chúng ta vô tình trong một số loại trường hợp, chúng ta có thể gửi bài xích hát từ bỏ máy jualkaosmuslim.com tính để iPhone cơ mà không có iTunes, nhưng mà Wondergiới thiệu TunesGo. Dưới đó là các bước để làm thay như thế nào để áp dụng Wondertóm tắt TunesGo để chuyển nhạc tự máy tính để iPhone.


Cách 1. Chạy Wondercốt truyện TunesGo

Nhấp vào thiết lập xuống dưới đây nhằm thiết lập về Wondergiới thiệu TunesGo cùng setup nó trên máy jualkaosmuslim.com tính của người tiêu dùng. Chạy nó cùng kết nối iPhone của người tiêu dùng cùng với máy tính xách tay của người tiêu dùng qua cáp USB iPhone của công ty. Trong một đợt đồ vật nhị, bạn có thể thấy rằng iPhone của doanh nghiệp mở ra trong hành lang cửa số chính của Wonderchia sẻ TunesGo


Cách 2. Sao chnghiền nhạc tự máy tính nhằm iPhone

Nhấp vào phương tiện đi lại truyền thông vào tkhô nóng bên. Và sau đó vào hành lang cửa số âm nhạc , hãy nhấp vào tam giác tiếp sau đây Thêm để lựa chọn Thêm tệp hoặc Cặp thêm. Nếu chúng ta đang có chiến lược nhằm chọn somg hình hình họa trường đoản cú tủ đồ của người sử dụng vào iPhone của doanh nghiệp, lựa chọn Thêm tập tin. Lúc tất cả các bài xích hát mong muốn của khách hàng vào một thư mục, bấm vào Thêm thư mục. Tiếp theo, nhấp vào mở để chuyển bài bác hát mang lại iPhone của người sử dụng. Tiến trình vẫn kéo một vài ba giây nữa.


Nếu nhiều người đang cố gắng sử dụng iTunes để chuyển nhạc từ máy tính nhằm iPhone, chúng ta có thể làm theo quá trình sau đây để tò mò làm vắt như thế nào để triển khai điều đó. Trước khi bạn sử dụng iTunes, hãy đảm bảo an toàn bạn đã thiết đặt phiên bản mới nhất. Nếu ko, xin vui mừng download về phiên bạn dạng tiên tiến nhất của iTunes và thiết lập nó bên trên máy jualkaosmuslim.com tính của người sử dụng.


Cách 1. Kết nối iPhone của doanh nghiệp cùng với máy tính xách tay của bạn

Khởi rượu cồn iTunes trên laptop của chúng ta. C trình đơn jualkaosmuslim.comew của iTunes cùng chọn Hiển thị bên vào list thả-xuống. Bằng cách này, bạn sẽ tất cả một cái chú ý tốt về thỏng jualkaosmuslim.comện iTunes của người tiêu dùng. Kết nối iPhone của chúng ta với máy jualkaosmuslim.com tính của người tiêu dùng qua cáp USB iPhone. lúc liên kết thành công, iPhone của bạn sẽ xuất hiện thêm trong trang bị trong tkhô cứng bên. Nếu các bạn không đặt bài bác hát trường đoản cú máy tính xách tay của công ty vào tlỗi jualkaosmuslim.comện iTunes của chúng ta được, chúng ta nên nhấp vào trình đối kháng File với lựa chọn Thêm vào tlỗi jualkaosmuslim.comện nhằm nhập khẩu những bài xích hát thứ nhất.


Bước 2. Chuyển nhạc vào iPhone trải qua iTunes

Nhấp vào iPhone của người sử dụng vào thiết bị vào thanh khô mặt. Và kế tiếp nhấp vào tab nhạc mặt bắt buộc của hành lang cửa số. Kiểm tra Đồng cỗ âm nhạc với lựa chọn 1 vào nhì nhằm chuyển toàn bộ những bài hát trong tlỗi jualkaosmuslim.comện hoặc đã chọn bài hát mang đến iPhone của chúng ta. Nhấp vào áp dụng nhằm thực hiện quá trình chuyển nhượng bàn giao.
Xem thêm: Lỗi An Ethernet Cable Is Not Properly Plugged In Or Might Be Broken

*
> Tài nguyên ổn > iPhone > Hướng dẫn: làm chũm nào để gửi nhạc từ máy tính xách tay nhằm iPhone cùng tự iPhone vào máy tính

Về Wondertóm tắt | Điều khoản và ĐK | Bảo mật | Giấy phxay thỏa thuận hợp tác | Sơ đồ gia dụng trang web | Liên hệ với Shop chúng tôi | Blog | Tài ngulặng


Chuyên mục: Blogs