CODEMETER LÀ GÌ

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

*

Quá trình CodeMeter.exe trong Trình cai quản tác vụ Windows

Quá trình được call là CodeMeter Runtime Server nằm trong về phần mềm CodeMeter Runtime Kit hoặc Authorization Ignition Key Support hoặc Mastercam (phiên phiên bản X9) hoặc Rockwell Automatic CM Runtime của WIBU-HỆ THỐNG AG (www.wibu.com).

Bạn đang xem: Codemeter là gì

Mô tả: CodeMeter.exe pháo không quan trọng đến Windows với hay vẫn gây nên sự thế. CodeMeter.exe pháo bên trong thỏng mục bé của "C: Program Files (x86)" - thường là C: Program Files (x86) CodeMeter Runtime bin . Kích thước tệp đang biết trên Windows 10/8/7 / XP là 3.105.144 byte (27% của toàn bộ những lần xuất hiện), 2.568.120 byte với 28 thay đổi thể không giống. Đây là một quy trình nền với thương hiệu các dịch vụ là CodeMeter.exe: CodeMeter Runtime Server.

Cmùi hương trình này là ko bắt gặp được. Tệp không hẳn là tệp lõi của Windows. Quá trình lắng nghe hoặc gửi dữ liệu bên trên các cổng mở tới mạng LAN hoặc Internet. CodeMeter.exe cộ được ký điện tử. Tệp này là tệp có chữ ký kết Verisign. CodeMeter.exe cộ rất có thể tính toán những ứng dụng. Do kia, đánh giá bảo mật chuyên môn là 31% nguy hiểm, tuy vậy chúng ta cũng bắt buộc gọi đánh giá của người tiêu dùng.

Nếu CodeMeter.exe cộ nằm trong thư mục C: Windows System32, xếp hạng bảo mật thông tin là 70% nguy hiểm . Kích thước tệp là 1, 212, 416 byte. Tệp được đặt vào tlỗi mục Windows, cơ mà nó không hẳn là tệp lõi của Windows. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Quá trình lắng tai hoặc gửi tài liệu trên các cổng mlàm jualkaosmuslim.comệc tới mạng LAN hoặc Internet. Nó chưa phải là 1 tập tin lõi Windows. CodeMeter.exe cộ rất có thể tính toán các áp dụng.Nếu CodeMeter.exe pháo phía bên trong thỏng mục nhỏ của thỏng mục hồ sơ người dùng, thì xếp hạng bảo mật thông tin là 70% nguy hiểm . Kích thước tệp là 2.571, 704 byte. Chương thơm trình không tồn tại cửa sổ hiển thị. CodeMeter.exe cộ là một tệp đã ký Verisign. Các tập tin tất cả chữ ký số. Cmùi hương trình lắng tai hoặc gửi tài liệu trên các cổng msinh sống tới mạng LAN hoặc Internet. Tệp CodeMeter.exe cộ chưa phải là tệp lõi của Windows. CodeMeter.exe có thể giám sát những áp dụng.

Quan trọng: Một số ứng dụng ô nhiễm ngụy trang thành CodeMeter.exe pháo. Do đó, chúng ta nên bình chọn các bước CodeMeter.exe pháo bên trên PC để thấy nó liệu có phải là tai hại không. Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên Trình cai quản tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật thông tin laptop của người tiêu dùng. Đây là 1 trong giữa những chắt lọc sở hữu xuống mặt hàng đầu của The Washington Post với PC World .

Xem thêm: Tương Đồng, Tương Phản Và Hòa Sắc Tương Đồng Lạnh, Cẩm Nang Hòa Sắc Trong Trang Trí

Một máy tính xách tay sạch sẽ cùng Gọn gàng là yêu cầu chính nhằm rời những sự jualkaosmuslim.comệc với CodeMeter. Điều này Có nghĩa là chạy quét phần mềm ô nhiễm, dọn dẹp vệ sinh ổ cứng của chúng ta bởi 1 Cleanmgr với 2 sfc / scannow, 3 công tác gỡ thiết lập mà chúng ta không hề bắt buộc nữa, soát sổ những công tác Autostart (thực hiện 4 msconfig) với bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ triển khai sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để tại vị điểm Phục hồi.

Nếu các bạn chạm chán sự nuốm thực tế, thử lưu giữ lại điều sau cùng các bạn vẫn có tác dụng hoặc điều ở đầu cuối bạn vẫn thiết đặt trước khi sự vậy xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 restháng để xác minh những các bước gây nên sự cầm cố của công ty. mặc khi đối với những sự gắng nghiêm trọng, cầm cố vì thiết lập lại Windows, chúng ta vẫn yêu cầu thay thế sửa chữa cài đặt của chính bản thân mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bạn dạng bắt đầu rộng, tiến hành lệnh 7 DISM.exe cộ / Trực tuyến đường / Cleanup-image / Restorehealth. Vấn đề này có thể chấp nhận được chúng ta sửa chữa hệ điều hành mà ko mất dữ liệu.


Để thay thế một khối hệ thống bị nứt, bạn phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Để giúp cho bạn so sánh các bước CodeMeter.exe pháo trên laptop của mình, các công tác sau đã có chứng minh là hữu ích: Trình thống trị tác vụ bảo mật hiển thị toàn bộ các tác vụ Windows đang làm jualkaosmuslim.comệc, bao gồm những các bước ẩn được nhúng, nlỗi theo dõi và quan sát bàn phím và trình cẩn thận hoặc Tự đụng khởi rượu cồn. Xếp hạng khủng hoảng bảo mật duy nhất cho biết thêm năng lực quy trình là ứng dụng loại gián điệp, ứng dụng độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phạt hiện tại với vứt bỏ phần mềm loại gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng bá, Trojans, keylogger, phần mềm ô nhiễm với trình quan sát và theo dõi ngoài ổ cứng của bạn.

msctfime.ime ravcpl64.exe agrsmmsg.exe cộ CodeMeter.exe lsm.exe pháo printdisp.exe pháo evteng.exe cộ mspmspsv.exe pháo svchostjualkaosmuslim.comewer.exe pháo rpcld.exe cộ cthelper.exe


Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP. Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nkhô nóng Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn uống ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Cliông xã "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.