Làm Tình Với Em Mai Sướng Thật

Phong vừa tròn 19 tuổi sẽ vào đại học. Chàng học hành rất siêng năng năng cần mẫn do chỉ biết rằng thân phụ mình đã hy sinh không hề ít nhằm nam nhi được thư thả không bận tâm gì không còn quanh đó bài toán sách đèn.

Bạn đang xem: Làm tình với em mai sướng thật

Ông Long, phụ vương của Phong góa vợ trường đoản cú lúc chàng bắt đầu được 10 tuổi. Ông ngơi nghỉ riêng biệt, nuôi người con độc nhất vày hại rằng cảnh chị em ghẻ bé chồng sẽ tạo nên nam nhi ông rất có thể quăng quật công ty ra đi. Ông Long bao gồm một tiệm chào bán vải vóc cũng có môn bài bác nhập hàng hàng vải bắt buộc có thể nói rằng rằng cuộc sống đời thường của ông cùng cậu con trai cực kỳ no ấm. Thỉnh thoảng ông cũng vui cùng với đồng đội láng giềng kéo nhau đi nhậu nhẹt và la cà làm việc phần đa vũ ngôi trường, tuy vậy ông chỉ chơi nhởi vào một đêm rồi thôi, chứ không cần ngoại tình trai gái với bất kể một vũ thiếu phụ làm sao cả.

*

Tưởng cuộc sống của hai cha bé ông Long đang không tồn tại gì chuyển đổi ai ngờ bao gồm một bà người cùng cơ quan của ông đang chú ý mang lại chình họa đơn chiếc của ông và bà ta thảo chiến lược quyết đoạt được ông Long mang đến bằng được. Bà Ngọc cũng có một tiệm vải vóc, nhưng lại chỉ nhỏ lẻ, không tồn tại môn bài xích nhập hàng. Bà Ngọc thèm mong mỏi có tác dụng bên xuất du nhập lắm nhưng bà không có đủ tiền đóng thuế chân để đưa hàng ngoại quốc đề xuất bà đành yêu cầu Chịu đựng. Bây giờ bá quyết bắt xác ông Long nhằm trở thành bà Long cùng tự đó sẽ nghiễm nhiên biến chuyển một công ty xuất nhập khẩu vải.

Để triển khai mộng ước, bà Ngọc mỗi ngày lân la mang lại tiệm của ông Long cùng cũng hay đến thăm ông ta vào phần nhiều trời tối. May cho bà Ngọc là cạnh đơn vị ông Long bao gồm một biệt thự đã rao cung cấp. Thế là bá mua ngay bây giờ tòa nhà ấy.

Từ Khi dọn về sinh hoạt sát nhà ông Long, bà Ngọc sang mời ông Long qua cần sử dụng cơm cùng với bà phần nhiều mỗi buổi tối nào thì cũng vậy.

Một buổi nọ, ông Long sang trọng bên bà theo lời mời nhằm bàn cthị xã mua sắm với dùng cơm buổi tối luôn luôn. Ông Long kinh ngạc msinh hoạt tròn đôi mắt trong khi thấy bà tiếp ông trong bộ đồ quần áo ngủ mỏng manh nhỏng giấy kiếng. Bên vào bà Ngọc ko bắt buộc mặt áo nịt vú, bà mặc quần trong màu trắng nhìn trong suốt. Ông nhìn thấy rõ đôi gò bồng hòn đảo ngơi nghỉ phía trên. Và phía bên dưới ẩn hiện tại sau làn vải vóc ni lông một color rậm Black thời điểm ẩn thời gian hiện trông thiệt là lôi cuốn.

Bà Ngọc mở 1 cnhì rượu sâm ra mời. Miệng bà cười cợt tình mắt xếch đong chuyển. Ông Long lúc đó 45 tuổi còn bà Ngọc vào mức ngay sát 30. Bà vẫn trực thuộc vào lớp thiếu phụ sung sức, ptương đối phới xuơn nghĩa.

Ông Long vừa hớp rượu sâm vừa chiêm ngưỡng toàn thân lồ lộ của bà Ngọc chiếu qua lớp vải vóc mỏng dính. Bà Ngọc phấn chấn vào bụng trường đoản cú phục mình đã nghĩ về ra giải pháp trình diễn hàng hóa theo kiểu nửa bí mật nửa hngơi nghỉ. Làm sao ông Long ko tài như thế nào rất có thể ra khỏi tay bà vào đêm nay?


