Cắt may áo thun cổ tròn

Quý khách hàng muốn từ may một dòng áo phông thun cổ vo tròn mang đến bé gái để triển khai rubi tặng ngay. Trong bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể tốt nhất về phong thái may giảng vật dụng mấy kết quả duy nhất chúng ta có thể chọn lựa. 

Lưu ý trước lúc may áo cổ phông tròn cho bé nhỏ gái

*

Áo thun là xây đắp áo chui đầu đề nghị rất cần được chọn lựa chất liệu vải vóc sau mang đến tương xứng tuyệt nhất. Quý khách hàng rất có thể áp dụng vải thun phông cá sấu tất cả độ co và giãn 4 chiều để may áo. 

khi đo kích cỡ áo theo chuẩn cách may cổ áo phông thun tròn bạn phải nhích lên 1-2 centimet để lúc mai thành áo không biến thành vượt chật. 

phương pháp may áo co dãn nam cổ tròn

biện pháp may áo thun cổ tim

bí quyết may cổ tim áo phông

Hướng dẫn may áo co dãn cổ hình tròn chi tiết

Sau Lúc đã lựa chọn được lại buộc phải phù hợp với có khá đầy đủ các biện pháp vật dụng đo các bạn hãy tiến hành Theo phong cách may áo thun cổ tròn sau: 

Bước 1: Vẽ mẫu áo lên giấy can theo chuẩn form size đo được. Sau kia thực hiện cắt vải theo viền giấy can vẫn vẽ trước đó. 

Bước 2: Cắt dải vải có chiều nhiều năm, dài ra hơn nữa chiều rộng của vòng cổ với chiều rộng lớn của dải vải vóc là 3cm. Gấp đôi dải vải theo hướng dài, nhằm khía cạnh buộc phải ra bên ngoài và phẳng đem nếp.

Bạn đang xem: Cắt may áo thun cổ tròn

*

Cách 3: Cắt tnóng vải vóc hình vuông vắn có tác dụng túi, vội 0,5cm những mxay vải vào vào, úp phương diện trái túi trên mếch vải vóc, là phẳng. Cắt cho chỗ mếch vải thừa xung, khâu 1 đường chỉ chần cách nxay vải vóc 0,3cm làm mồm túi. Ghyên ổn bất biến túi của áo lên mặt đề nghị của tấm vải áo thân trước, khâu mặt đường chỉ chần viền 3 cạnh túi áo.

Bước 4: Gấp 0,5cm mnghiền vải vóc của nhì tay áo, khâu đường chỉ bí quyết mnghiền vội 0,3cm. Sau khi khâu xong xuôi nhị mép vải của phần tay áo phông, khâu hai đường thẳng phía hai bên sườn áo.

Cách 5: Gấp mxay vải phần thân của áo lên 1cm và may một con đường được cấp. 

Thế là bạn sẽ xong bài toán may áo thun cổ hình tròn ko tay mang lại nhỏ rồi đấy. Chúc các bạn kiến tạo thành công mẫu áo nhỏ mang đến phụ nữ của bản thân mình. 

Chỉ cùng với 5 bước đơn giản dễ dàng là bạn đã có thể trường đoản cú may áo phông thun cổ vo tròn ko tay đến đứa phụ nữ dễ nhìn của bản thân rồi đấy! Nào thuộc jualkaosmuslim.com mày mò bí quyết triển khai nó nhé!

Để may áo co dãn cổ tròn ko tay có nhu cầu các gì?

Để góp Việc tiến hành may áo phông thun được dễ dàng hơn. Quý khách hàng yêu cầu chuẩn bị một trong những vật dụng dụng nhỏng sau:

Vải phông thun quality (cực tốt là cotton 100% co và giãn 4 chiều).Mếch vải vóc (keo dán làm cho cứng vải).Các hình thức để giảm may áo thun: kéo, kim khâu, chỉ, trang bị khâu, klặng ghyên.Một dòng áo phông thun của con đã mang vừa căn vặn.

Cắt may ráp áo co dãn cổ vo tròn không tay

Bước 1: Việc đề xuất làm đầu tiên là các bạn cắt vải ra cho thật chuẩn xác. Để vấn đề giảm vải được dễ dãi, bạn hãy vẽ lại áo mẫu mã của bé trên chứng từ. Sau đó, gấp rất nhiều lần vải vóc lại thế nào cho trùng khít cùng với nét cấp hình vẽ trên giấy tờ. Tiếp theo, bạn áp dụng kyên ghyên cố định những đầu vải lại rồi tiến hành giảm.

