Chuyển Văn Bản Từ Word Sang Excel

Chuyển tệp tin word lịch sự excel ko nặng nề nhưng nếu bạn muốn chuyển cơ mà vẫn giữ ngulặng định dạng của file thì bạn cần phải nắm được biện pháp làm đúng.

Bạn đang xem: Chuyển văn bản từ word sang excel


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách xào nấu dữ liệu từ Excel lịch sự WordCách chuyển tệp tin Word thanh lịch PowerPoint

Cách chuyển tệp tin Word sang trọng Excel giữ nguyên định dạng

Yêu cầu công việc khiến đôi Khi bọn họ phải tiến hành chuyển file Word thanh lịch Excel. Quá trình này không quá khó nhưng bạn phải học cách chuyển thế nào cho đúng nhất, không xảy ra sai sót gì. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn giải pháp chuyển tệp tin Word lịch sự Excel cơ mà vẫn giữ nguim được định dạng của file nhé!

*

Bước 2: Vào Excel, tiếp đó bạn nhấp chuột vào vị trí cơ mà bạn muốn cyếu nội dung copy từ Word => chọn “Paste Special…Bước 3: Hộp thoại Paste Special sẽ xuất hiện. Hiện giờ, bạn hãy tích vào mục “Paste” => tiếp tục chọn “HTML“. Mục đích của làm việc này để giữ nguyên ổn định dạng cho nội dung tài liệu Word của bạn. Cliông xã “OK“.

*

Bước 4: Hãy đợi một thời điểm để hệ thống Excel tiến hành nhập những nội dung đã copy từ Word. Thành quả cuối cùng chính là toàn bộ nội dung dữ liệu của Microsoft Word đã được copy lịch sự Excel một bí quyết trả hảo, giữ nguim được định dạng ban đầu. Mọi thứ như font chữ, color nền của ô… đều không hề bị vậy đổi. Tuy nhiên, tất cả một thứ vẫn sẽ bị cố đổi đó là kích thước bảng. Vì vậy, làm việc cuối cùng bạn cần làm đó là điều chỉnh lại kích thước của bảng.

Ngoài bí quyết bên trên, bạn cũng có thể chọn bí quyết chuyển file Word lịch sự Excel online bằng các phần mềm. Bạn có thể sử dụng những phần mềm chuyển tệp tin Word quý phái Excel miễn giá tiền (bản dùng thử) như: Abex Word lớn Excel Converter, MS Word To Excel Converter Software…

Cách sao chép dữ liệu từ Excel quý phái Word

Chúng ta đều biết rằng Word là cần sử dụng để soạn thảo văn bản còn Excel là để tính toán số liệu. Chúng là 2 công cụ khác biệt, nhưng đôi lúc giữa bọn chúng lại vẫn bao gồm sự “giao thoa”! Đó là khi văn bản Word của chúng ta cần số liệu từ Excel hoặc bảng Excel của ta cần một dữ liệu làm sao đó từ phía bản Word. Đó cũng là nguyên nhân để họ tiến hành xào nấu dữ liệu từ Word thanh lịch Excel với ngược lại từ Excel thanh lịch Word. Ở phía bên trên, công ty chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách chuyển file Word quý phái Excel, vậy thì bây giờ dĩ nhiên chúng ta đề xuất cùng cả nhà coi xem nếu muốn copy dữ liệu từ Excel quý phái Word thì làm thế như thế nào nhé!

Cách 1: Sử dụng Object Excel

*
Cách 1: Sử dụng Object Excel Bước 2: Mở Word => cliông chồng vào mục “Paste” ở góc trái screen => chọn “Paste Special…

*

Bước 3: Hộp thoại sẽ hiển thị trước mắt bạn để bạn chọn paste nội dung. Hãy nhấn vào “Microsoft Office Excel Worksheet Object” => cliông chồng “OK“. Vậy là bảng dữ liệu mặt Excel đã được copy vào Word xong xuôi. lúc chuyển hoàn thành, kích thước bảng trong Word sẽ nắm đổi. Bạn cần tiến hành chỉnh lại vị trí và kích thước của nó. Còn nếu bạn muốn sửa lại số liệu vào bảng thì không thể làm cho trực tiếp trong Word nhưng bạn phải double click để bảng Excel gốc hiện ra, sau đó bạn mới gồm thể chỉnh sửa theo ý mình.

Xem thêm: Top Maplestory Private Servers Vietnam, Talk:Maplestory/Archive 9

Sau khi sửa kết thúc thì nhấn vào phần trắng bên phía ngoài để trở lại giao diện Word nhé!

*

Tđắm đuối khảo: Cách chuyển file Word sang trọng ảnh Images đơn giản

Cách 2: Dùng tổ hợp phím Ctrl + V

Với biện pháp làm này, họ cũng tiến hành bôi đen bảng dữ liệu trong Excel rồi nhấn “Copy“. Tiếp đó, khi tiến vào giao diện Word thì bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + V.

