CHẾ ĐỘ TỰ TẮT MÁY TÍNH WIN 7

Hẹn giờ tắt máy tính xách tay Win 7 là một trong những giữa những lên tiếng có lợi nhưng mà chưa phải người dùng nào cũng biết. Nếu chúng ta không biết bí quyết thực hiện, đừng làm lơ bài viết tiếp sau đây nhé!

1. Lợi ích Khi hứa tiếng tắt thứ tính

- Quý Khách nên tải về tệp tin nhưng thời gian tải về tương đối lâu, nhưng mà chúng ta lại cấp thiết đợi máy tải kết thúc rồi new tắt thứ, khi đó, hẹn giờ tắt máy tính vẫn trsinh sống yêu cầu hết sức tiện nghi.

Bạn đang xem: Chế độ tự tắt máy tính win 7

- Dường như, vấn đề hẹn giờ tắt máy tính vẫn hạn chế việc người khác đột nhập và truy vấn vào đầy đủ thông báo mật vào máy tính, laptop của người tiêu dùng.

- Hẹn giờ máy vi tính còn hỗ trợ gia hạn thời gian chịu đựng của dòng sản phẩm tính.

*

2. Hướng dẫn biện pháp hẹn tiếng tắt laptop Win 7

Sau đây là 4 biện pháp hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính Win 7 đơn giản dễ dàng, được rất nhiều người dùng chọn lọc áp dụng. Mời chúng ta tìm hiểu thêm.

2.1. Sử dụng hộp thoại Run

Bước 1: Giữ tổng hợp phím "Windows + R" nhằm mlàm việc hộp thoại Run. Sau kia, gõ lệnh "shutdown -s -t 3600".

Trong đó:

- shutdown: Tắt laptop.

-s: Viết tắt của shutdown.

-t: Viết tắt của time.

- 3600: 3600 là thời hạn hứa hẹn tiếng tắt máy tính xách tay được tính bằng giây, chúng ta có thể chuyển đổi giá trị 3600 thành thời gian phù hợp rộng.

*

Một số lệnh được cấu hình thiết lập sẵn về thời gian, chúng ta cũng có thể thực hiện như sau:

+ 5 phút: shutdown -s -t 300.

+ 10 phút: shutdown -s -t 600.

+ 15 phút: shutdown -s -t 900.

+ 30 phút: shutdown -s -t 1800.

+ 1 tiếng: shutdown -s -t 3600.

+ 2 tiếng: shutdown -s -t 7trăng tròn.

Bước 2: Sau Khi nhập lệnh bạn sẽ nhận ra một thông báo nhỏ dại ở góc cạnh mặt đề nghị screen, cho thấy thêm thời hạn máy tính xách tay đã tắt.

Bước 3: Muốn nắn diệt lệnh tắt laptop chúng ta cũng mlàm việc vỏ hộp thoại Run lên cùng nhập lệnh "shutdown -a" vào.

Xem thêm: Cách Xem Hướng Bếp - Hướng Bếp Là Hướng Nào

*

2.2. Tạo file Shortcut sử dụng nhiều lần

Cách 1: Trước hết hứa giờ tắt máy tính Win 7 bạn Cliông xã con chuột đề xuất vào màn hình hiển thị desktop > Chọn "New" > Chọn "Shortcut".

*

Bước 2: Tại ô "Type the location of the item", chúng ta điền vào "shutdown -s -t 10", trong các số đó 10 là số giây. quý khách rất có thể chuyển đổi số giây này theo ý muốn, trên đây chỉ cần bước lúc đầu các bạn điền vào thôi. Cliông xã "Next" để liên tiếp.

*

Cách 3: Điền tên mang đến shortcut vừa chế tạo với chọn "Finish" nhằm dứt.

*

Cách 4: Để đổi khác thời gian hẹn tiếng tắt thứ bạn cũng có thể nhấp chuột nên vào shortcut vừa sinh sản với lựa chọn "Properties". Sau kia đổi khác quý giá "10" (số giây mà các bạn vẫn setup sống bước 2) trong mục "Target", tiếp đến cliông xã "Ok" nhằm xác nhận vấn đề hẹn tiếng tắt máy tính vào Win 7.

*

2.3. Tắt máy tính xách tay bằng Windows Task Scheduler

Hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính Win 7 Task Scheduler áp dụng mang lại máy tính chạy Windows XPhường (cũng là một trong bí quyết hứa hẹn tiếng tắt vật dụng Win XP).