*


Lưu ý lúc cấp vải thì chúng ta nhằm phương diện trái bên trong với phương diện nên phía bên ngoài. Cắt vải thành 2 phần: thân trước với thân sau.

*

Áp 2 mặt cần của tấm vải thân trước với sau lại cùng nhau, sử dụng ghyên cố định một bên vai áo. Sau đó, chúng ta khâu 1 đường thằng phương pháp mép vải vóc 0.5 centimet hoặc cần sử dụng mũi vừa khâu vừa thêu đến vải vóc không bị tưa.

Xem thêm: Công An Hà Nội: Thông Báo Tuyển Sinh Vào Các Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân

Cách 2: Quý khách hàng cắt dải vải tất cả chiều dài, dài ra hơn chiều rộng lớn của vòng cổ cùng chiều rộng của dải vải vóc là 3cm. Gấp song dải vải vóc theo hướng nhiều năm, nhằm mặt yêu cầu ra phía bên ngoài với phẳng mang nếp.

*

Tiếp theo, chúng ta đặt dải vải vóc ở phẳng xung quanh đề nghị viền theo cổ áo. Sau kia, sử dụng kyên ghyên ổn giữ lại định hình với khâu mặt đường trực tiếp cạnh bên với mxay vải. Khâu xong xuôi, bạn lật lại viền cổ áo cùng liên tục khâu mặt đường chần bên trên mép vải vóc của phần thân của áo. Đường khâu phương pháp mnghiền vải vóc 0.1centimet, giảm bỏ Phần bên vượt cùng may tiếp phần vai còn lại.

Cách 3: Cắt tấm vải hình vuông vắn có tác dụng túi, vội vàng 0,5centimet các mép vải vào vào, úp mặt trái túi trên mếch vải vóc, là phẳng, giảm cho chỗ mếch vải quá xung, khâu 1 mặt đường chỉ chần biện pháp nép vải vóc 0,3cm làm cho miệng túi. Ghyên bình ổn túi của áo lên mặt phải của tấm vải vóc áo thân trước, khâu con đường chỉ chần viền 3 cạnh biu áo.

*

Bạn cắt một mảnh vải hình vuông vắn để làm túi, vội vàng những mép vải vào trong 1 khoảng 0.5centimet. Sau kia, úp mặt trái của túi bên trên mếch vải vóc, ủi phẳng và cắt loại bỏ hầu hết mếch vải vóc dư quá xung quanh. Bạn khâu 1 mặt đường chỉ chần phương pháp nép một khoảng cách bằng 0.3 centimet để làm mồm túi.Sau đó, ghyên định hình bâu áo lên phương diện cần của tnóng vải phần thân của áo trước và khâu con đường chỉ chần viền 3 cạch của bâu áo lại,

Cách 4: Gấp 0,5centimet mép vải vóc của nhị tay áo, khâu con đường chỉ biện pháp mép vội vàng 0,3centimet. Sau khi khâu chấm dứt hai mnghiền vải vóc của phần tay áo thun, khâu hai tuyến đường trực tiếp phía hai bên sườn áo.

*
Ban vội vàng khoảng 0.5centimet khu vực mép vải của nhị tay áo lại, khâu mặt đường chỉ phương pháp mép vội 0.3cm. Sau Khi vẫn khâu dứt 2 mép của phần tay, các bạn khâu tiếp hai bên sườn áo lại.

Bước 5: Ở công đoạn sau cùng, các bạn chỉ việc vội vàng mnghiền vải thân của áo lên 1centimet với may một được cấp. Thế là các bạn đang xong vấn đề may áo thun cổ hình tròn ko tay mang đến con rồi đấy!!!

*

Áo phông cổ tròn ko tay đã may thành phẩm

*

Nếu bạn đã sở hữu mẫu mã áo thun thì câu hỏi may áo đã trsống buộc phải dễ dãi hơn. Với mọi mẫu thi công áo co dãn ở chỗ này, jualkaosmuslim.com mong muốn có thể giúp ích cho bạn vào việc may áo thun đến nhỏ nhắn diện hè.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nhào Lộn Ngược - Lớp Học Tạo Xiếc, Nhào Lộn, Uốn Dẻo Tại Tphcm

*

Với việc từ bỏ chọn vải vóc với tư may áo đến con, các bạn sẽ luôn lặng trung khu về chất lượng của thành phầm. Một lưu ý mà lại jualkaosmuslim.com đề cập chúng ta là nhớ sẵn sàng áo mẫu của nhỏ nhằm câu hỏi giảm vải vóc được chuẩn chỉnh xác với dễ ợt rộng nhé! Nếu có tác dụng giỏi quy trình giảm thì việc may áo co dãn đang trsống cần dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.


Chuyên mục: Blogs