Ông Long vừa uống cạn một ly thì bà đã vội vàng rót thêm ly thứ hai. Đây là sản phẩm công nghệ rượu sâm thượng hạng ngâm bởi hồnng sâm để lâu mang đến mấy chục năm, chủ yếu cội đồ vật thiệt Đại Hàn dân quốc. Rượu này chỉ dành cho các ông những bà sồn sồn ao ước tạo thêm sức lực để có thể đồ dùng lộn với nhau bên trên giường, hoặc các ông đã ở trong vào hạng kiệt lão Nhiều hơn tquan tài tngóc ngách gái tơ. Bà Ngọc biết rõ công hiệu của sản phẩm sâm Cao Ly này cần mới sắm về, chủ ý là nhằm dụ ông Long. Mấy cái thiết bị rượu dung dịch “bá láp” vì chưng lang băm xđọng Miên, xứ Lèo nào đó sệt chế ra thì có khuyến mãi ko bà cũng không thèm.

Quả nhiên thiết bị rượu hồng sâm này có hiệu qủa thiệt sự. Bởi vị chỉ vừa cạn ly rượu vật dụng nhị nhưng ông Long đang thấy rạo rực. Sự khát khao dục tình vẫn ban đầu nổi dậy trong khung hình ông, trên chiếc ghế làm việc. Hơi rét từ bỏ khung hình bà truyền qua fan ông, làm ông Long nkhiến ngất xỉu.

Bà Ngọc vừa liếc mắt chuyển tình. Miệng bà mỉm cười duyên, bà Ngọc gửi tay cố cnhị rượu mnghỉ ngơi nắp ra rót thêm 1 ly nữa:– Anh uống thêm ly nữa nghe. Thứ đọng rượu này anh uống vào làm cho tăng thêm sức khỏe chứ không cần có hại giống như những thứ rượu phải chăng tiền đâu, anh đừng bao gồm lo.– Ờ…Ờ…– Em đề nghị nhờ mấy ông Đại Hàn gởi cài đặt tự bên xứ đọng bọn họ mang qua đó. Những máy rượu sâm thường xuyên đối với đồ vật này không giống nhau một ttránh một vực.

Vừa nói bà Ngọc vừa chũm ly rượu gửi lên tận miệng ông Long. Ông vội đỡ rước uống cạn ly. Khi ông đặt mẫu ly xuống bàn thì bà Ngọc msinh sống ngay lập tức cuộc “tấn công” đối phương. Bà choàng tay qua vai ông Long, mắt nhìn thẳng vào đôi mắt ông. Đoạn bà kéo đầu ông Long nhtrằn nhẹ làm cho môi ông đụng dịu vào môi bà.

Giữa dịp nhị tín đồ quấn song môi vào cùng nhau một biện pháp si mê, thì bà khẽ di động cầm tay ông đặt vào bắp vế non của bà. Bàn tay bắt buộc của ông Long vẫn vị trí đùi bà Ngọc. Hơi nóng tự phía bụng dưới với háng của bà chuyền qua tay ông, để cho ông không còn tự công ty được nữa. Mấy ngón tay ông cử sự xoa nhtrằn nhẹ trên đùi bà Ngọc. Trong khi đó thì song môi bà vẫn còn dính lâu với môi ông. Kỹ thuật hôn môi của bà không thua kém các a ma tơ màn ảnh cho nên vì thế hồn phách của ông Long thời gian đó nlỗi bay bổng bên trên chín tầng mây.

Một cơ hội sau, bà Ngọc buông ông Long ra tuy nhiên đùi bà kẹp bàn tay ông để cho bàn tay ông nằm lọt thân hai đùi. Bà Ngọc mỉm cười lã lơi:– Anh hôn mùi mẫn lắm ! Bàn tay anh cũng biết gợi hứng nữa.

Ông Long xẻn lẻn định rút tay về. Nhưng bà vội chụp đem để nó nằm nguim địa điểm địa chỉ cũ.– Em nói chơi cơ mà anh. Đối với ai chđọng cùng với riêng biệt an, em đâu có hổ ngươi gì. Anh đã và đang dư biết em thương anh, lưu ý mang lại anh từ tương đối lâu rồi. Có bắt buộc vậy không anh? Bây giờ em hỏi thiệt. Anh gồm yêu em không?

