Có nên học react native

React Native sầu là 1 trong framework được sản xuất vị Facebook, chất nhận được developer phát hành các vận dụng di động bên trên cả Android cùng iOS chưa đến một ngữ điệu lập trình duy nhất: JavaScript.

Bạn đang xem: Có nên học react native

Học React Native vừa nhanh chóng, vừa mang về cho chính mình những thời cơ chuyển đổi nghề nghiệp cũng giống như một lức lương hấp dẫn.

Bài viết này đang hỗ trợ cho chính mình phần nhiều tài liệu React Native sầu giỏi tuyệt nhất, giúp bạn:

Hiểu React Native sầu là gì với các ưu, nhược điểm của React NativeTự học React Native sầu tự cơ bản đến nâng caoCập nhật những kiến thức React Native sầu tự chuyên gia

React Native sầu là gì? Học React Native sầu để làm gì?

React Native sầu là gì?

React Native sầu là một trong framework được tạo ra vì chưng Facebook, cho phép developer chế tạo những ứng dụng di động cầm tay bên trên cả Android cùng iOS chỉ với một ngôn từ thiết kế duy nhất: JavaScript.

Sự ra đời của React Native sầu là giải thuật đến bài toán thù tương quan cho hiệu năng Hybrid cùng sự phức hợp khi cần viết các một số loại ngôn từ native sầu mang đến từng nền tảng di động cầm tay trước kia.

Học React Native để làm gì?

Học React Native sầu sẽ giúp đỡ các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cùng công sức nếu như muốn kiến thiết một vận dụng đa căn cơ (multi-platform). Chỉ cần phải biết JavaScript, không cần thiết phải học thêm bất cứ ngôn từ nào khác, bạn đã sở hữu thể hành động bên trên hầu hết chiến trường.

Ưu và nhược điểm của React Native

Các ưu thế của React Native sầu là gì?Sử dụng ít native sầu code hơnThời gian cải cách và phát triển vận dụng được rút ngắnTiết kiệm ngân sách lực lượng lao động đến doanh nghiệpKhả năng tái sử dụng code cao (75% – 80%)Trải nghiệm người tiêu dùng rất tốtKhông buộc phải các kỹ năng nềnCác điểm yếu của React Native sầu là gì?Chỉ hỗ trợ 2 căn nguyên Android và iOSHiệu năng đã phải chăng rộng với áp dụng thuần native codeBảo mật ko caoCó một số thư viện phải trả phíKhả năng tùy biến hóa không thực thụ xuất sắc với cùng 1 vài module

Lý bởi vì cần học React Native là gì?

Đã biết Javascript thì học tập React Native cực nhanh

Chỉ cần có kỹ năng về JavaScript hoặc đã từng học tập qua ReactJS thì câu hỏi học tập React Native đã trsống phải rất thuận tiện. Quý khách hàng có thể hối hả code React Native sầu nhưng mà không gặp bất kể trsinh sống ngại ngùng như thế nào.

Không tốn thời gian để Recompiling

Nếu như lúc trước đây mỗi khi bạn thay đổi String trong xây dựng Android, ứng dụng sẽ phải compile lại từ đầu thì lúc này, vào React Native, từng thay đổi của bạn sẽ được được tự động cập nhật nhưng không cần thiết phải recompile.

Cộng đồng người dùng lớn mạnh

Mức độ sử dụng thịnh hành, các xây dựng viên vận động năng nổ bên trên những diễn lũ bàn thảo cùng được Facebook chống sườn lưng. Đó là phần đa lý do bạn sẽ ko đơn độc lúc học React Native sầu, tất cả cả một cộng đồng hùng khỏe khoắn luôn luôn ở vùng sau hỗ trợ chúng ta.

Mlàm việc ra những cơ hội công việc và nghề nghiệp mới

Là một Front-kết thúc Developer, kinh nghiệm thao tác với JavaScript đích thực là ưu thế khi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lĩnh hội React Native sầu chỉ trong khoảng “vài ba nốt nhạc”. Một khi tham gia học React Native, các bạn sẽ tiến xa hơn bên trên con phố đoạt được mảng cải cách và phát triển các vận dụng di động.

