SÁCH DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 1

Dạy nhỏ làm giàu tập – Cha nhiều thân phụ nghèo là 1 mẩu truyện nói về việc dạy dỗ nhưng Robert Kiyosaki đã nhận được được tự nhì tín đồ thân phụ. Người phụ thân nghèo trong mẩu chuyện là phụ vương ruột của Kiyosaki, gồm bởi PhD, xuất sắc nghiệp trường đoản cú Đại học Stanford cùng ĐH Northwestern. Đối lập với nhân đồ chính là tín đồ cha nhiều, cha của người đồng bọn tốt nhất, Michael. Người phụ thân giàu vứt học tập từ lớp 8, tuy nhiên lại biến chuyển một triệu phú.

Bạn đang xem: Sách dạy con làm giàu tập 1

*
Dạy con làm cho giàu tập 1 – Robert Kiyosaki – Cha nhiều phụ vương nghèo – Để không có tiền vẫn tạo nên tiền

Cha giàu thân phụ nghèo được viết theo lối đề cập những mẩu truyện của bao gồm tác giả nhằm mục tiêu làm cho người gọi thấy sự việc tài bao gồm thiệt thú vui. Vấn đề bao gồm nhưng mà Kiyosaki ao ước nói là quản lý một khối hệ thống kinh doanh còn xuất sắc hơn làm một nhân viên làm thuê cho tất cả những người khác.

Cuốn sách sẽ nêu bật địa chỉ không giống nhau của đồng tiền, sự nghiệp với cuộc sống nhị tín đồ bầy ông, và họ đang có tác dụng vậy như thế nào nhằm biến hóa các đưa ra quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki. Đây là cuốn nắn sách trước tiên trong 13 cuốn nắn Bộ sách Dạy con làm giàu của người sáng tác.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chuyện Tình Hoa Ban Trắng, Chuyện Tình Hoa Ban Trắng

Về tác giả Robert T.Kiyosaki

Robert Toru Kiyosaki (sinch ngày 8 tháng tư năm 1947) là 1 đơn vị đầu tư chi tiêu, doanh nhân đôi khi là một người sáng tác. Robert Kiyosaki nổi tiếng vì cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo). Ông sẽ viết 18 cuốn sách, phân phối tổng cộng 26 triệu bạn dạng. Ba trong các các cuốn sách của ông là Rich Dad Poor Dad, Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant và Rich Dad’s Guide to lớn Investing đã có lần được xếp vào số 10 cuốn nắn sách hút khách duy nhất một cơ hội trên The Wall Street Journal, USA Today cùng New York Times.

Ông sẽ sáng chế ra tuồng đùa “Cashflow” dành riêng cho những người mập và trẻ nhỏ với tập băng “Rich Dad”, xuất bạn dạng tin tức thường kỳ mỗi tháng với tham mê gia các bài xích tuyên bố trên khắp trái đất, bên cạnh đó viết một chuyên mục sản phẩm tuần trên trang Yahoo Tài thiết yếu. Kiyosaki share ông ý muốn có một lý lẽ nhằm mục đích mang lại fan hâm mộ suy nghĩ lại về vấn đề tài lộc, chứ không hề từng bước dẫn dắt chúng ta tới thành công.

MỤC LỤC CUỐN SÁCH CHA GIÀU CHA NGHÈO:Cmùi hương 1: Cha nhiều, thân phụ nghèoChương thơm 2: Người nhiều ko thao tác làm việc bởi vì tiềnChương 3: Tại sao đề xuất dạy con về tài chính?Cmùi hương 4: Hãy suy nghĩ tới sự việc marketing của mìnhCmùi hương 5: Liên đoàn – Bí mật lớn số 1 của fan giàuChương 6: Người giàu tạo ra tiềnCmùi hương 7: Hãy làm việc nhằm học tập – Đừng thao tác làm việc vì tiềnChương thơm 8: Vượt vật cản vậtChương 9: Sự khởi đầuChương 10: Vẫn còn mong muốn những hơn? Đây là một số việc yêu cầu làm

Xin Tặng quý bạn đọc bạn dạng Audiobook được xem thêm thông tin từ bỏ Kho sách nói: