CHA ĐẺ CỦA MÁY ATM

cũng có thể chúng ta chưa biết: Cha đẻ của dòng sản phẩm ATM là ông Đỗ Đức Cường, đã gồm hai mươi năm kinh nghiệm thao tác Citibank - Mỹ và là chuyên viên cao cấp trong ngành bank của Hoa Kỳ.

Ít ai hiểu được, người sáng tạo ra sản phẩm ATM là ông Đỗ Đức Cường, một fan toàn nước đúng thương hiệu. Ông là tác giả của 50 bằng bản quyền sáng chế, ông cũng đã bao gồm 20 năm thao tác làm việc trên ngân hàng Citibank - Mỹ, với cũng là chuyên viên thời thượng của ngành ngân hàng Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Cha đẻ của máy atm

*

Ông mập lên ở vùng quê Đức Phổ, Quảng Ngãi. Những năm tuổi thơ túng bấn, ông đã suýt bị bị tiêu diệt đói. Sau này ông luôn từ nhủ rằng nên làm giàu, không chỉ có bản thân bản thân cơ mà các tín đồ đều đề xuất phú quý. Có lẽ đó là lý do chính góp phần tạo nên ý chí vượt qua thừa nặng nề khỏe mạnh của ông.

Ông khởi đầu cùng với vấn đề theo học tập tại trường Đại học tập Y Khoa Thành Phố Sài Gòn. Sau đó ông đưa sang ngành Kỹ cơ khí tại Đại Học Phụ Tchúng ta (Đại học Tổng Hợp). Năm 1963, vào kỳ chất vấn của một phái đoàn nước Nhật tương quan cho vụ việc trí logic, ông là người có chỉ số hoàn hảo cao nhất. Với khả năng kia, ông đã có được cấp cho học bổng lịch sự Nhật và theo học tập tại Đại học Osaka.

*

Ở nước Nhật, ông vừa đến lớp, vừa đi làm việc tại chủ thể Toshibố. Là một người ham học hỏi và chia sẻ, cùng cũng suôn sẻ được tiếp xúc cùng với nền công nghệ hàng đầu bên trên thế giới. Ông sẽ có những bước đầu thành công xuất sắc tại trên đây. Sau đó, phía Mỹ hiểu rằng năng lực của ông với bao gồm ước vọng mời ông sang làm việc bên Mỹ trong nghành nghề dịch vụ bank.

Xem thêm: Phim Sex Hoc Sinh By Lx9X - Phim Sex Hoc Sinh Thailand Porn Videos » Page 9

*

Khởi đầu với Citingân hàng - một trong số những ngân hàng lớn nhất thế giới vào thời điểm này. Ông Đỗ Đức Cường đưa ra 20 câu hỏi buộc ông công ty của Citingân hàng yêu cầu thừa nhận đôi mươi loại không đúng của bank và khước từ lời mời thao tác làm việc. Sự ân cần, trực tiếp thắn cùng lời cam đoan đã ủng hộ ông “lội ngược dòng” của Tổng giám đốc đã tmáu phục ông gia nhập Citingân hàng. Mục tiêu của ông là “bình dân hóa hình thức dịch vụ ngân hàng” nhằm cô cung cấp cà phê, anh tài xế ôm cũng rất có thể thanh toán với ngân hàng.

Và sẽ là lúc ông sáng tạo ra sản phẩm công nghệ ATM - bước tiến bự góp “dân dã hóa hình thức ngân hàng” cũng giống như là bước tiến béo vào lĩnh vực bank bên trên toàn nhân loại.

*

Nếu Luther George Simjian là người đầu tiên xây cất cùng xong vật dụng rút tiền đầu tiên trên nhân loại vào khoảng thời gian 1939 trên New York, John Shephrd-Barron là tín đồ cho ra đời sản phẩm công nghệ rút tiền điện tử trước tiên (Anh) vào năm 1967, thì ông Đỗ Đức Cường là fan sẽ hoàn thiện cơ bạn dạng cấu trúc chính yếu và mở rộng hệ thống ATM ra Thị phần nhỏng bây chừ. Đó đó là một bước tiến phệ của trái đất vào nghành bank.