Là một Back-kết thúc Developer, chúng ta nên tất cả kỹ năng cơ phiên bản về JavaScript. Có như thế thì vấn đề học React Native bắt đầu không chạm chán trnghỉ ngơi ngại cùng khiến bạn nản chí.

Với việc chỉ áp dụng JavaScript, React Native mở ra cơ hội new. Bạn hoàn toàn có thể chuyển làn từ thiết kế website quý phái lập trình sẵn di động cầm tay nếu cảm thấy mếm mộ.

Trường phù hợp ai đang là 1 Mobile Developer thì không tồn tại gì bắt buộc tranh biện nữa, React Native đó là một phương pháp hỗ trợ cho công việc của doanh nghiệp nlỗi “hổ mọc thêm cánh”.

CÁC TÀI LIỆU HỌC REACT NATIVE HAY NHẤT

I. SÁCH HỌC REACT NATIVE CƠ BẢN


*

Sách cân xứng với rất nhiều chúng ta bắt đầu học React Native sầu với đang có ít tay nghề về JavaScript. Không định hướng suông nhưng mà tập trung vào phần thực hành thực tế, bạn sẽ lập cập biết được giải pháp chế tạo một ứng dụng di động trải qua đa số ví dụ trực quan.

Học được gì từ bỏ cuốn sách này?

Giới thiệu tổng quan: React Native sầu là gì với cách hoạt động của framework nàyHướng dẫn áp dụng điện thoại componentsLàm thế làm sao nhằm desgin áp dụng với React Native từng bước một
*

Nếu bạn là fan thích hợp học React Native qua những ví dụ ví dụ thì đây là cuốn nắn sách quan trọng bỏ lỡ. Thông qua bài toán “giải phẫu” đông đảo project thực tiễn, trường đoản cú cơ bạn dạng đến phức hợp, bạn sẽ lên trình tương đối nkhô giòn đấy.

Học được gì trường đoản cú cuốn sách này?

Quy trình tích hòa hợp Facebook SDK để desgin áp dụng kết nối dữ liệu cùng với mặt thiết bị baTừng bước ví dụ để thực hiện Redux – tlỗi viện thống trị state thịnh hành của JavaScriptBiết biện pháp sử dụng Websockets để gia công áp dụng chat
*

Cuốn nắn sách được viết vày Stoyan Stefanov – website developer làm việc tại Facebook nên tương đối ví dụ về kiểu cách phát hành tương tự như tổ chức, làm chủ cùng tinh chỉnh các component React. Tuy phiên bản React thực hành vào sách hơi lạc hậu so với ngày nay nhưng đó cũng là tài liệu đọc dễ dàng, dễ hiểu cơ mà chúng ta nên xem xét.

Học được gì từ bỏ cuốn sách này?

Tạo với thực hiện các React component, DOM componentSử dụng cú pháp JSX không ngừng mở rộng sửa chữa thay thế cho những lệnh hotline hàmSử dụng nguyên lý ESLint, Flow cùng Jest nhằm kiểm tra và kiểm tra demo code khi cách tân và phát triển ứng dụng
*

React & React Native tương xứng cho cả những người dân bắt đầu học lẫn những người sẽ tất cả kinh nghiệm tay nghề với rất nhiều minch họa sinh sống từng cấp độ khác nhau.

Sách được tạo thành 3 phần với 26 chương, các bạn hoàn toàn rất có thể bước đầu ngay lập tức cùng với phần nhưng mà bản thân hứng thụ với bỏ lỡ các lên tiếng vẫn biết. Sách ko đề xuất kiến thức nền về React.

Học được gì từ bỏ cuốn sách này?

Làm gắng như thế nào nhằm tái sử dụng React componentsCách tận dụng tối đa những API native của Android và iOS để cải cách và phát triển phần nhiều vận dụng lôi kéo cùng với React NativeSử dụng Relay để desgin bản vẽ xây dựng dữ liệu thích hợp nhất cho React UIs
*

Cuốn nắn sách giành riêng cho web developer hy vọng chế tạo các ứng dụng cầm tay mau lẹ, bắt mắt và native bằng phương pháp vận dụng những kĩ năng sẵn có.

