Công Ty Hoa Sao Có Lừa Đảo Không

Doanh Nghiệp Cổ Phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là CTCP Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là 1 trong những cửa hàng thứ nhất của cả nước cung cấp các phương án, hình thức chuyên nghiệp về Liên hệ Center và BPO (Business Process Outsourcing).

Bạn đang xem: Công ty hoa sao có lừa đảo không

TRỤ SỞ CHÍNH: TẦNG K, TÒA CT2, Khu đô thị YÊN HÒA, 3 VŨ PHẠM HÀM, CẦU GIẤY, HÀ NỘIVăn uống phòng HCM: 8A Huỳnh Lan Kkhô nóng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.
*

Hoa sao là mặt trung gian tuyển, lương cùng cơ chế vị bên viettel hoặc tp bank trả ạ. Bên tp bank thì ko biết ntn nhưng lại khiến cho mặt viettel thì nghe chửi cả ngày, đo lường và thống kê chửi, quý khách hàng chửi đề nghị giả dụ ko Chịu đựng đc thì cũng tự out sớm thôi ạ. Lương trả thì ko cao, tiền huấn luyện gì gì đấy sẽ được trả cùng rất lương tháng thứ nhất, đề nghị giả dụ tới trường 2 tuần cơ mà quăng quật ngang hoặc đến dịp kiểm tra ko qua thì ko được đồng nào đâu ạ. Mất 30k sở hữu giáo trình chấm dứt về nhằm xó ko thèm đụng đến luôn. Nếu b qt thì ib bản thân, mình nói cụ thể đúng suốt thời gian tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện cùng đi làm của mặt viettel mang lại vì mình đã học tập được 2 tuần đào tạo sinh sống mặt viettel cùng phải bỏ ))

Xem thêm:

Thu Hương )) khu vực e dạy dỗ xịn lắm. Cho nghe 198 nhe. Tuân đầu mang lại nghe có tác dụng quen thuộc. K áp năng suất. Sau 7 ngay 130 cuộc 1 thag la 130 rồi tới 170 new 19một cuộc nhe. Ncl mang đến minh quen thuộc dần dần. Nghiệp vụ ổn định rồi cho phép minch đăg kí gửi line sag line bất biến va đàng hoàng hơn í. Lại dc đào tạo và giảng dạy lại rồi đào tạo và huấn luyện bao phủ line. Ncl ổn ạ
Hoa sao là mặt trung gian tuyển chọn, lương với chính sách vị bên viettel hoặc tp ngân hàng trả ạ. Bên tp bank thì ko biết ntn dẫu vậy tạo cho bên viettel thì nghe chửi một ngày dài, giám sát chửi, quý khách hàng chửi yêu cầu giả dụ ko Chịu đựng đc thì cũng từ out nhanh chóng thôi ạ. Lương trả thì ko cao, tiền huấn luyện và đào tạo gì nào đấy sẽ tiến hành trả cùng rất lương tháng đầu, nên trường hợp đến lớp 2 tuần cơ mà vứt ngang hoặc đến thời điểm chạy thử ko qua thì ko được đồng như thế nào đâu ạ. Mất 30k cài đặt giáo trình kết thúc về để xó ko thèm đụng đến luôn luôn. Nếu b qt thì ib bản thân, mình nói chi tiết đúng quãng thời gian tuyển chọn dụng, huấn luyện và đào tạo và đi làm của mặt viettel mang đến vì tôi đã học tập được 2 tuần huấn luyện và đào tạo ngơi nghỉ mặt viettel và nên quăng quật ))
Thu Hương hic. T lam đo 4 thág rồi. Lam gì tới tầm các bạn nó. K biêt chúng ta làm cho khu vực nao. Tớ làm cho bên HNI. Gigiết hại , đào tạo và giảng dạy , trưởg ca rất nhiều vô cug dễ dàng tính nhe. Bận thì co thể đổi ca đổi côg. Đi làm cho thì k bị ai xét nét. kH thì 190 cuộc trung bình 10 cuộc la gay gắt black lăm thi trăng tròn cuộc còn lai thi k co vân đề gi. Lươg thì đúg k cao nhưg côg Việc thi k co gi nặng nề năn nỉ mấy. Ncl k nợ lươg va đến lam qua mùa dịch )) phiên bản thân t thấy ổn còn k biêt đối chọi vi khác the nao