Clams Là Gì

Quý Khách đã tra cứu kiếm ý nghĩa sâu sắc của CLAMS? Trên hình hình họa sau đây, chúng ta cũng có thể thấy các có mang chính của CLAMS. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể thiết lập xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể share nó với anh em của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CLAMS, vui mừng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những có mang được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm.

Bạn đang xem: Clams là gì

Ý nghĩa bao gồm của CLAMS

Hình ảnh dưới đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được áp dụng thông dụng tuyệt nhất của CLAMS. quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình ảnh sinh sống định dạng PNG nhằm sử dụng nước ngoài đường hoặc gửi mang đến anh em qua tin nhắn.Nếu bạn là quản lí trị trang web của website phi thương mại, vui vẻ xuất bản hình hình họa của khái niệm CLAMS bên trên trang web của công ty.

*


Xem thêm: Mua Bán Chung Cư Giá Rẻ Hà Nội Chính Chủ, Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp (07/2021)

Tất cả những quan niệm của CLAMS

Nlỗi vẫn nói sinh hoạt bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa sâu sắc của CLAMS vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả những định nghĩa được liệt kê theo trang bị từ bảng chữ cái.Quý khách hàng rất có thể nhấp vào links nghỉ ngơi bên phải kê coi thông báo cụ thể của từng tư tưởng, bao gồm những có mang bằng giờ đồng hồ Anh với ngôn ngữ địa phương của người tiêu dùng.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
CLAMSBố trí mạch auto hệ thống quản lí lý
CLAMSCape tlỗi viện tự động hóa vật tư phân tách sẻ
CLAMSChesapeake Lighthouse với các phnghiền đo đến vệ tinh
CLAMSChesapeake Lighthouse và lắp thêm cất cánh đo lường mang lại vệ tinh
CLAMSHệ thống thống trị phân loại
CLAMSMột hệ thống phóng giải pháp ứng phó mô-đun
CLAMSPhần mềm toán học Los Alamos phổ biến
CLAMSThư viện đại học cùng những Chuyên Viên phương tiện đi lại truyền thông
CLAMSXóa Lane lưu lại hệ thống

CLAMS đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, CLAMS là từ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được tư tưởng bởi ngữ điệu dễ dàng và đơn giản. Trang này minc họa cách CLAMS được thực hiện trong các diễn bầy nhắn tin với nói chuyện, xung quanh ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, chúng ta có thể xem tất cả chân thành và ý nghĩa của CLAMS: một vài là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí là cả các quy định máy vi tính. Nếu bạn biết một tư tưởng khác của CLAMS, phấn kích liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trường đoản cú viết tắt của công ty chúng tôi và quan niệm của họ được tạo thành vị khách hàng truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của công ty trường đoản cú viết tắt new là hết sức hoan nghênh! Nlỗi một sự trở về, Cửa Hàng chúng tôi vẫn dịch các trường đoản cú viết tắt của CLAMS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn từ nhằm search chân thành và ý nghĩa của CLAMS trong các ngôn từ khác của 42.