​Ca Sĩ Christina Grimmie Bị Bắn Chết Sau Khi Biểu Diễn

Giọng ca được ngưỡng mộ duy nhất của The Voice Mỹ năm trước, Christina Grimmie đã trở nên phun 4 phạt trước hàng nghìn người mến mộ và cần yếu qua cơn nghiêm trọng.

Bạn đang xem: ​ca sĩ christina grimmie bị bắn chết sau khi biểu diễn

*

Sau Lúc dứt show diễn ngơi nghỉ Orlanvì, Floridomain authority vào về tối sản phẩm 6 vừa rồi, cô gái ca sĩ Christimãng cầu Grimmie bất ngờ bị phun 4 vạc thường xuyên vào bụng trước hàng trăm tín đồ hâm mộ đang đợi được kí Tặng Ngay. Nguồn tin của Orlandoweekly cho xuất xắc, dù ngay lập tức lập tức được chuyển vào khám đa khoa nhưng mà nữ ca sĩ dường như không thể qua được cơn nguy kịch.

Anh trai của Grimmie đang chế ước kẻ cầm súng. Tuy nhiên, sau đó nghi phạm vẫn tự bắn bị tiêu diệt bản thân, vạc ngôn viên của Snghỉ ngơi Chình họa liền kề Orl& do Wandomain authority Miglio gọi kia là 1 trong “sự kiện cực kỳ bi thảm”. Hiện vẫn không chứng thực được tính danh, bộ động cơ giết người tương tự như quan hệ của kẻ giáp nhân với Grimmie.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp U23 Việt Nam Indonesia Độc Quyền Trên Vov, U23 Việt Nam

*

Đại diện của Christina Grimmie cũng đã chỉ dẫn vnạp năng lượng bạn dạng xác nhận: "Trái tyên ổn của Shop chúng tôi trĩu nặng khi phải thông tin rằng Christimãng cầu đã từ trần và trlàm việc về cùng với Chúa. Cô ấy đã bị phun trên show diễn sinh sống Orlanbởi và không qua khỏi sau số đông dấu thương thơm. Chúng tôi ý muốn phần lớn người hãy tôn kính sự riêng biệt bốn của mái ấm gia đình cùng bằng hữu cô ấy sinh sống thời gian này".

Bản hit "Stay" được cover vì giọng ca thiên thần Christimãng cầu Grimmie

Tin tức về sự cố gắng đáng tiếc này đang gấp rút lan truyền bên trên social. Người hâm mộ đang áp dụng hashtag #RIPChristimãng cầu (Hãy yên ổn ngủ, Christina) để thương thơm nuối tiếc cho 1 tài năng trẻ.

*
*

Christina Grimmie được coi là một Một trong những giọng ca được thích thú bên trên Youtube khi đều phiên bản cover của cô ý say mê hàng nghìn lượng view. Tên tuổi của cô ấy được nghe biết thoáng rộng rộng qua lịch trình The Voice Mỹ mùa 6. Cũng xem lại màn màn trình diễn xuất dung nhan của cô đã ttiết phục 4 vị giám khảo khó chịu nên xoay đầu lại.


Nên xem


Electrocompaniet giới thiệu phiên bản 1.6 của ứng dụng EC Play
Spotify xác nhận trải qua chiến lược đội giá dịch vụ
Mobee-K Smart Earphones: Tai nghe xuất sắc với dịch vụ streaming Deezer tích thích hợp sẵn

Cùng nhà đề