Miệng hỏi, đôi mắt bà quan sát vào đôi mắt ông Long nlỗi ao ước thôi miên ông ta. Thật ra thì ông Long chỉ mới tất cả cảm tình còn chỉ thấy phù hợp bà Ngọc thôi chứ đọng ông không hề yêu thương bà. Tuy nhiên, vào bây giờ vị lửa dục nung đốt khung người ông và vì ao ước chiếm giành thể xác bà Ngọc tức thì giờ đồng hồ phút ít này đề nghị ông Long đáp liều:– Anh cũng yêu em. Tuy anh không tỏ tình với em. Thú thiệt ra anh đã…mê em từ rất lâu rồi.– Có thiệt anh yêu thương cùng mê em tuyệt không? Hay anh chỉ nói cầm để đưa lòng em?– Thiệt nhưng mà Ngọc. Anh đâu gồm nói dối em làm cái gi.– Nếu thiệt vậy thì qủa là anh và em có duyên nợ cùng nhau rồi. Chắc nhì đứa bản thân rất có thể chung sống với nhau dài lâu. Nhưng cthị trấn đó mình hãy nhằm nó gác lại đi. Bây giờ đồng hồ anh uống thêm một ly rượu nữa để rồi em nhờ anh đnóng bóp mang đến em một chút dành được hôn?Ông Long nkhô giòn miệng gật gù:– Được chớ…Được chớ…– Em tất cả tật hay mỏi sống lưng, nhức vai với cả hai chân nữa. Mấy đứa con cháu gái của em đi dạo cả bắt buộc không một ai trong nhà nhằm em nhờ vào bọn chúng đấm bóp giùm.– Đnóng bóp đến thanh nữ. Nhất là một thiếu phụ đẹp mắt nlỗi em thì anh chuẩn bị sẵn sàng có tác dụng ngay. Đâu tất cả gì đâu nhưng mà hổ hang cùng với ngùng.Bà Ngọc lại rót thêm một ly rượu nữa đến ông Long. Đoạn bà ởm ờ, nửa nhỏng chỉ định nửa nlỗi van xin:– Anh bằng lòng đấm bóp mang đến em hả. Em cảm ơn anh trước. Vậy bây chừ anh hãy dỡ bộ quần áo ngủ này ra mang lại em đi. Vì đnóng bóp thì đâu rất có thể nhằm ngulặng quần áo được đề nghị ko anh?

Được bà Ngọc có thể chấp nhận được, ông Long đâu tất cả lo ngại gì nữa. Ông cũng vượt biết là dỡ áo xống bà ra rồi, cùng sau màn đnóng bóp vờ vịt thì ông chỉ bao gồm câu hỏi xua quân hạ thành nhưng thôi. Và hạ thành mà lại gồm quân nội ứng sinh hoạt phía bên trong mnghỉ ngơi sẵn cửa thành cho vô thì thiệt là khỏe ru.

lúc trên tín đồ bà Ngọc chỉ với gồm mẫu quần xì líp white nhỏ xíu, mỏng tanh tanh, nhận thấy rõ mớ lông đen ẩn hiện tại nghỉ ngơi phía bên trong thì ông Long đã cảm thấy nổi hứng. Ông ý muốn đtrằn ngay lập tức đối phương xuống cơ mà làm cho ngay. Nhưng ông rứa kềm hãm “nhỏ heo lòng” của ông lại. “Gì thì gì, mình cũng tránh việc hấp tấp vội vàng cấp vã qúa, con bé dại nó khinc.”Bà Ngọc vẫn nằm sấp bên trên mẫu ghế ngồi.

Bây giờ là thời gian ông Long bắt buộc trổ tài để chinc phụ địch thủ bằng ngón nghề đnóng bóp mà lại ông vẫn học tập được của anh ấy thợ đấm bóp mang đến ông.

Nhìn loại sườn lưng pkhá è của bà Ngọc, ông tnóng tắc khen:– Em có toàn thân đẹp mắt lắm. Lưng ủa em và đúng là sườn lưng ong. Anh hiếm khi thấy cô làm sao tất cả chiếc sống lưng đẹp nhất như thế này. Và chiếc eo của em cũng hạn hẹp lắm !Bà Ngọc được khen điều đó là để nịnh em kia đề xuất không? Em ko nghĩ rằng em có toàn thân đẹp mắt đâu. Có thể là tín đồ em còn săn dĩ nhiên bởi vì em không sanh nsống bao giờ, cùng em cũng có thể có bơi lội hay lắm.