*

Cách thực hiện như sau:

- Cách 1: Vào "Control Panel", msinh hoạt "Scheduled Tasks" > kích đúp loài chuột vào "Add Scheduled Task".

- Cách 2: Trong vỏ hộp thoại "Scheduled Task Wizard", bấm "Next" > Chọn nút "Browse" với tìm tới tệp: "Windowssystem32shutdown.exe". Đặt một thương hiệu bạn muốn với lựa chọn lựa chọn Daily.

- Cách 3: Chọn thời gian trong ngày bạn có nhu cầu máy tính xách tay tắt. Sau đó, sẽ sở hữu hộp thoại xuất hiện thêm hưởng thụ nhập tên người dùng (username) cùng mật khẩu; chúng ta có thể điền hoặc bỏ qua.

- Cách 4: Trước khi dìm nút ít "Finish" nhằm hoàn thành, bạn hãy đặt lốt kiểm ở ô "Open advanced properties for this task when I click Finish". Cách này giúp đỡ bạn đặt thêm chọn lọc mang lại việc hứa giờ đồng hồ tắt sản phẩm công nghệ.

- Bước 5: Trong hộp thoại lộ diện, sống ô "Run", nối thêm "–s" vào dòng xoáy lệnh với những câu lệnh "-t xx" (xx là số giây chờ tắt máy) với "-c" "trường đoản cú chúng ta muốn".

- Cách 6: Trước lúc kích vào nút ít "OK" để đóng góp hộp thoại, dấn trỏ con chuột vào thẻ "Settings" cùng đặt dấu kiểm vào ô "Only start the task if the computer has been idle for at least:", sau đó đặt thời gian bạn thấy hợp lí với mình. Bởi vậy là chấm dứt.

*

2.4. Hẹn tiếng tắt sản phẩm công nghệ bằng ứng dụng chăm dụng

Ngoài 3 giải pháp hứa hẹn tiếng tắt bên trên, bạn có thể tìm hiểu thêm những chương trình chuyên sử dụng. Các lịch trình này đã hỗ trợ cho bạn những tùy lựa chọn bổ sung cập nhật, chẳng hạn như kĩ năng đăng xuất, ngủ đông, đặt thời hạn tắt trang bị đúng chuẩn hoặc tắt trang bị sau một thời hạn lâu năm ko vận động.

- Chương thơm trình Sleep Timer được thiết kế đặc biệt quan trọng dành cho tất cả những người ham mê nghe nhạc trước lúc chìm vào giấc mộng. Người dùng nên ra quyết định xem người ta có nhu cầu nghe nhạc vào bao lâu, trước khi sản phẩm của họ chuyển sang trọng chính sách ngủ đông hoặc tắt trang bị.

- Windows Shutdown Assistant là 1 phần mượt chất nhận được các bạn tự động tắt PC vào thời hạn sẽ định. Bạn cũng rất có thể cấu hình thiết lập nhằm thiết bị tắt trong những trường hợp không giống, nlỗi lúc khối hệ thống ko chuyển động, thực hiện CPU vượt mức hoặc pin yếu.

*

- Chương thơm trình PC Sleep là 1 trong những giải pháp đơn giản dễ dàng chất nhận được các bạn tắt máy tính của bản thân vào trong 1 thời gian cụ thể hoặc trong một size thời hạn cụ thể. Cài đặt PC Sleep hưởng thụ Dot Net Framework, nhưng quy trình này cực kỳ dễ dàng. Ngoài câu hỏi tắt máy tính xách tay, chúng ta cũng có thể áp dụng PC Sleep nhằm thực hiện những công dụng liên quan khác ví như khởi động lại hoặc singout. Một hành lang cửa số pop-up đang lộ diện trước khi PC tắt, vì chưng vậy bạn cũng có thể tạm dừng hành vi nếu vẫn vẫn thao tác làm việc. Với việchẹn giờ đồng hồ tắt máy tính Win 10 cũng sẽ tương tự tiến hành quá trình những điều đó chỉ không giống trên bối cảnh.

Với các phương pháp hứa hẹn giờ tắt máy tính xách tay Win 7 trên phía trên, chúc chúng ta tiến hành thành công với bao gồm thử khám phá phù hợp. Cảm ơn vẫn theo dõi và quan sát.