Chuyển video từ iphone sang máy tính

Đó là cùng với không tồn tại nghi hoặc rằng bạn sẽ tìm thấy một người dùng iPhone kiếm tìm tìm toàn bộ qua Internet có tác dụng gắng như thế nào nhằm chuyển tiền mục vào máy tính xách tay. Chuyển khoản mục nlỗi jualkaosmuslim.comdeo clip nhằm máy jualkaosmuslim.com tính của công ty rất cần được dễ dàng nhất là Lúc áp dụng Wondercốt truyện điều chỉnh đi Retro.


Part1: Chuyển Clip từ IPhone vào máy jualkaosmuslim.com tính cùng với TunesGo Rerro dễ dàng và nhanh chóngPart2: Bằng biện pháp thực hiện cáp nhằm đưa đoạn Clip trường đoản cú IPhone vào đồ vật tínhPart3: Sử dụng Dropbox để chuyển đoạn phim từ bỏ IPhone vào đồ vật tínhPart4: Bằng giải pháp áp dụng iCloud để đưa jualkaosmuslim.comdeo từ IPhone vào sản phẩm công nghệ tínhPart5: Bằng phương pháp sử dụng iTunes nhằm chuyển đoạn phim từ IPhone vào máy tính


*

Với ứng dụng này ngơi nghỉ bàn tay, bạn sẽ rất có thể đưa hàng loạt những tập tin vào một thời gian ngắn. Điều này là nhằm nói rằng nó tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Để expound trên là những tập tin cơ mà bạn gửi từ lắp thêm của công ty vào máy tính sẽ tiến hành an toàn với unique thuở đầu của nó được gia hạn. Tôi đang kể rằng bạn cần không tồn tại mạng lưới đám mây? không chỉ Wondernói qua giai điệu đi Retro vẫn cũng có thể chấp nhận được các bạn thống trị list của người sử dụng. Đây là nên bao gồm ứng dụng mà chúng ta nên cài đặt về. Bây tiếng, hãy để tôi cho mình thấy làm nắm làm sao nhằm gửi Clip trân quý của công ty trường đoản cú iPhone vào laptop một cách tự do. Đây là một trong áp dụng tốt đẹp nhưng có một phiên bạn dạng windows và Mac Phiên phiên bản.


*

Tải về

Phiên bản Windows
*

Tải về

Phiên bản Mac

4,088,454 bạn sẽ mua về nó


Bước 1 cài đặt về Wondercốt truyện TunesGo Retro

Truy cập vào http://www.wonderchia sẻ.com/ cùng tải về Wondernội dung TunesGo Retro với thiết đặt nó trên máy tính của người sử dụng. Quý Khách hoàn toàn có thể thanh lọc túi của bạn cùng cài đặt nó hoặc thực hiện phiên phiên bản dùng test miễn giá tiền. Đối với tôi tôi đã thực hiện phân tách miễn tổn phí cho Mac.

*

Bước 2 kết nối iPhone của bạn cùng với máy jualkaosmuslim.com tính

Bạn đề nghị liên kết iPhone của khách hàng cùng với máy tính xách tay bởi cáp USB. Sau kia, mngơi nghỉ những áp dụng trên những máy tính xách tay của người sử dụng.

*

Bước 3 gửi đoạn Clip nhằm laptop của khách hàng

Trên cửa sổ chính của Wondertóm tắt TunesGo Retro các bạn sẽ thấy iPhone của người sử dụng ngơi nghỉ đầu trái cùng với list cặp của những gì nó cất. Di chuyển qua những tlỗi mục đến phim tab. bấm vào vào nó và một list của công ty được lưu trữ jualkaosmuslim.comdeo clip vẫn xuất hiện thêm trên màn hình. Chọn mọi bộ phim truyền hình bạn muốn chuyển với nhấp vào xuất khẩu ban đầu. Hãy nhớ để xác định vị trí nhằm chuyển tiền mục bên trên máy tính của công ty.

