Chế độ nanoe-g của điều hòa panasonic

Nanoe-G được tích hợp trong hầu như các sản phẩm thiết bị điều hòa Panasonic. Vậy technology này còn có chức năng gì xin mời các Quý Khách hãy thuộc chuyên gia Bảo Minc tò mò nhé.

Bạn đang xem: Chế độ nanoe-g của điều hòa panasonic

Điều hòa Panasonic biết tới là sản phẩm đỉnh cao về chất lượng cùng technology. Thiết kế ưa nhìn, đẳng cấp, tiến bộ, tích đúng theo nhiều tuấn kiệt công nghệ tiên tiến: Inverter, Econavi, Nanoe-G...mỗi technology đều phải có đông đảo tính năng thực tế mà lại nó đem về.

Trong đó Nanoe-G làm chết vi khuẩn khử mùi kết quả mang đến không gian trong mát và bình an cho tất cả những người áp dụng.

*

Vậy Nanoe-G là gì?

Nanoe-G giải pchờ 3 ngàn tỷ đồng phân tử nhỏ li ty để triển khai không bẩn không khí vào nhà của bạn, rước lại không khí sống sạch và trong mát hơn.

Các phân tử này đang lơ lửng vào bầu không khí cùng thực hiện tiến trình lọc không khí qua 3 bước:

1 - Loại quăng quật bụi bẩn vào ko khí

Nanoe-G hoàn toàn có thể loại bỏ một cách công dụng tới 99% các phân tử PM2.5*1cùng vi sinc thứ ăn hại trong không khí *2 nhỏng vi khuẩn, vi khuẩn cùng nấm mốc.

2 - Vô hiệu hóa những vi sinc vật bám dính với khử mùi hôi của những hóa học bám trên đồ vật.

Hạt nanoe-G hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hoá tới 99%*3 vi trùng, virus & ngăn uống ngừa nnóng mốc phát triển bên trên mặt phẳng đồ đạc quthằng bạn. Nó cũng khử được mùi khó chịu dính trên rèm cửa ngõ và bàn ghế

3 - Vô hiệu hóa vi khuẩn với virus trên màng lọc.

Với chính sách loại bỏ hóa tại màng lọc, nanoe-G vô hiệu hóa tới 99%*4 vi khuẩn và virus bị bảo quản tại màng lọc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Ốc Xào Me Dừa Từ A, 3 Cách Làm Ốc Xào Me Tại Nhà

*

Những tác dụng mà chế độ Nanoe-G sở hữu lại:

Công nghệ Nanoe-G dựa vào sử dụng các phân tử phân tử khôn cùng nhỏ dại đề xuất hết sức hữu ích vào vấn đề làm cho không bẩn chống cơ mà ko mang về bất kỳ tác hại như thế nào cho người thực hiện.

+ Kháng khuẩn

Trước tiên là tính năng chống trùng. Nanoe-G bao gồm chức năng hủy diệt mang lại rộng 99% vi trùng mãi mãi xung quthằng bạn. Bằng phương pháp va va và vô hiệu hóa số đông vi khuẩn, Nanoe-G đang tạo cho đa số các phân tử lửng lơ, các con vi khuẩn nhỏ và virut bị tàn phá. Từ kia, căn uống phòng vẫn an toàn rộng đến sức khỏe của mái ấm gia đình chúng ta.

=> Nanoe-G tàn phá rộng 99% vi khuẩn và nnóng mốc

+ Khử mùi

Nanoe-G còn khiến cho người dùng khử được các hương thơm khó chịu. Với các phân tử Nanoe-G khôn xiết nhỏ, chúng sẽ va đtràn lên các mặt phẳng, để cho phần nhiều phân tử tạo nên mùi hôi bị xuất kho ngoài gai vải vóc hoặc kết cấu mặt phẳng. Do đó, vô hiệu hóa hóa đa phần vi sinch thiết bị dính vào và mùi hăng trên các trang bị phía bên trong chống nhỏng mành cửa ngõ, vải vóc, giày,...

=> Nanoe-G tàn phá những phân tử tạo nên mùi khó chịu

+ Lọc bụi

Công nghệ Nanoe-G còn hỗ trợ thanh lọc không bẩn bụi bờ và vi trùng. Gió ion thổi Nanoe-G đi khắp cnạp năng lượng phòng, kế tiếp gửi bọn chúng về lại lưới thanh lọc của dòng sản phẩm ổn định. khi trở lại lại, phần đa ngọn gió này vẫn cuốn theo cả những phân tử bụi cùng vi khuẩn có size to, thắt chặt và cố định bọn chúng tại màn lọc cùng làm chúng cần thiết đi trong bầu không khí được nữa.

=> Nanoe-G giúp thanh lọc sạch bụi bẩn mang đến không khí vào lành

Nhờ technology Panasonic Nanoe G, căn nhà bạn sẽ trlàm việc đề xuất sạch sẽ rộng cùng gồm tác dụng đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người thân trong mái ấm gia đình.

Để bật chế độ Nanoe-G thao tác làm việc cực kỳ solo giản

=> quý khách chỉ cần thừa nhận nút ít Nanoe-G trên điều khiển và tinh chỉnh cân bằng (Minc họa hình bên)

Lưu ý: Nếu đèn màu xanh da trời thì bầu không khí sạch sẽ, ví như đèn màu cam thì không khí ô nhiễm

*

Các chúng ta lưu ý rằng:

+ Chế độ Nanoe-G hoạt động chủ quyền - điều này còn có nghĩa rằng Khi trang bị cân bằng đang tắt thì các bạn vẫn bật cơ chế Nanoe-G bình thường.

Xem thêm: Thời Gian Cách Ly Xã Hội Tp Đà Nẵng Từ Chiều 27, Chú Ý Những Gì

+ Sử dụng chính sách nanoe-G không tốn năng lượng điện.

Xin mời chúng ta tham khảo một trong những sản phẩm thiết bị điều hòa Panasonic thực hiện công nghệ Nanoe-G phân phối chạy: cân bằng Panasonic 9000BTU, Điều hòa Panasonic 12000BTU

*

Mua điều hòa giá bán rẻ chính hãng Panasonic vui miệng gọi tức thì cho cái đó tôi: công ty chúng tôi Bảo Minc - 024.37656333 / 024.354308trăng tròn / 024.35430821


Chuyên mục: Blogs