Miệng thì nói vậy, nhưng thiệt ra trong tâm địa, bà Ngọc lấy làm cho từ prúc cùng hãnh diện bởi vì chiếc toàn thân có không ít đường cong cuốn hút của chính mình. Bà vẫn hay khỏa thân trước gương béo, dùng nhì tay vuốt ve cỗ ngực căng tròn. Bà từ hào gồm một bộ ngực rất đẹp bởi vì đôi lô bồng đảo của bà trông nlỗi hai trái bưởi bé dại, căng cứng. Hai đầu thế vú đỏ hồng cùng làn domain authority bà trắng nuột cần color hồng của song vú và mớ lông Đen làm việc hạ bộ tựa như những đường nét chấm phá bên trên bức tranh domain authority làm thịt của bà.

Xem thêm: Bà Đẻ Có Ăn Được Bí Đỏ Không ? Sau Sinh Ăn Bí Đỏ Được Không?

Bây giờ bà đã nằm sấp trên ghế sofa, bên trên người chỉ còn mang có dòng quần xì líp mỏng manh. Nhìn loại cổ cùng mẫu gáy tròn tròn của bà khiến cho ông Long bắt buộc từ bỏ chủ được nữa. Ông cúi xuống hôn lên mẫu gáy Trắng ngần. Bà Ngọc khá nghiêng đầu về phía sau, cười cợt khúc khích:– Anh bao gồm biết gáy của bọn bà là chỗ mẫn cảm nhứt không?– Biết chớ… Nói thiệt cùng với em là mỗi một khi anh có tác dụng tình với người bọn bà như thế nào thì anh cũng hầu như vuốt ve cùng hôn gáy của cô ý ta. Hồi còn là 1 trong sinch viên, anh đã từng được không ít cô “đến anh hết” chỉ bởi vì các cô sẽ lỡ làm cho anh hôn với vuốt vẻ, massas cổ cùng gáy.– Ờ… Ờ… Rồi sau nữa anh.– Trong khi xoa gáy anh lại ngậm vành tai cùng trái tai của các cô, yêu cầu những cô Cảm Xúc bủn nhủn chân tay. Có Khi anh vừa hôn môi vừa xoa cái gáy, rồi vuốt dài xuống sống lưng. Cô nào thì cũng llặng dyên hai con mắt, nhằm mê cùng nhằm anh dỡ quần dỡ áo một giải pháp tiện lợi, không có bội phản ứng gì ráo.

Bà Ngọc mỉm cười to, giờ cười lẳng lơ dâm đãng:– Ừ… ừ, anh nói là em tin tức thì. Nlỗi em nnai lưng, không được anh hôn hít xuất xắc vuốt ve sầu mà em vẫn tháo không còn áo xống rồi nè, chỉ từ chừa gồm chiếc quần xì líp. Vậy anh gồm cử sự đnóng bóp cho em giỏi không?Ông Long mỉm cười mỉm cười, miệng nói:– Có chớ, có chớ…

Hai tay ông bước đầu xoa chiếc sống lưng ong của bà Ngọc. Nhớ lại biện pháp chỉ dạy dỗ của thương hiệu thợ tđộ ẩm quất, ông Long dùng mười đầu ngón tay lướt nhanh trên nhị bẹ sườn của bà Ngọc. Vừa lướt vừa gõ dịu nhỏng thể xuống cho ngang sườn lưng. Chưa được mười phút ít thì sẽ nghe tiếng bà Ngọc thsinh sống lâu năm cùng rên nho nhỏ.– Uzzz…. Uzzz…. Anh làm cho giỏi lắm.

Tuy bà vào vai dữ thế chủ động cùng là người khiêu chiến thứ nhất. Nhưng bây giờ bà không thể là kẻ dữ thế chủ động nữa. Bà sẽ nổi hứng. Một lát sau bà Ngọc luân phiên bạn lại, ở ngữa rồi thế nhị tay ông Long để lên đôi lô bồng hòn đảo của bà. Ông Long đã đọc ý địch thủ ao ước gì. Lập tức ông trổ ngón nghề, bóp nhì chiếc vú thiệt vơi. Và ông cần sử dụng nhị đầu ngón tay loại và trỏ se phần đông nhị đầu vú. Bà Ngọc thở dài rồi nói nhỏ:– Cởi quần con ra mang lại em đi. Anh xoa nắn giùm phía bụng dưới của em nữa. Anh biết phương pháp massas lắm. Chắc là có thầy như thế nào dạy đề nghị không?