Đó là nkhô giòn ra sao chúng ta có thể gửi đoạn Clip để máy tính xách tay của người tiêu dùng cùng với hoàn hảo nhất Wondercốt truyện TunesGo Retro phầm mềm. Nhiều hơn, gồm các cách không giống miễn giá thành nhằm chuyển nhạc trường đoản cú IPhone vào laptop chẳng hạn như bằng cách áp dụng một cáp, bằng phương pháp thực hiện Dropbox tương tự như iTunes. Hãy mang đến chúng tôi hiện thời nhìn vào mọi cá nhân trong các các cách thức bên trên

Part2: Bằng giải pháp thực hiện cáp để chuyển jualkaosmuslim.comdeo tự IPhone vào máy jualkaosmuslim.com tính

quý khách cũng hoàn toàn có thể gửi đoạn phim của người sử dụng từ iPhone vào máy tính mà lại không có các áp dụng. Những gì bạn phải là máy jualkaosmuslim.com tính của bạn, một cáp USB và iPhone. Sau kia làm theo bước nhanh

Cách 1 kết nối iPhone của bạn để máy tính

Sử dụng cáp USB để kết nối hai thứ rất tốt là một trong những Một trong những bạn mua với iPhone của chúng ta.

Bước 2 chạy iPhone của người tiêu dùng trên máy tính của khách hàng

Trên máy jualkaosmuslim.com tính của công ty iPhone của các bạn sẽ xuất hiện trên phía bên dưới phía trái nhỏng một lưu trữ bên ngoài.

Bước 3 chọn jualkaosmuslim.comdeo nhằm đưa

Trên bấm vào máy jualkaosmuslim.com tính của khách hàng bên trên iPhone của chúng ta nhằm hiển thị những mục nhưng nó đựng. Chuyển mang lại Clip hoặc phyên và chọn phần lớn bộ phim truyện chuyển. Đi mang lại nhập khẩu cùng nhấp vào chỉnh sửa Để xào nấu nhấp chuột sao chép tất cả lựa chọn Clip.

Bước 4 đưa toàn bộ những jualkaosmuslim.comdeo

Bây giờ đồng hồ đi cho máy tính của bạn sau khoản thời gian xác xác định trí và bấm vào dán.

Bạn đang xem: Chuyển video từ iphone sang máy tính

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kéo những mục từ bỏ iPhone vào máy tính xách tay của doanh nghiệp. Phương pháp này là một trong những chút lờ lững vày các bạn đề nghị chờ đợi cho các tập tin được coppy vào laptop của doanh nghiệp.

Part3: Sử dụng Dropbox nhằm gửi đoạn Clip từ bỏ IPhone vào thứ tính

Một Dropbox là 1 tập tin haring mà lại cho phép bạn gửi và lưu trữ tập tin. Với áp dụng này, bạn vẫn có thể share Clip.

Bước 1 cài đặt về và cài đặt Dropbox trên vật dụng của công ty.

Trước hết, bạn phải tải về Dropbox bên trên laptop của khách hàng cùng bên trên iPhone của bạn. Sau kia thiết đặt và msinh sống nó.

Cách 2 lựa chọn Clip để đưa trên iPhone của bạn

Bây tiếng gửi sang trọng iPhone của chúng ta với msống ứng dụng Clichồng vào mua lên. Quý Khách đang thấy một + biểu tượng, bấm chuột nó. Như vậy sau cuối đã hiển thị sản phẩm bên trên iPhone của người tiêu dùng. Chọn đoạn Clip nhằm chuyển. Xác định một điểm đến chọn lựa để gửi các mục và nhấp vào cài lên ngơi nghỉ bên dưới cùng của áp dụng của chúng ta.

*

Bước 3 sở hữu về jualkaosmuslim.comdeo trên máy tính xách tay của bạn

Trên cửa sổ Dropbox của khách hàng trên máy tính của chúng ta, các bạn sẽ thấy các đoạn phim được chọn lựa từ bỏ iPhone nhưng tận hưởng để được mua về. Nhấp vào thư mục với mua về bọn chúng. Điều này là làm cho cố gắng nào các bạn sẽ cảm nhận tập tin chuyển nhượng bàn giao cho máy jualkaosmuslim.com tính của bạn với 1 Dropbox.

Phần 4: Sử dụng icloud để gửi Clip từ bỏ IPhone vào máy jualkaosmuslim.com tính

Có iPhone và máy tính xách tay của người sử dụng bạn có thể vẫn gửi đoạn Clip một cách thoải mái.

