Cài Âm Thanh Cho Máy Tính

Có nhiều trường thích hợp sản phẩm công nghệ của người sử dụng đã được cài driver âm tkhô giòn nhưng do một vài ba nguyên nhân nào đó mà driver đó không vận động, laptop không phân phát ra bất kỳ một âm thanh khô nào. Khi này hết sức hoàn toàn có thể nguyên ổn nhân là driver âm tkhô nóng của sản phẩm tính chúng ta đã bị lỗi. Trong trường vừa lòng này, các bạn sẽ phải gỡ vứt driver cũ với triển khai sở hữu driver âm thanh new. Để tò mò cụ thể biện pháp thiết lập này, mời chúng ta theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cài âm thanh cho máy tính

Hướng dẫn phương pháp setup driver âm tkhô giòn với Device Manager

Trong trường phù hợp máy tính xách tay, laptop của người tiêu dùng không phạt ra ngẫu nhiên một âm tkhô cứng nào cùng Việc chất vấn phần cứng laptop như điều chỉnh volume hay cổng cắm vẫn quan yếu khắc chế được vấn đề này thì rất rất có thể nguyên ổn nhân là vì driver âm thanh hao của người tiêu dùng bị lỗi. Khi này, bạn phải gỡ bỏ driver âm tkhô hanh cũ đó thoát ra khỏi máy của khách hàng. Để tiến hành, chúng ta làm theo công việc giải đáp sau:

*
Hướng dẫn phương pháp thiết đặt driver âm tkhô hanh cùng với Device Manager

Bước 1: Để bắt đầu, các bạn bấm chuột vào biểu tượng Cửa sổ (Start) trên góc dưới thuộc bên trái màn hình. Tiếp kia, vào ô kiếm tìm kiếm, bạn gõ Run với nhận Enter để vỏ hộp thoại xuất hiện thêm.

Cách 2: Tại cửa sổ Run lộ diện, tại mục mở cửa các bạn nhập lệnh devmgmt.msc với nhấn Enter.

Hoặc dễ dàng và đơn giản rộng, chúng ta cũng có thể vào Start, kiếm tìm với chọn Control Panel. Tiếp kia, tại cửa sổ Control Panel hiện ra, chúng ta chọn mục Hardware and Sound cùng thường xuyên chọn Device Manager.

Lúc giao diện Device Manager mở ra trên laptop của công ty, hãy nhấp chọn vào mục Sound Video and trò chơi Controllers. Đây là khu vực cất các driver âm tkhô nóng mà các bạn đã thiết lập vào thứ của bản thân mình. Hãy nhấn vào yêu cầu vào thỏng mục kia và thừa nhận Uninstall nhằm tiến hành gỡ quăng quật driver bị lỗi ra khỏi lắp thêm của công ty.

Ngay mau lẹ, một hộp thoại đang chỉ ra để chúng ta chứng thực lại Việc có muốn gỡ vứt driver đó không. Hãy tích lựa chọn vào mục Delete the driver software for this device nếu bạn thật sự ý muốn xóa sổ driver đó. Cuối thuộc nhận Yes nhằm chứng thực lại.

Sau Lúc gỡ bỏ driver âm tkhô hanh khỏi máy, hãy thực hiện khởi rượu cồn lại sản phẩm nhằm chuẩn bị đến bài toán cài đặt driver âm tkhô hanh new cho vật dụng của bản thân mình.

Thiết bị của doanh nghiệp sau khi được khởi rượu cồn lại sẽ từ quét search driver tương xứng và tiến hành thiết đặt ứng dụng kia trên laptop của bạn..

Cách thiết lập driver âm tkhô giòn thông qua Control Panel

Để cài lại driver âm thanh trải qua Control Panel cũng tương đối dễ dàng, các bạn chỉ việc tiến hành dựa trên quá trình giải đáp bên dưới đây:

*
Cách thiết lập driver âm thanh thông qua Control Panel

Bước 1: Để bắt đầu, các bạn hãy clichồng vào nút ít Start bên trên screen máy tính của chính mình. Tại ô Tìm kiếm của hệ điều hành và quản lý đó, hãy nhập Appwiz.cpl và dấn Enter để mở cửa sổ Programs và Features của máy.

Xem thêm: Bản Đồ Tp Hà Nội Mới Nhất - Bản Đồ Hà Nội Chi Tiết Và Mới Nhất 2020

Bước 2: Tại cửa sổ Programs và Features hiện ra, hãy tra cứu kiếm mang lại mục driver âm thanh khô rồi bấm chuột đề nghị vào driver ao ước xóa sổ, chọn Uninstall.

Tương trường đoản cú, kho đó một cửa sổ new vẫn hiển thị để xác thực lại vấn đề các bạn tất cả chắc hẳn rằng ý muốn gỡ quăng quật driver kia ko. Hãy nhấn vào vào ô chọn nhằm chứng thực rồi thừa nhận Yes.

lúc driver âm thanh hao bên trên đồ vật của người tiêu dùng đã biết thành gỡ vứt, chúng ta chỉ việc khởi đụng lại máy vi tính của mình.

Để cài driver âm tkhô cứng bên trên máy tính xách tay, chúng ta chỉ việc vào Home của nhà thêm vào, kiếm tìm cùng cài về trang bị của bản thân mình phiên bản driver thẻ âm tkhô hanh mới nhất rồi thực hiện setup là xong.

Cách update driver âm thanh bên trên trang bị tính

Cũng có rất nhiều trường đúng theo driver âm tkhô hanh của bạn bị lỗi thời, là các phiên bạn dạng cũ đề nghị cũng có tác động đến việc phạt âm tkhô cứng của thiết bị. Lúc này, chúng ta có thể tiến hành update lại driver kia lên phiên bạn dạng mới nhất cân xứng với máy tính xách tay của mình.

*
Cách update driver âm tkhô nóng trên thiết bị tính

Để tiến hành, chúng ta tuân theo công việc sau:

Bước 1: Để triển khai, chúng ta chỉ cần gõ trường đoản cú khóa Device Manager trong ô Tìm kiếm của hệ điều hành quản lý Windows rồi nhấn Enter.

Bước 2: lúc hành lang cửa số Device Manager hiển thị, chúng ta kiếm tìm mục Sound rồi lựa chọn mang đến driver đề xuất nâng cấp, nhấp chuột đề xuất cùng clichồng vào mục Update driver.

Bước 3: Cửa sổ tăng cấp driver hiển thị, bạn bấm vào nút ít Search Automatically for updated driver software để đồ vật của người sử dụng tự động dò kiếm tìm phiên bản mới nhất mang lại driver đó. Cuối thuộc, hãy tiến hành theo các bước mà lại công ty cung cấp chỉ dẫn bạn là được.

Trên đó là một vài cách thức cài đặt driver âm tkhô hanh bên trên laptop áp dụng hệ quản lý Windows. Hy vọng cùng với hồ hết giải đáp bên trên phía trên, bạn sẽ tiện lợi hơn vào việc gỡ bỏ cũng giống như cài đặt driver mới để có được đa số đòi hỏi âm thanh khô tuyệt vời nhất với sản phẩm công nghệ của bản thân mình.