Vừa nói Long bỏ trên chiếc quần xì líp của bản thân mình. Ông LOng dư biết là bà Ngọc mong hiến thân cho ông trong đêm ni. Nhưng ông cứ đọng có tác dụng nhỏng một tên khờ, hóng bà yên cầu, chỉ bảo rồi new làm.

Lúc loại xìlíp đã được tuột ra rồi, ông Long ngừng đôi mắt quan lại gần kề lên cơ quan sinh dục nữ của bà Ngọc và đem tay đặt lên trên quan gần kề lên cửa mình của bà Ngọc và rước tay bỏ lên trên trên dòng mu mà lại xoa nhtrần vơi, vừa xoa ông vừa nói:– Chẳng phần nhiều em gồm một body đẹp nhất mà cái mu của em cũng rất đẹp nữa.Bà Ngọc mỉm cười đĩ thỏa:– Mu của em đẹp mắt thiệt hả anh? Vậy nó tất cả dáng và để được anh hôn lên không?Ông Long gật gù:– À… à… đáng lắm chớ !

Nói kết thúc, đoạn ông khom xuống hôn lên mớ lông khá xoắn và Black mượt. Ông cũng dư biết đối thủ mong ông bú. Nhưng ông chỉ hôn thôi. Hôn cái mu vài phút ít rồi ông Long nhích lên dần một ít hôn bụng bên dưới, với lần cho mẫu rốn của bà Ngọc. Để dòng lưỡi của ông Long mơn trớn loại rốn của bà Ngọc. Để loại lưỡi của ông Long mơn trớn cái rốn của bà mấy phút, bà đã Cảm Xúc nứng lên dữ lắm rồi. Bà không nói 1 mình lời nào, cần sử dụng hai tay ôm đầu ông đẩy vơi xuống bên dưới. Khi đang đặt đầu của ông Long bên trên loại mu, bà new khẽ nói:– Bú em đi anh.

Ông Long tuân lời, cần sử dụng lưỡi liếm nhè dịu, vừa cần sử dụng nhì tay vun mớ lông ra. Một lát sau, lúc đang liếm loại mu rồi, ông khẽ banh nhị mnghiền to ra liếm vào thân chiếc khe.Hơi thsinh sống bà Ngọc đã ban đầu liên tiếp. Mặt bà đỏ nhỏng trái gấc chín, chứng tỏ là bà vẫn nứng lên tới tột bậc rồi. Dâm tbỏ từ bỏ vào lổ lồn bà đang tung ra ướt át cả bộ ghế ngồi. Liếm dòng khe rồi ông Long liếm mang đến nhị mnghiền bé dại rồi tiếp đến mới cho vị trí cửa ngõ mình.

Khởi đầu ông Long liếm tầm thường quanh mẫu lỗ lồn rồi lần đầu lưỡi vào phía trong một chút. Bà Ngọc không hề trường đoản cú công ty được nữa. Bà bước đầu rên to hơn. Miệng bà lảm nhảm:– Ôi… Anh có tác dụng em hoan lạc qua. Em thương thơm anh thừa. Chiều em như thế lâu lâu một ít nghe anh. Đừng xong nghe anh.

Một lát sau, ông Long càng thọc tập lưỡi bỏ vào sâu hơn, ông quậy nhè dịu. Nước nhờn tự phía vào cđọng gắng mà rã ra lênh bóng. Bà Ngọc ưỡn cong bạn lên. Hai tay bà ôm đầu ông Long ấn ngay cạnh vào không chỉ có vậy và mồm bà ko ngớt khóc nhè.– Em hoan hỉ qúa anh ơi.