Nếu sẽ bao gồm chút ít gọi biết về JavaScript và đã sử dụng React trên website thì chúng ta có thể yên ổn trung tâm, cuốn nắn sách này thực thụ rất “dễ dàng xơi”. Không mất quá nhiều thời gian nhằm bạn có thể làm chủ một ứng dụng điều khiển xe trên cả Android và iOS.

Học được gì trường đoản cú cuốn sách này?

Thiết lập môi trường xung quanh React Native sầu trên cả sản phẩm cùng những trình trả lậpCó thể từ bỏ mình viết ra các UI component nativePhát triển các module native sầu vào Objective-C cùng Java, có khả năng thúc đẩy cùng với JavaScript

II. SÁCH HỌC REACT NATIVE NÂNG CAO


khi vẫn bao hàm kiến thức một mực về React Native, các bạn sẽ mong muốn học hỏi và chia sẻ nhiều hơn thế nhằm nâng cấp trình độ. Đây chính xác là cuốn sách bạn cần để dancing vọt thành chuyên gia về React Native.

Học được gì tự cuốn nắn sách này?

Hướng dẫn áp dụng Flux cùng Redux nhằm cai quản dataSử dụng các animation APIs để đưa vào ứng dụngCác bước chế tạo ra module Native sầu của riêng rẽ bạn

Cuốn sách React Native in Action đã dạy dỗ các bạn phương pháp xuất bản các vận dụng website và áp dụng cầm tay unique bên trên các căn nguyên khác biệt. Có không ít chủ thể nâng cấp thú vị được trình diễn trong sách: styling, APIs, animations, phong cách xây dựng dữ liệu… Trong khi, bạn cũng biết làm cho thay như thế nào để tái thực hiện code nhưng mà ko tốn nhiều công sức.

Học được gì từ bỏ cuốn sách này?

Xây dựng các vận dụng cầm tay cùng website đa nền tảngLưu trữ và tróc nã xuất dữ liệu viên bộQuản lý tài liệu và trạng thái

Sách chia làm 11 cmùi hương với mỗi chương thơm là 1 trong những tình huống ví dụ về quá trình triển khai các concept trong thực tế. Để có thể đọc được đều gì tác giả viết trong cuốn sách, các bạn đề nghị có kiến thức và kỹ năng nền tảng gốc rễ về JavaScript. Sách xuất hiện thêm chân lý bắt đầu về cách tạo ra một áp dụng di động vừa chất lượng, vừa bắt mắt.

Học được gì từ bỏ cuốn sách này?

React Native là gì? Các hào kiệt nổi bậtBạn hoàn toàn có thể bắt tay tức thì vào vấn đề xây đắp những áp dụng với tương đối nhiều thể các loại khác biệt bởi các mã mối cung cấp minch họa được đính kèm trong mỗi cmùi hương.Cách áp dụng kiến thức và kỹ năng được học vào dự án công trình thực tế

Nội dung sách hơi tương đương cùng với phần lớn cuốn nắn còn lại, trả lời developer sản xuất vận dụng đa căn cơ, tự thương mại năng lượng điện tử cho những dự án công trình game. Tuy nhiên, nhiều case-study vào sách đích thực giá trị cùng đem về góc nhìn mới mẻ và lạ mắt.

Xem thêm: Cách Làm Trẻ Hóa Khuôn Mặt Trẻ Ra Ít Nhất 5, Cách Để Làm Cho Gương Mặt Trông Trẻ Hơn (Kèm Ảnh)

Học được gì từ bỏ sách này?

Cấu trúc của một dự án công trình React Native dễ bảo trì với msinh sống rộngKhám phá các pattern code với UI không giống nhau được áp dụng cho Android và iOSHọc hỏi hầu hết tip xuất xắc ho lúc cải tiến và phát triển vận dụng React Native

Sách hỗ trợ các bài xích tập trong thực tế giúp đỡ bạn củng thế các kiến thức và kỹ năng về vấn đề xây dừng vận dụng cùng với React Native, từ đó chúng ta cũng có thể đúc rút tay nghề và tạo nên những vận dụng cải thiện hơn.

