Công ty cp dệt may huế

Lưu ý : Đăng ký thông tin tài khoản các bạn sẽ chỉ với thành viên cá nhân. Để nâng cấp hội viên, sung sướng tương tác với bọn chúng tôi
*

*

*
*
7935

CÔNG TY CPhường. DỆT MAY HUẾ

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dệt May Huế (Huegatex) là thành viên của tập đoàn lớn Dệt May Việt Nam. Shop chúng tôi chăm thêm vào, sale, xuất nhập khẩu các thành phầm gai, vải vóc dệt kim, sản phẩm may mặc; nguim phụ liệu, thiết bị ngành dệt may... lợi nhuận hàng năm gần 1.800 tỷ đồng, trong những số đó xuất khẩu rộng 70%.

Bạn đang xem: Công ty cp dệt may huế

1.Nhà trang bị Sợi:Được lắp thêm đồng nhất 04 dây chuyền sản xuất thiết bị nhập khẩu trường đoản cú Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản với hơn 64.000 cọc gai, sản lượng hàng năm trên 13.500 tấn tua, trong đó hầu hết là các các loại tua peteo, tua cotton chải thô cùng chải kỹ đưa ra số từ bỏ ne trăng tròn cho ne 40.

2.Nhà vật dụng Dệt - Nhuộm:Được sản phẩm công nghệ nhất quán những sản phẩm dệt kim, nhuộm, hoàn chỉnh nhập khẩu tự Đức, Thụy Sĩ, Đài Loan, với sản lượng vải dệt klặng hàng năm là một.500 tấn.

3.Nhà sản phẩm May:Với 5 xí nghiệp May trực trực thuộc đơn vị cùng 86 chuyền may, được vật dụng những sản phẩm công nghệ may tân tiến nhập khẩu trường đoản cú Nhật Bản, Đài Loan, cùng với sản phẩm đó là áo T- shirt, Polo- shirt, áo Jacket, quần short, áo quần trẻ nhỏ với những các loại hàng may mang khác làm cho trường đoản cú vải dệt kyên cùng dệt thoi. Sản lượng hàng năm ở trong nhà máy đạt rộng trăng tròn triệu thành phầm.

Xem thêm: Công An Huyện Quỳ Hợp - (Nghệ An): Đấu Tranh Phá Chuyên Án Ma Túy Lớn

4. Xí nghiệp Cơ điện:Chuyên quản lý và vận hành đưa sở hữu trạm 110/6 kv, gia công cơ khí; thay thế sửa chữa với gây ra những công trình phụ cho những xí nghiệp sản xuất thành viên.

Sản phẩm của chúng tôi bây chừ đang rất được xuất khẩu lịch sự Mỹ, Nhật Bản, Eu, Đài Loan, Hàn Quốc (so với hàng may mặc); Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Bồ Đào Nha (đối với thành phầm sợi) cùng được phân phối rộng rãi bên trên Thị Trường trong nước. sản phẩm Cửa Hàng chúng tôi nhiều năm được đánh giá hàng toàn nước rất tốt, giải thưởng sao rubi đất Việt với các phần thưởng không giống.

Chúng tôi bao gồm một nhóm ngũ cán cỗ quản lý, cán bộ nghệ thuật với người công nhân lành nghề, tạo ra sản phẩm đáp ứng phần nhiều thử khám phá của khách hàng. Công ty sẽ vận dụng khối hệ thống cai quản quality ISO 9001: 2015. Hình như, công ty chúng tôi cũng khá được chứng nhận về trách nhiệm vâng lệnh các tiêu chuẩn làng hội trong cung ứng sản phẩm may mặc (SA-8000) của các quý khách hàng mập tại Mỹ như: Perry Ellis, Sears, Hansae, Li & Fung, Jc Penny, Kohl"s, Valley View, Regatta,... Có chứng nhận của tổ chức Wrap và lịch trình hợp tác ký kết kháng xịn cha của hải quan Hoa Kỳ cùng Hiệp hội Thương mại ( CT-PAT ).

Huegatex chủ trương không ngừng mở rộng hợp tác và ký kết với mọi đối tác vào cùng ngoại trừ nước trải qua các bề ngoài liên doanh, hợp tác ký kết gớm doanh; Call vốn các bên chi tiêu chiến lược nhằm hợp tác dài lâu bên trên lòng tin đồng đẳng các mặt cùng bổ ích.