COMBO BẮP NƯỚC CGV GIÁ BAO NHIÊU

Du hí địa điểm giải trí rạp chiếu phim với combo điện ảnh rất hoành tráng! quý khách hàng đang khám phá hết chưa? Chỉ nên đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví jualkaosmuslim.com, một cú chạm tay là hoàn thành ngay.

Rạp chiếu phim CGV là một trong những trong top 5 các rạp chiếu phim phlặng lớn số 1 thế giới với là công ty sản xuất, cụm rạp chiếu phim phlặng lớn số 1 đất nước hình chữ S. CJ CGV đã tạo ra có mang rất dị về việc thay đổi địa điểm giải trí rạp chiếu phim phlặng truyền thống cuội nguồn thành tổng hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ là đến trải nghiệm năng lượng điện ảnh phong phú thông qua các technology tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức ẩm thực trọn vẹn mới cùng khác hoàn toàn trong những lúc hưởng thụ hình thức dịch vụ quality duy nhất tại CGV.

Không gian rạp chiếu phim giải trí phlặng của CGV

điều đặc biệt, để viên mãn mong muốn của những tín thứ cuồng phim điện ảnh, CGV nay hợp tác và ký kết cùng với Siêu Ví Điện Tử jualkaosmuslim.com - Ví Điện Tử Số 1 Việt Nam giúp chúng ta cũng có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP bên trên Ví jualkaosmuslim.com một cách thuận lợi, dễ ợt cùng lập cập, nhằm mang đến sự tiện nghi buổi tối nhiều mang đến người tiêu dùng lúc đặt vé xem phim chỉ với vài nút chạm, làm việc cực đơn giản dễ dàng, quen thuộc. 

*
hầu hết khuyến mãi CGV lúc đặt vé xem phlặng trên Ví jualkaosmuslim.com

Giá vé CGV (dành cho vé phyên ổn 2D)

Thời gianNgười lớnTtốt emVí jualkaosmuslim.com
Thứ đọng 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ đọng 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ đọng 475K
Thđọng 6 - 7 - công nhân - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thđọng 6 - 7 - CN - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

 

Lý bởi vì chúng ta nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví jualkaosmuslim.com:

Ứng dụng tối ưu trường đoản cú khuyến nghị rạp sớm nhất với suất chiếu phù hợpĐặt vé trên rạp các bạn mếm mộ và tkhô cứng toán tức tốc tức thì bên trên thuộc 1 vận dụng Ví jualkaosmuslim.com mà không bắt buộc nhập nhằng nhập biết tin thẻ ngân hàng, không đề nghị thẻ Visa/Masterthẻ.Thông tin cùng lịch sử vẻ vang đặt vé được lưu lại ngay trong Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với người tiêu dùng new lần đầu đặt vé CGV trên Ví jualkaosmuslim.com và 79.000đ/vé áp dụng cho member Vàng cùng Bạc

Tận tận hưởng phyên tốt, ghế đẹp mắt với cái giá hết sức đãi và đặt vé trên Ví jualkaosmuslim.com tức thì thôi!