Chung Kết Nhân Tố Bí Ẩn: Trần Minh Như Trở Thành Quán Quân Mùa 2

TPO - Với lượt bình chọn cao nhất tự khán giả (41,2%), Minh Như đổi mới quán quân của chương trình Nhân tố bí hiểm năm nhâm thìn.

Đồng hạng Á quân là các thí sinc, đội thí sinh: Tuấn Phương thơm, Kiều Diễm, The Wings, S-Girl. Việc Minc Nhỏng biến hóa cửa hàng quân là công dụng hoàn toàn không bất ngờ bởi vì cô bé bỏng 16 tuổi luôn luôn nhấn được rất nhiều sự thương mến của bạn hâm mộ và đây cũng là dự đoán thù của không ít bạn trước thềm phổ biến kết.

Có thể thấy, Minc Nlỗi sẽ gồm một đêm thi thực thụ bùng phát. Theo nhỏng dìm xét của khách hàng mời, nhạc sĩ Nguyễn Hà, Minh Nlỗi gồm kế hoạch chọn bài xích khôn cùng thận trọng. Trong phần đa phần tranh tài, Minc Nhỏng luôn tạo ra sự khác biệt, trông rất nổi bật ngay cả Lúc song ca cùng phần đông ca sĩ bài bản nlỗi Thu Phương thơm, Hồ Quỳnh Hương.


*

Msinh sống đầu tối thi Chung kết, đội The Wings vẫn khắc ghi sự quay trở lại của bản thân bằng ca khúc “Tôi là một trong ngôi sao”.

Bạn đang xem: Chung kết nhân tố bí ẩn: trần minh như trở thành quán quân mùa 2


*

Tiếp theo, cánh mày râu hoàng tử Tuấn Phương thơm gồm đưa ra quyết định táo bị cắn dở bạo khi chuyển đổi phong thái âm thanh cùng với bài xích hát “Độc đạo”. Tấm hình thí sinh không còn xa lạ cùng với phần đa bản pop balad bi thảm đã không còn nữa, vắt vào đó là nhạc điệu dân gian đương đại kết phù hợp với rock đang khiến cho Tuấn Phương thơm “lột xác” đích thực.


*

S-Girl đem về sân khấu X-Factor bản mashup “Hà Nội- Sài Gòn” với “Hồ Gươm sáng sớm”.


*

Với ca khúc từ chế tạo “Đôi cánh”, Kiều Diễm gửi gắm thông điệp “Yêu đều fan theo cách riêng rẽ tôi” cho tới bạn hâm mộ.

Xem thêm: Quét Văn Bản - Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản


*

Minh Nlỗi trẻ trung với sống động vào phiên bản mashup “Focus- Problem”.


Kết thúc phần tranh tài trước tiên, giám khảo Dương Khắc Linc an toàn nhận xét. Anh cho rằng hôm nay chỉ nói theo một cách khác lời chúc tụng cho tới các thí sinch bởi vì đã tạo ra một tối thi hết sức hoàn hảo. Trong Lúc, HLV Tùng Dương và Thanh Lam vẫn không chấp nhận về Minc Nhỏng. Theo 2 vị HLV này thì thí sinch 16 tuổi chưa thật sự bứt phá, chưa tạo được phong thái riêng rẽ của chính bản thân mình. Cuối thuộc, Hồ Quỳnh Hương nhắc nhở học trò: “Con hãy biết khiêm nhường nhịn, hãy luôn học hỏi và giao lưu và ghi lưu giữ đều lời thông báo của những vị HLV: Dương Khắc Linch, Tkhô hanh Lam và Tùng Dương. Hãy tinh chỉnh và điều khiển giọng hát của bản thân mình bằng trái tlặng của con”.


*

Sang phần thi thiết bị hai, Dương Khắc Linh cùng học trò của chính bản thân mình (nhóm The Wings, S-Girl) đang cùng hòa giọng vào liên khúc “We don’t talk anymore” và “Con mặt đường tôi”.


*

Hồ Quỳnh Hương và Minc Như tất cả một trình diễn đầy xúc cảm cùng hào hứng cùng với hai ca khúc “Anh” với “Có nhau trọn đời”.


*

Tùng Dương- Tuấn Phương thơm ma mị cùng với bản mashup “Quê nhà- Con cò”.


*

Tkhô hanh Lam lựa chọn ca khúc “Ôi quê tôi” nhằm song ca với Kiều Diễm cùng sự cung cấp của nhị học tập trò Adam và Thanh khô Thảo.


*
Giật mình cặp vợ ông chồng lệch 52 tuổi share chuyện "chăn gối" khiến cho nhiều người ghen tuông ghen Tin tài trợ
*

Giám khảo Nhân tố Bí ẩn: Cãi nhau theo đặt hàng?

*

Các ‘thiên thần’ Victoria’s Secret đọ nhan sắc vóc quyến rũ trong nhà hát opera Pháp

*

Nhân tố túng thiếu ẩn: Lộ diện giám khảo tía nên tốt nhất

*

Bán kết Nhân tố bí ẩn 2016: Khán mang té ngửa bởi tối thi ko các loại