Đang sinh sống trạng thái nửa tỉnh giấc nửa mê, hốt nhiên bà Ngọc rú lên một tiếng Khủng, do ông Long vừa tiến công nút mạnh vào chiếc mồng đốc của bà. Khí bà tuôn tung ra từng nào thì đã làm được ông Long liếm sạch mát trường đoản cú lổ lỗ đít ông vét ngược lên ko chừa xót một giọt nào. Bà Ngọc đã chịu đựng đựng không còn nổi. Bà cảm giác khoái lạc vượt phải lắt lư mẫu đầu triền miên, chân bà dịp teo lên, cơ hội duỗi xuống. lúc ông Long vừa liếm vừa mút chiếc mồng đốc thì bà quằn quại rên to lên. Tất cả những sự bây giờ phần nhiều liên tục về phía chiếc âm hộ của bà.Mcác cụ hẩy hẩy lên. Bà Cảm Xúc nó sẽ “ra” nlỗi thể khí của bà tuôn ra ăn nhịp. Rồi bà thấy bản thân chết giả lịm đi vào sự phấn kích.Lúc ấy ông Long new kết thúc bú, liếm. Ông ngửng lên quan giáp kẻ thù. Bà Ngọc nhắm đôi mắt một thời gian lâu mới khẽ msinh sống mắt ra chú ý xuống, thều thào:– Em cám ơn anh… Em náo nức quá… Thụ thiệt cùng với anh là em vô cùng mê được bú sữa. Nhưng em cũng được bọn ông bú sữa vài bố lần từ bỏ trước tới nay mà lại thôi.Ông Long hỏi bà:– Từ trước đến thời điểm này em đang có mấy nhân tình?– Từ năm em 17 tuổi mang đến tiếng, toàn bộ là 3 tín đồ. Em không kết duyên với ai lúc nào. Cả ba rất nhiều chỉ là nhân đức mà thôi.– Vậy chđọng có ai mút em bao giờ chưa?– Người tình thứ nhất. Lúc kia hình họa mới 21 tuổi, là sinch viên với cũng là thầy dạy dỗ kèm em nữa. Em mê hình họa vì loại trí tối ưu cùng em cho hình họa phá trinch.– Vậy còn nhì ông sau?– Tất cả hầu như ao ước tạo cùng với em. Nhưng em vẫn Cảm Xúc ko vừa ý. Có lẽ mối tình đầu còn các âm hưởng vào em. Đó là một trong những, còn nhì nữa bởi vì tức thì tự lúc còn con gái, em được người tình đầu tiên bú sữa liếm vui mừng qúa, nên những lúc gặp mặt hai người về sau không ai chịu bú sữa liếm cần em ko thích hợp mấy. Người tình thứ bố của em vẫn tránh em giải pháp nay hơn 1 năm rồi. Kế đó em chạm chán anh với xem xét mang lại anh.

Ông Long khom xuống hôn lên môi bà Ngọc. Hai bạn nút ít lưỡi cùng nhau một chập hơi thọ, rồi ông Long đề nghị:– Nằm trên sofa này phiền phức qúa. Bây tiếng bản thân xuống sàn nằm thường xuyên nghe em.– Ừa… Bây giờ đồng hồ chắc hẳn anh lên cơn rồi yêu cầu không. Cởi quần ra đi cưng. Nhưng anh cần làm sao cho em thiệt niềm phần khởi new được à nganh. Không thì em bắt đền rồng anh kia.Cả nhì xuống sàn ở. Họ dẹp mấy dòng ghế cùng chiếc bàn nhỏ qua 1 góc để cho mặt trận được thoáng rộng.

Ông Long đang cởi vội vàng quần áo ra rồi. Bà Ngọc chú ý xuống hạ bộ địch thủ quan tiền liền kề. Bà nhủ thầm: “Ừ, bộ đồ áo nghề của lão này cũng rất tốt. Nhưng sao mang đến hiện thời nhưng nó vẫn chưa cương cứng cứng lên vậy?”

Nghĩ rằng nhỏ cặc của ông Long cần được được snạp năng lượng sóc một cách đặc biệt quan trọng, phải bà Ngọc nói:– Anh à ! Nãy tiếng anh đã chìu em cùng đến nơi làm em nụ cười. Vậy thì hiện nay đến lượt em đáp lễ. Để em demo coi coi em gồm biết cách chìu lũ ông ko nhé.

Nói đoạn bà Ngọc vậy rước bé cặc của ông Long dùng bàn tay yêu cầu vuốt ve sầu phần bên trên, còn bàn tay trái thì vân vê bóp thiệt vơi song ngọc hành. Một lát bà cúi dùng lưỡi liếm từ bỏ nhì hòn dái lên tới mức quy đầu. Chỉ bao gồm vài ba phút sau là con cặc của ông Long sẽ cưng cửng cứng hẳn lên. Bà Ngọc buông nó ra, nhìn ông Long cười cợt chúm chím:– Bây tiếng thì anh đã chuẩn bị đặt lên trên ngựa rồi chứ.

