CẢNH NÓNG PHIM LỜI NGUYỀN GIA TỘC

(jualkaosmuslim.com) - Đóng cảnh nóng trong nhà hoang chưa phải là điều khó khăn nhất đối với nữ chính phim Lời nguyền gia tộc Phi Huyền Trang mà phân cảnh sinh nở và bị hành hạ trong hang tối mới là nỗi ám ảnh khổ sở nhất đối với hot girl Mì Gõ.

Bạn đang xem: Cảnh nóng phim lời nguyền gia tộc


Phi Huyền Trang tiết lộ: “Đóng cảnh nóng dù có khó khăn đến đâu thì vẫn được quay trong phòng, bối cảnh tươm tất... Nhưng phải đóng cảnh sinh con, rồi bị đánh đập trong hang lạnh khiến tôirất khổ sở!”.
Nói đến cảnh quay khó khăn và đáng nhớ nhất trong phim Lời nguyền gia tộc thì Phi Huyền Trang khẳng định đó chính là cảnh quay cô bị đánh đập và bị giật mất đứa con, sau đó phải chứng kiến con mình bị giết chết ngay trước mắt.
Phi Huyền Trang trong phim "Lời nguyền gia tộc"
Trong hang tối, Phi Huyền Trang bị đẩy ngã và đánh đập dã man. "Hot girl Mì Gõ" cho biết cảnh cô bị đẩy ngã trên nền đá lởm chởm trong hang là thật, đã vậy cảnh quay còn phải thực hiện nhiều lần đến nỗi khiến chân cô bị bầm tím suốt mấy ngày sau đó.
Tuy nhiên, điều khiến đoàn làm phim lo lắng hơn là việc mang em bé 3 ngày tuổi vào hang để quay cùng. Để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho em bé, Phi Huyền Trang và các diễn viên khác phải cố gắng thực hiện cảnh quay nhanh nhất có thể để mau chóng mang em bé ra khỏi khu vực quay phim nguy hiểm này.

Xem thêm: Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường Đại Học Tai Nguyen Moi Truong Tp Hcm


*

Vẻ đẹp hút mắt của hot girl quay cảnh nóng trong ‘Lời nguyền gia tộc’


Phi Huyền Trang gặp không ít khó khăn khi phải đóng cảnh nóng cùng vớihai cha con trong phim Lời nguyền gia tộc. Tuy vậy,nữ chính cảm thấy vô cùng tự tin và không sợ bị gọi là “gái hư”.
Cảnh đứa con dứt ruột sinh ra bị ném chết trước mặt đã khiến Phi Huyền Trang cảm thấy rất kinh khủng và bị ám ảnh những ngày sau đó. Mặc dù cảnh ném xuống đất chỉ là búp bê nhưng phân cảnh giơlên cao lại là em bé tham gia.
Khi bị nhấc lên cao, bé gái bất ngờ òa khóc và tiếng khóc đứt quãng khiến Phi Huyền Trang cảm thấy rất sợ hãi. “Lúc đó, Trang vừa sợ, vừa thương cho em bé! Trong khoảnh khắc đó, Trang cảm thấy như tình cảm mẫu tử trong mình bất ngờ trỗi dậy và khiến Trang bật khóc thật sự!” – Phi Huyền Trang xúc động cho biết.
Bộ phim Lời nguyền gia tộc kinh dị, lãng mạn và nóng bỏng của nữ đạo diễn Đặng Thái Huyềnsẽ ra rạp vào ngày 18/8.BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN