CHỌN CASE MÁY TÍNH

Lúc bạn có nhu cầu build một cỗ máy tính new thì thường xuyên là đã lưu ý chọn phần lớn linh kiện như CPU, GPU, mainboard, Ram, ổ cứng PSU,... trước tiên kế tiếp là một trong những hệ thống tản nhiệt chất lượng nếu còn muốn chơi game cùng cuối cùng new là thùng case máy tính xách tay. Nhưng thực tế thì thùng laptop sẽ xứng danh để nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn thế của người dùng. Vì cố gắng vào nội dung bài viết nàythì Cửa Hàng chúng tôi sẽ chia sẻ mang đến chúng ta 5 nhân tố quan trọng lúc chọn case máy vi tính bàn cơ mà bạn phải quan tâm.

Bạn đang xem: Chọn case máy tính

Kích cỡ case trang bị tính


*

Kích cỡ case vật dụng tính


Nghe thì có vẻ như rất thuận lợi tuy vậy tiêu chí đó lại hay bị bỏ qua. Điều đầu tiên mà người dùng cần phải cân nhắc đó là size của thùng máy tính. Thùng máy tính xách tay cũng có không ít những form size gồm: full tower (bự nhất), mid-tower (trung bình) và các thùng trang bị có form size nhỏ dại rộng là giành riêng cho mainboard mini-ITX và micro-ATX.Hầu không còn người dùng Lúc dựng bộ máy tính văn phòng new đang lựa chọn thùng sản phẩm công nghệ mid-tower vày bọn chúng cũng không quá béo cùng độ thông dụng cao, đã được thiết kế với đến các mainboard ATX chuẩn.Thùng thứ full tower đã lớn hơn và đính vừa mainboard ATX không ngừng mở rộng. Nó sẽ phù hợp rộng với phần đa người dùng thông suốt về công nghệ và có tương đối nhiều kinh nghiệm tay nghề gắn thêm ráp máy tính xách tay, hy vọng bao gồm thêm các không gian để tích vừa lòng những linh phụ kiện tuỳ thay đổi không giống.Cuối cùng thì thùng thứ mini-ITX với micro-ATX đã dành cho rất nhiều máy tính nhỏ dại gọn và đặt trong những không gian bé dại.

Hệ thống tản nhiệt độ của máy tính


*

Hệ thống tản nhiệt của dòng sản phẩm tính


Tính năng thống trị dây cáp sạc của máy tính


*

Tính năng quản lý dây cáp sạc của dòng sản phẩm tính


Dây sạc cáp là 1 trong những trong số những trở ngại lớn số 1 của những tín đồ đã muốn dựng máy vi tính. Chúng sẽ tương đối khó tính và không đẹp nếu như khách hàng không lên phát minh để đi dây trước đó. Đa số các thùng máy hiện giờ đều có sẵn khu vực nhằm đi dây với ngoại giả thì một trong những đã sắp xếp Khu Vực nhằm hợp lý và phải chăng hơn.Nhưng phải chăng tuyệt nhất vẫn luôn là chúng ta nên tra cứu các thùng sản phẩm giúp cáp dễ "tàng hình" Lúc chú ý sinh hoạt vùng trước, nlỗi lỗ khoét xuất xắc gioăng cao su hoặc đường đi dây vùng phía đằng sau cùng dây cột cáp. Có một vài thùng đồ vật sẽ có được vách bịt bộ mối cung cấp, lý tưởng phát minh sẽ giúp sạc cáp chú ý gọn gàng rộng, nhưng các người dùng lại ko thích hợp vấn đề đó.

Xem thêm: Đồng Nghĩa Của Contacted Là Gì, Contacted Là Gì

Bảng liên kết nghỉ ngơi phương diện trước


*

Bảng kết nối làm việc mặt trước


Bảng liên kết ngơi nghỉ mặt trước sẽ không như thể nhau bên trên các thùng đồ vật. Đây là nơi sẽ cất giắc headphone, mic, Output USB, cùng các loại cổng liên kết khác. Bạn cũng có thể dễ kiếm tìm thấy số đông thùng trang bị gồm 2 Output USB, hoặc lên đến 4 cổng trên front panel.Nói bình thường thì bạn phải cân nhắc trước nhu cầu của bản thân mình với dự tính coi ao ước kết nối từng nào máy qua USB. Với giắc tai nghe bên trên front panel thì phần nhiều là chúng khá tệ, cũng chính vì các nhà cung ứng thùng thiết bị đang đi dây dài, để cho biểu hiện bị nhiễu Lúc chạy qua mainboard trước lúc đến cùng với tai chúng ta. Tốt độc nhất vô nhị là chúng ta nên sử dụng giắc headphone trên mainboard tốt máy âm thanh hao riêng.

Ktốt ổ đĩa của máy tính


*

Kxuất xắc ổ đĩa của sản phẩm tính


Những loại ổ đĩa cứng 3.5 inch tất nhiên chưa hẳn là 1 trong những sự sàng lọc rất tốt để làm ổ đĩa chính. Ổ cứng 3.5 inch vẫn hết sức tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu như bạn sử dụng nhằm chứa những tài liệu bởi vì chúng tương đối tốt, bạn có thể rất đơn giản sắm những ổ đĩa dung lượng Khủng mà không tốn nhiều chi phí.
Hiện nay thì nhiều phần các thùng máy vi tính đều sở hữu khay ổ đĩa để đính thêm, mà lại cũng còn tùy thuộc vào con số của các ổ đĩa cơ mà các bạn định máy đến máy tính, bạn cũng có thể buộc phải thùng thứ cùng với những khay bổ sung. Và cũng nhớ rằng là nên lựa chọn rất nhiều thùng máy tất cả điểm liên kết nhằm dành riêng cho ổ SSD 2.5 inch.

Khoảng trống và chiều dài của thùng máy