Nói kết thúc, bà nằm ngửa lưng xoạc nhị đùi ra chờ đón. Ông Long cũng đã nứng lắm. Một nguyên nhân là mấy ly rượu củ sâm, nhì nguyên nhân là bà Ngọc vẫn mút ông. Con cặc của ông Long được đẩy vào chỗ kín một phương pháp nhẹ nhàng. Nước nhớt của bà Ngọc ra lênh láng tức thì từ bỏ Khi ông Long đẩy trọn bé cặc vào sâu trong lồn bà.

Ông từ bỏ nghĩ: “Con nhỏ tuổi này ra nước các qúa. Quả đúng làhồng diện nhiều dâm thủy”.

Nằm trên bạn bà nhắp nhắp chừng 15 phút ít ông thốt nhiên nói:– Ngọc ơi ! Em ngồi lên đi. Tụi mình chơi hình trạng “Ông Địa nhổ củ cải” mang lại nó sẽ nghe em.Bà mỉm cười hăng hắc:– Nhổ thì nhổ chđọng sợ gì.Sau mười lăm phút ít với vậy “nhổ củ cải”, ông Long lại nổi hứng lên nói:– Bây tiếng mình xoan mẫu mã “vác cày qua núi” được không em?– Em chịu đựng anh rồi kia. Không ngờ anh là 1 kiện tướng những điều đó. Anh vừa có sức lại vừa dai font nữa. Điệu này em đang treo anh cho tới ngày em chết bắt đầu thôi.Ông Long “vác cày qua núi” được một chập thì nói:– Giờ thì cho tới “Vác bẹ chuối qua sông” nha. Hứ… Hứ… Đã thiệt, đang thiệt…– Uzzz… Uzzz… nô nức lồn vượt anh ơi !– Đổi núm không giống nhe em.– Thế gì nữa đây?– Giờ bản thân thưởng thức món “Sấu ngôi trường bải cát” nghen em.– Cha… Kiểu như thế nào anh cũng rành không còn hén.– Thôi, nãy giờ anh đóng vai dữ thế chủ động lâu rồi. Bây tiếng đến lượt em kia. Để anh nằm ngửa lưng mang lại em leo lên cởi ngựa nha.Bà Ngọc vừa cười vừa gật đầu:– Chịu đựng tức thì. Em nhưng thượng mã thì anh nên đầu sản phẩm ngay.

Quả nhiên tài phi ngựa của bà Ngọc rất có thể liệt vào sản phẩm tối cao. Vừa ấn nhỏ cặc của ông Long vào vào lồn bản thân hoàn thành, bà đã đi ngay một mặt đường “sàng, sẩy” với một tốc độ nkhô cứng cho nỗi giờ đồng hồ nhọp nthuôn phạt ra miên man. Ông Long chỉ nằm ngửa lưng ra đó mà cảm giác “thằng nhỏ” của ông nó xông xáo, móc nậy trong cơ quan sinh dục nữ của bà ko sót chỗ nào.

Bà Ngọc sàng, sẩy càng nhanh thì khía cạnh bà càng đỏ lên nhiềuhơn. Hơi thngơi nghỉ bà trsống yêu cầu dồn dập. Nước từ vào cơ quan sinh dục nữ tuôn ra ướt không còn cả lông của nhì fan. Ông Long âm thầm nghĩ: “Đúng là loại vật dụng rượu hồng sâm này có công hiệu thiệt. Một tiếng đồng hồ trôi qua rồi chố bắt buộc nghịch sao?” Nhưng ông cũng cảm giác nó sắp đến “ra” rồi bởi vì bà Ngọc đùa dữ qúa. Ông vụt nói:– Anh chuẩn bị ra rồi kia cưng.

Bà Ngọc cũng nói:– Em cũng sửa biên soạn “ra” phía trên. Hai đứa mình cùng ra một lượt cho nó thú vui nghe anh.

Thật đúng như vậy, cả hai cùng ra một lượt. Khí của nhì bạn thuộc phun ra, hoà lẫn với nhau, khiến cả nhì rú lên vì chưng hoan lạc. Bà Ngọc nằm sấp bên trên bạn ông Long, vừa thnghỉ ngơi phì phò vừa nói:– Sướng thiệt… Đã thiệt…. Anh đúng là bao gồm phong độ đó nghe.