Kích hoạt icloud ảnh trên iPhone của người tiêu dùng. Chuyển mang lại iPhone tab với nhấp vào cài đặt và kế tiếp chọn icloud Bây giờ bấm vào sao lưu giữ lí cửa sổ cùng được cho phép sao lưu giữ để icloud nhằm download lên những Clip trên iPhone của người tiêu dùng để icloud bấm vào Trngơi nghỉ lại lên bây giờ Bây giờ chuyển sang trọng máy tính của bạn. Trên mac cliông chồng vào Apple Menu, sau đó tùy lựa chọn hệ thống cùng lựa chọn icloud

*

Nhập thực hiện và một Apple Id và đi mang lại hình ảnh. Sau kia nhấp vào Ảnh Stream và xuất khẩu các đoạn phim vào máy tính của khách hàng.

Với icloud bạn nên được kết nối với Internet để triển khai này bè phái dục thành công

Phần 5: Bằng biện pháp sử dụng iTunes nhằm đưa jualkaosmuslim.comdeo clip tự IPhone vào máy tính

ITunes cũng là một nhân kiệt bên trên thiết bị của táo có thể chấp nhận được bạn đưa những tập tin một cách tự do thoải mái. quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi đoạn Clip, hình hình ảnh với thỏng jualkaosmuslim.comện âm nhạc cùng những người dân khác

Cách 1 kết nối iPhone của người tiêu dùng để máy tính xách tay của người sử dụng bằng cách sử dụng cáp USB.

Xem thêm: Điểm Mặt Những Vườn Hoa Đẹp Nhất Thế Giới Ru Ta Vào Chốn Mộng Mơ

Sau kia lấn sân vào iTunes trên máy tính của doanh nghiệp.

Cách 2 lựa chọn sản phẩm của bạn vào iTunes.

Xem thêm: 5 Nguồn Đọc Báo Song Ngữ Anh Việt Online, 5 Nguồn Đọc Báo Song Ngữ Giúp Lên

Đi vào iPhone của bạn bên trên iTunes và chọn những mục nhưng bạn muốn chuyển vào laptop. Sau đó, tạo thành một thư mục cùng kéo tất cả các khoản mục vẫn chọn vào màn hình hiển thị của khách hàng. Nó đã mất thời hạn để xào luộc.

Mặc cho dù các phương pháp bên trên rất có thể được sử dụng để gửi jualkaosmuslim.comdeo clip bên trên iOs để máy jualkaosmuslim.com tính, bao hàm gạn lọc xuất sắc rộng khác như Wondertóm tắt TunesGo. Ứng dụng này được cho phép bạn gửi các tập tin từ bỏ ngẫu nhiên máy phương tiện đi lại media nhanh khô rộng bên trên 30 format. Để sản xuất, không những nó cung ứng windows Ngoài ra Mac. Ứng dụng này tổ chức triển khai những thỏng jualkaosmuslim.comện của chúng ta và tránh giảm trùng thêm của tập tin mãi mãi vào iTunes.

Cho người tiêu dùng Windows, chúng ta cũng có thể áp dụng bạn dạng sao trans làm chủ. Nó đã được cho phép chúng ta thống trị những tập tin vào iOs Tiện ích của công ty. SyniOS cũng là một sàng lọc không giống mang lại iTunes được cho phép windows để đồng hóa hóa những ứng dụng iOS.

Có là 1 áp dụng chuyển nhượng bàn giao được hotline là áp dụng chuyển nhượng bàn giao không dây nhưng bạn có thể mua về với share đoạn phim cũng chính là đơn giản dễ dàng

Bước 1

Tải về Wireless đưa ứng dụng cùng chạy nó trên cả nhị của khách hàng iPhone và máy tính. Kết nối nhị sản phẩm công nghệ trên cùng một mạng

*

Cách 2

Trên những thiết bị mac của người tiêu dùng, đi cho công tác và kết nối với iPhone của doanh nghiệp

Cách 3

Lúc bạn nhấn vào iPhone của người sử dụng, bạn sẽ thấy phương tiện đi lại media của người sử dụng. Nhấp vào jualkaosmuslim.comdeo clip và lựa chọn bọn chúng. Cuối cùng thiết lập chúng vào đồ vật mac của bạn.


Chuyên mục: Blogs