Học được gì tự sách này?

Nắm vững những kỹ năng và kiến thức cơ bản về React NativeLàm nạm làm sao nhằm chế tác một dự án công trình gồm cấu trúc logicCách thao tác làm việc với Expo, một chuỗi phép tắc mã mối cung cấp mở

Nếu bạn là 1 trong JavaScript developer đang muốn tìm kiếm chỉ dẫn thực tế nhằm trở nên tân tiến những vận dụng di động cầm tay nhiều công dụng bởi React Native sầu thì cuốn sách này đích thị dành cho mình.

Không phải dẫu vậy nếu khách hàng đã từng có lần bao gồm tay nghề thao tác về React thì Việc thu nạp phần đa khái niệm React Native được nói vào cuốn nắn sách đang trnghỉ ngơi phải dễ ợt rộng.

Học được gì trường đoản cú sách này?

tận dụng lợi thế các component cùng tlỗi viện JavaScript trong hệ sinh thái ReactThiết kế những vận dụng nhiều căn cơ cân bằng về UX cùng độ phức hợp kỹ thuậtTự đụng xuất phiên bản áp dụng cùng share ứng dụng iOS

Cuốn nắn sách mở màn với những mẫu mã pattern cơ bản trong React, kế tiếp không ngừng mở rộng những pattern này trong những áp dụng di động. Mỗi chương đã kèm tương đối đầy đủ mã mối cung cấp của những vận dụng, bạn có thể demo tạo cùng cho cái đó chạy tức thì bên trên Smartphone của chính bản thân mình.

Học được gì từ bỏ sách này?

Tìm gọi những pattern trong React NativeKhám phá các React pattern thông dụng được sử dụng nhiều trong quá trình phát triển React NativeTìm hiểu những kiểu dáng với phương pháp triển khai các thiết kế di động tùy chỉnh

Cuốn sách này bao gồm tổng thể cỗ nhân tài của React Native sầu, bước đầu từ bỏ các khả năng đơn giản và dễ dàng độc nhất (thư viện navigation hoặc điều hướng) mang lại những chức năng tiên tiến tuyệt nhất (tích hợp với mã gốc).

Học được gì từ sách này?

Cách tối ưu hóa dự án để tăng tốc độ cách tân và phát triển áp dụng React NativeLàm nắm như thế nào để xác minh một ứng dụng React Native sẽ sẵn sàng đưa lên môi trường productionSử dụng những module phía bên ngoài nhằm tăng vận tốc cải tiến và phát triển cùng gia hạn những dự án của bạn

III. KHÓA HỌC REACT NATIVE ONLINE

Khóa học hoàn hảo nhất mang đến newbie – fan đang tất cả kiến thức JavaScript cơ bạn dạng. Quý khách hàng đã biết được các thủ tục mấu chốt để chế tạo các ứng dụng native với những component trên các sản phẩm công nghệ Android và iOS của React Native.

Kchất hóa học này còn có giá chỉ 17.99USD với trên 125.000 học viên ĐK, rất đáng nhằm bạn tò mò.

Nếu bạn đã có kỹ năng và kiến thức cơ bản về React Native và mong cải thiện hiểu biết của bản thân thì hãy để mắt tới khóa huấn luyện và đào tạo này. Với những nhận xét tích cực và lành mạnh trường đoản cú hơn 30.000 học tập viên, văn bản khóa đào tạo và huấn luyện chắc chắn sẽ không khiến cho các bạn bế tắc.

Vừa kết hợp triết lý và thực hành thực tế – xây dựng 3 vận dụng phức tạp khác nhau bằng những nhân tài của React Native sầu, bạn sẽ nhận ra trình độ của phiên bản thân được cải thiện đáng kể sau khóa đào tạo và huấn luyện.

