Căn hộ gia hòa

NỘI DUNG CHÍNH

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ THE ARTVỊ TRÍ CĂN HỘ THE ART QUẬN 9TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THE ARTBỘ Q&A THƯỜNG GẶP. DỰ ÁN CĂN HỘ THE ART QUẬN 9
THÔNG TIN NỔI BẬT DỰ ÁN CĂN HỘ THE ART QUẬN 9
• GIÁ CHỈ TỪ 1,6 TỶ/CĂN

• THANH TOÁN 35% – NHẬN NHÀ HOÀN THIỆN Tại NGAY

• DỰ ÁN ĐƯỢC NHIỀU NG N HÀNG BẢO LÃNH, CÓ THỂ TRẢ GÓP. TRONG DÀI HẠN

• CHỦ ĐẦU TƯ GIA HÒA UY TÍN, CÓ 21 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC NHÀ ĐẤT

• TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KẾT NỐI NHIỀU HẠ TẦNG GIAO THÔNG QUAN TRỌNG

• HỒ BƠI LỚN ĐƯỢC ĐẶT TÊN ÁNH VIÊN – KÌNH NGƯ NỔI TIẾNG CỦA THỂ THAO VIỆT NAM

• STại HỮU NHIỀU TIỆN ÍCH THIẾT THỰC, PHỤC VỤ ĐỜI SỐNG CỘNG ĐỘNG VÀ CÁ NH N

GIỚI THIỆU CĂN HỘ THE ART

Giới thiệu dự án căn hộ chung cư The Art trên Quận 9. Dự án nhà ở The Art là khu vực sinh sống lí tưởng mang đến mọi trí thức ttốt, phía trong khu vực gồm diện tích khuôn viên rộng lớn hơn 30.000 m2 cùng với 10 kân hận tháp căn hộ cao cấp cao 18 tầng cùng một trung tâm giao thương, được chia thành 4 Block và được đặt theo tên những những người nghệ sỹ lừng danh quả đât đó là: Picasso, Mozart,Leonarbởi vì de Vinci, Beethoven.

Bạn đang xem: Căn hộ gia hòa

*

không chỉ đem về mang lại cư dân môi trường sống trong mát cùng ứng dụng. Dự án căn hộ The Art còn tạo nên sự khác biệt đối với các dự án không giống bởi vì sự tiên phong mang ý nghĩa đột phá. Lần thứ nhất ý tưởng phát minh kiến thiết khu vực căn hộ chung cư đẳng cấp và sang trọng giành cho trí thức tphải chăng. Một phát minh cực kỳ bắt đầu bắt đầu từ thiện chí của công ty đầu tư chi tiêu là mang lại một phong cách sống tiện nghi, tiến bộ, lành mạnh với mang đậm tính nhân văn uống, phù hợp với lứa tuổi trí thức ttốt cả nước. Cnạp năng lượng hộ The Art Gia Hoà giành cho giới Trí Thức Ttốt. Tự tin xác định rằng đấy là vị trí cho mình gửi trọn ý thức về một cuộc sống mạnh khỏe, niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Xem Học Viên Công An Dùng Võ Chống Lại Đám Đông Tội Phạm, Võ Thuật Công An Nhân Dân

Để phù hợp cùng với kĩ năng chi tiêu của chúng ta trẻ, các khu căn hộ phần đông được xin chào bán với mức ngân sách phù hợp cơ mà những bản lĩnh với app vẫn bảo đảm có tác dụng phù hợp của cả với đa số vị khách khó tính tuyệt nhất. Khách cho coi phòng có thể yên tâm về unique dịch vụ của The Art Gia Hòa.

Mới đây, công ty đầu tư chi tiêu Gia Hòa vẫn ra quyết định trao bộ quà tặng kèm theo mang lại cô bé tải viên Ánh Viên nhà ở thuộc The Art trị giá bán 1,1 tỷ đồng.

*


QUY MÔ TỔNG QUAN CĂN HỘ THE ART QUẬN 9

*

Păn năn cảnh dự án công trình The Art