Chia Văn Bản Thành 2 Cột Trong Word

Lúc lướt web đọc báo các bạn thường xuyên bắt gặp những bài xích báo hiện đang có văn bản được chia thành 2,3 hoặc các cột mọi nhau,… Và bạn muốn áp dụng format chia văn uống bạn dạng thành nhiều cột đến bài viết của bản thân cơ mà các bạn lừng chừng phải làm cho thế nào. Hôm ni, Sforum đang chia sẻ cho bạn bí quyết phân chia cột trong Word tác dụng cùng mau lẹ.

Bạn đang xem: Chia văn bản thành 2 cột trong word

*


Hướng dẫn cách phân chia cột trong Word đối kháng giản

Cách phân chia cột trong Word thành những cột các nhau

Để triển khai biện pháp phân chia văn uống bạn dạng trong Word thành những cột những nhau, chúng ta triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Bôi Đen đoạn văn bản cần chia cột trên trình soạn thảo Microsoft Word > Nhấn lựa chọn vào tab Page Layout bên trên tkhô cứng menu.

Cách 2: Tiếp đến, ấn vào mục Columns với lựa chọn số cột muốn chia ( chúng ta có thể lựa chọn 2 cột đều bằng nhau hoặc 3 cột đều nhau.

*

Nếu bạn chọn phân thành 2 cột thì đã nhận thấy kết quả nhỏng sau:

*

Chia văn uống bản trên Word thành các cột ko phần đa nhau

Ngoài vấn đề chia thành 2 cột những nhau thì các bạn còn triển khai phân chia 2 cột ko đều nhau, có nghĩa là một bên bé dại và một mặt mập hơn hoàn toàn như là sau:

Cách 1: Bôi Đen vnạp năng lượng bản ý muốn phân chia cột trên trình biên soạn thảo Word > Bnóng chọn tiếp vào mục Page Layout.

Cách 2: Clichồng chọn tiếp vào mục Columns > Nhấp vào tùy chọn Left ( Nếu mong cột trái bé dại hơn cột cần, lựa chọn Right ( nếu như muốn cột trái to hơn cột phải).

Xem thêm: Cách Gia Cố Móng Nhà Cũ Chuẩn Và Đơn Giản, Hướng Dẫn Sửa Chữa Gia Cố Móng Nâng Tầng

*

bởi thế, cột vào Word được chia thành 2 phần ko gần như nhau như sau:

*

Hướng dẫn phân tách văn uống phiên bản vào Word thành các Word

Để tiến hành phân tách văn bạn dạng Word thành những cột thì bạn tiến hành như sau:

Cách 1: Trên vnạp năng lượng bạn dạng Word, chúng ta thoa Black đoạn văn bạn dạng mong mỏi triển khai phân chia nhiều cột > Cliông chồng chọn mục Page Layout bên trên thanh menu.

Cách 2: Nhấp vào mục Columns > Bấm tiếp vào More Columns.

*

Cách 3: Một cửa sổ xuất hiện thêm, ở tùy lựa chọn Number of columns, các bạn nhập số cột mong muốn chia đến đoạn vnạp năng lượng phiên bản > Ấn lựa chọn OK.

*

Cách 4: lúc tiến hành chấm dứt thao tác chọn số cột, các bạn sẽ nhận ra hiệu quả vnạp năng lượng bản được phân tách làm cột như sau:

*

Hướng dẫn giải pháp bóc tách ô vào Word nhanh khô chóng

Để thực hiện bí quyết chia ô trong Word, tách một ô thành nhiều cột hoặc các chiếc khác nhau thì bạn thao tác theo quá trình sau:

Cách 1: Nhấn chuột nên vào bảng đề xuất tách ô > Chọn Split Cells.

*

Bước 2: Một hộp thoại Split Cells hiển thị > Nhập số cột và số dòng đề nghị bóc tách ô > Bấm lựa chọn OK. 

*

Cách 3: Kết trái sau khoản thời gian triển khai tách bóc ô trong Word như sau:

*

Tạm kết chia ô vào Word

Chỉ phải vài bước dễ dàng và đơn giản, bạn đã có thể chia văn uống bảng trong Word thành các cột đều nhau. Hy vọng cùng với bài phân tách vẫn về vấn đề chia cột vào Word nhưng mà công ty chúng tôi share vẫn hữu ích với chúng ta. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.