Đây là 1 trong những giữa những khóa đào tạo thực tiễn độc nhất để học tập React Native hiệu quả. Cung cấp nhiều ví dụ thực tế về các ứng dụng “chất” được cách tân và phát triển bởi vì React Native sầu góp bạn học bao gồm định hướng rõ ràng về sản phẩm công nghệ mình vẫn có tác dụng.

Để ĐK khóa đào tạo và huấn luyện này, hãy bảo đảm chúng ta đã biết cơ bản về React tương tự như JavaScript.

Mặc cho dù title khóa huấn luyện và đào tạo có vẻ chỉ dành riêng cho những người chưa xuất hiện tay nghề kiến thiết áp dụng cùng với React Native cơ mà thực tế, nếu bạn là 1 trong những React Native sầu developer chỉ quen thuộc cùng với vấn đề copy code tự StackOverflow hoặc ao ước củng thế kỹ năng của bạn dạng thân thì phần nhiều có thể ĐK học.

Yêu cầu so với học tập viên Khi tyêu thích gia khóa học: có hiểu biết cơ bạn dạng về JavaScript với một số trong những cú pháp ES6.

quý khách hàng đang mong trở nên tân tiến một áp dụng native? quý khách hàng mong kết hợp thực hiện React Native và Meteor? Hay chúng ta chỉ dễ dàng và đơn giản là hứng thú với Việc học React Native sầu cùng Expo? Dù câu trả lời là gì thì khóa huấn luyện này và đúng là trang bị nhiều người đang search tìm.

Không thử dùng nghiêm ngặt so với người học tập, miễn sao bạn đã có lần tất cả kinh nghiệm lập trình và download hồ hết năng lực thao tác làm việc với HTML, CSS, JavaScript thì phần nhiều có thể lập cập “tiêu hóa” khóa huấn luyện và đào tạo này.

Kchất hóa học miễn giá thành tới từ egghead.io, phân thành đa số đơn lẻ kèm thời gian rõ ràng cho từng phần. Hình như, còn có transcript bên dưới, cực kỳ có lợi mang đến mọi bạn chưa đầy niềm tin với năng lực tiếng Anh của mình. Còn hóng gì nữa mà lại không cliông xã học tức thì từ bây giờ.

Khóa học này của Coursera được rút trích từ bỏ phần 3 phía bên trong khóa đào tạo và huấn luyện to “Full-Staông chồng Web Development with React” vì chưng ngôi trường ĐH Khoa học tập và công nghệ Hồng Kông soạn. Tsi gia khóa huấn luyện, các bạn sẽ biết phương pháp làm cầm làm sao để thành lập các ứng dụng đa nền tảng cùng với Expo SDK với React Native.

Lưu ý là bạn phải hoàn thành khóa BootStrap 4 cùng React JS trước khi ý muốn theo học tập.

Đây là khóa học trên LinkedIn, được hướng dẫn do Samer Bumãng cầu – tín đồ có khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề huấn luyện và đào tạo cùng thao tác làm việc cùng với React Native sầu. Anh ấy đã dạy bạn giải pháp xây đắp một ứng dụng trò nghịch đơn giản đến những áp dụng hướng dữ liệu phức hợp hơn.

Hình như, chúng ta còn được chia sẻ về kiểu cách debug và giải quyết gần như vụ việc phổ cập khi trở nên tân tiến vận dụng với demo như thế nào nhằm bảo đảm áp dụng chạy cực tốt hoàn toàn có thể.

Với kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện cho những doanh nghiệp lớn bự nlỗi Yahoo, eBay, Stanford…, khóa huấn luyện của Alex Banks được thiết kế hơi rõ ràng, thời lượng học tập vừa đủ khiến cho học tập viên không Cảm Xúc buồn rầu. Quý Khách cũng sẽ nhận thấy triệu chứng chỉ từ LinkedIn sau khi chấm dứt khóa huấn luyện và đào tạo.


quý khách hàng thấy bài viết có tương đối nhiều tài liệu tuyệt với cần thiết với nhiều người? Đừng hổ thẹn nhấn nút ít Share bên dưới nhé.