Khi bạn nhấn vào biểu tượng “Paste“, list những lựa chọn paste sẽ hiện ra như sau:

Keep Source Formatting: Giữ ngulặng định dạng bảng Word Match Destination Table Style: Loại bỏ định dạng của bảng Word Paste as Picture: Dán như dạng hình ảnh Keep Text Only: Dạng văn bản Keep Source Formatting & Link lớn Excel hoặc Match Destination Table Style & Link to lớn Excel: Liên kết với link dữ liệu Excel gốc để áp dụng các cầm cố đổi
*
Cách 2: Dùng tổ hợp phím Ctrl + V

Tiếp đó, bạn nhấp chuột vào một ô bất kỳ => chọn tab “Layout” => chọn “AutoFit” => nhấn vào “AutoFit Window“. lúc đó, bảng sẽ tự động căn chỉnh để khớp với kích thước lề trên trang Word. Hoặc bạn cũng tất cả thể chọn biện pháp nhấp chuột phải vào góc của bảng => click vào “AutoFit” => “AutoFit Window” rồi có tác dụng tương tự như bên trên là ngừng.

*

Cách chuyển tệp tin Word thanh lịch PowerPoint

Microsoft Office có bộ ba ko thể bóc tách rời, đó là Word, Excel với PowerPoint. Chính vì vậy, nếu chỉ nói về cách chuyển file từ Word quý phái Excel và ngược lại thì quả là một thiếu sót lớn! Chính vì chưng vậy, tiếp theo đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn giải pháp chuyển dữ liệu từ Word lịch sự PowerPoint luôn nhé!

Chuyển tệp tin Word quý phái PowerPoint 2007, 2010

Bước 1: Bạn tiến hành mở file mới PowerPoint => cliông chồng vào tab “Home” => “New Slide” => click vào “Slides from Outline” ở phía bên dưới list hiển thị.
*
Chuyển file Word quý phái PowerPoint 2007, 2010 Bước 2: Hộp thoại “Insert Outline” sẽ xuất hiện. Bạn hãy tra cứu tệp tin Word nhưng mà bạn muốn sao chép sang trọng PowerPoint. Bạn bao gồm thể sử dụng tệp tin doc hoặc docx tùy ưa thích, tuy nhiên hãy nhớ rằng thương hiệu tệp tin Word phải là chữ không tồn tại dấu; viết liền hoặc viết biện pháp là tùy bạn.

*

Bước 3: Bạn nhấn “Insert” để xuất nội dung tệp tin Word cùng bạn sẽ thấy rằng những nội dung ấy được hiển thị nguim vẹn trên slide của PowerPoint. Việc cuối cùng bạn cần làm cho chỉ là chỉnh sửa nội dung; cẩn thận phần kích thước, font chữ với thêm biểu đồ, hiệu ứng… như ý muốn.

Chuyển file Word sang trọng PowerPoint 2013, năm 2016, 2019

Bước 1: Tại giao diện Word, bạn clichồng vào “File“. Vào giao diện mới thì chọn vào “Options
*
Chuyển file Word sang PowerPoint 2013, năm 2016, 2019 Bước 2: Trong giao diện thiết lập, click vào “Customize Ribbon“. Bạn nhìn thanh lịch mặt phải rồi nhấn vào “New Group” trên tab trang chủ

*

Bước 3: Vào “Choose Commands from” và chọn “All Commands“. Trong phần list, clichồng vào “Send khổng lồ Microsoft PowerPoint” => nhấn vào “Add” để cung ứng New Group mới tạo trên tab trang chủ => cliông chồng “OK”để tạo tùy chọn mới trên tkhô hanh Ribbon. Bước 4: Quay lại giao diện Word, clichồng vào tùy chọn “Skết thúc to lớn Microsoft PowerPoint” ở tab trang chủ. với nội dung Word bạn muốn chuyển lịch sự PowerPoint sẽ được chuyển giao sang đó tức thì lập tức. Nội dung sẽ tự động được phân tạo thành các slide. Việc cuối cùng bạn cần làm cho là điều chỉnh lại nội dung trên PowerPoint làm thế nào để cho phù hợp là được.

Trên đây là bài bác viết hướng dẫn của jualkaosmuslim.com về giải pháp chuyển tệp tin Word sang Excel giữ ngulặng định dạng. Trong khi, bạn còn học thêm được giải pháp chuyển dữ liệu từ Excel thanh lịch Word cùng từ Word quý phái PowerPoint nữa. Vậy bạn gồm thấy những kiến thức này hữu ích với bạn không?

➤ Xem trọn bộ kỹ năng văn phòng dành hết sức hữu ích dành riêng cho dân công sở