Chassis fan là gì

Chassis là gì? Thuật ngữ này còn có chức năng gì so với server? Tại sao trong thông số kỹ thuật của máy chủ lại mở ra chassis server? Hãy bên nhau hiểu bài viết sau đây nhằm lời giải thắc mắc nhé!

Chassis Server là gì?

Chassis là 1 trong kết cấu được gia công phải từ kim loại cùng được call là thùng sản phẩm công nghệ, cũng là một trong linh kiện sever, phần tử này còn có tác dụng như một tnóng size bảo đảm an toàn cho đều máy linh phụ kiện phần cứng nằm ở vị trí bên trong của dòng sản phẩm chủ.

Bạn đang xem: Chassis fan là gì

*
*
*
*
*
*

Các thông số kỹ thuật chuyên môn của chassis server

Trong một chassis VPS bao gồm một vài phần lớn thông số kỹ thuật chuyên môn thịnh hành thường thấy mà người dùng cần xem xét như:

Form factor: dây là thông số kỹ thuật dùng để chỉ dẫn giỏi bộc lộ về kích cỡ cùng mẫu thiết kế của các thứ laptop theo tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp (nhỏng Tower, 1U, 2U, …)nguồn Supply: đó là thông số của nguồn điện cần thiết đến hoạt động vui chơi của một chassis server được ra mắt thông thường với định hình.Drive sầu Bays: đó là số lượng Dắt cắm ổ đĩa, ổ cứng.

Khe 3.5 inch: là khe tiêu chuẩn dành cho các linh phụ kiện sever tất cả kích thước 2.5 inch với 3.5 inch.

Xem thêm: " Transfer Price Là Gì ? Nghĩa Của Từ Transfer Price Trong Tiếng Việt

Khe 5.5 inch: là khe tiêu chuẩn chỉnh cho các sản phẩm tất cả kích cỡ 5.25 inch.

Dimensions: thông số này dùng để làm biểu đạt không thiếu thốn số đông biết tin về kích cỡ của chassis theo phương thức W(width) – H(height) – D(depth).

Đến trên đây chúng ta đã hiểu rằng một số trong những thông báo cơ bản về chassis VPS, qua bài viết bên trên giúp đỡ bạn phân biệt được giữa rachồng server, tower hệ thống và blade VPS với chớ nhầm lẫn nữa đó.