CÁCH XUẤT VIDEO TRONG POWERPOINT 2010

lúc bạn tiến hành ghi bạn dạng trình bày, tất cả những bộ phận (narration, animation, pointer movements, timings, v.v.) phần lớn được lưu lại vào bản trình bày đó. Về bản chất, bạn dạng trình bàyvẫn trở thành video clip mà khán giả của chúng ta cũng có thể xem trong PowerPoint.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong powerpoint 2010

Vì vậy, bạn bao gồm hai tùy lựa chọn để gửi phiên bản trình bày thành video clip chuẩn bị sẵn sàng mang đến rất nhiều bạn xem:

Lưu/xuất bạn dạng trình bày của người sử dụng lên định hình tệp Clip (. MP4 hoặc. wmv).

Lưu bạn dạng trình bày dưới dạng tệp Trình chiếu PowerPoint (.ppsx).

Lưu dưới dạng tệp video

Sau khi bạn sẽ sinh sản trang chiếu vàghi trần thuật bao gồm định tiếng lại phần trình bày(Recorded Timings and Narrations)cũng nhưlàm việc cùng với bé trỏ lasernhưng mà bạnmong mỏi gửi vào bài biểu thị, chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng để chế tác tệp video.

Trên tkhô nóng thực đơn File, chọnSaveđể đảm bảo an toàn tệpcủa công ty đã có được lưu lại vào định dạng bạn dạng trình bày PowerPoint (.pptx).

Bnóng vàoFile>Export>Create a Video. (Hoặc trên tabRecordingcủa tkhô cứng ribbon, bnóng vàoExport khổng lồ Video.)

Trong hộp thả xuống đầu tiên bên dưới đầu đềCreate a Video, chọn quality đoạn phim bạn muốn, vấn đề đó đã liên quan cho tới độ phân giải của Clip triển khai xong. Chất lượng đoạn Clip càng tốt thì kích cỡ tệp càng phệ.

Tùy chọn

Độ phân giải

Thiếu bị trình chiếu

Ultra HD (4K)*

3840 x 2160, dung tích tệp tin lớn

Large monitors

Full HD (1080p)

19trăng tròn x 1080,dung lượng tệp tin lớn

Computer vàHD screens

HD (720p)

1280 x 720, dung lượng file trung bình

Internet vàDVD

Standard (480p)

852 x 480, dung tích tệp tin nhỏ

Portable devices

* Tùy chọnUltra HD (4k)chỉ sẵn dùng nếu bạn đang thực hiện Windows 10.

Hộp thả xuống lắp thêm nhì dưới đầu đềCreate a Videođã cho thấy thêm liệu phiên bản trình diễn của người tiêu dùng có bao gồm trần thuật và định tiếng hay là không. (Quý khách hàng có thể thay đổi thiết đặt này, nếu như muốn.)Nếu chúng ta không ghi trần thuật được định giờ đồng hồ thì theo khoác định, quý giá này đang làDon't Use Recorded Timings và Narrations.

Thời gian khoác định dành cho từng trang chiếu là 5 giây. Bạn rất có thể đổi khác định giờ đồng hồ kia trong hộpSeconds to lớn spend on each slide. Tại mặt đề xuất vỏ hộp, click chuột mũi tên lên nhằm tăng thời lượng hoặc bấm chuột mũi tên xuống nhằm bớt thời lượng.

Nếu chúng ta đã ghi trần thuật được định giờ thì theo mang định, giá trị này vẫn làUse Recorded Timings và Narrations.NhấnCreate Video.Tại hộpFile name, nhập tên tệp mang đến video clip, chăm chút tới tlỗi mục đang đựng tệp này, rồi bấm vàoSave.Trong hộpSave sầu as type, chọnMPEG-4 VideohoặcWindows Media Video.

Bạn cũng có thể theo dõi tiến trình tạo đoạn phim bằng cách xem thanh tác vụ ở cuối màn hình. Quá trình tạo đoạn Clip có thể mất vài giờ, tùy thuộc vào độ dài của video và mức độ phức tạp của bản chiếu.

Mẹo:Đối cùng với đoạn phim dài, chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình nhằm tạo Clip qua đêm. Bằng từ thời điểm cách đây, Clip đã chuẩn bị sẵn sàng cho bạn vào sáng sau.

Để phân phát Clip vừa tạo, đi mang đến địa chỉ thỏng mục được chỉ định và hướng dẫn, rồi bấm đúp vào tệp.

Lưu bên dưới dạng Trình chiếu PowerPoint

Khi ai kia mtại 1 tệp hiện nay PowerPoint, nó sẽ mở ra toàn screen vào trình chiếu, chứ đọng chưa phải vào chính sách sửa đổi. Người xem sẽ bắt đầu xem bạn dạng trình bày tức thì chớp nhoáng.

Trên menuFile, chọnSaveđể bảo đảm an toàn toàn bộ quá trình cách đây không lâu của công ty đã làm được lưu lại vào format bản trình bày PowerPoint (.pptx).

Trên menuFile, chọnSave As.

Xem thêm: Bộ Đề Luyện Thi Violympic Trạng Nguyên Tiếng Việt Trên, Ôn Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Chọn địa điểm thư mục cơ mà bạn muốn tàng trữ tệp Trình chiếu PowerPoint của chính mình.

Trong hộpSave sầu as type, chọnPowerPoint Show (*.ppsx)

*

NhấnSave.

Tại sao đề nghị chuyển bản trình bày thành video?

Khi bạn muốn cung cấp đến người cùng cơ quan giỏi khách hàng một phiên bản bạn dạng trình diễn gồm độ trung thực cao (bên dưới dạng tệp đi cùng gmail, kiến tạo lên website, trên CD hoặc DVD), hãy giữ với nhằm bản trình bày phạt bên dưới dạng Clip.

quý khách hàng có thể lưu bạn dạng trình diễn dưới dạng tệp video clip MPEG-4 (. mp4) hoặc tệp. wmv. Cả nhị format số đông được hỗ trợ rộng thoải mái và rất có thể được phạt trực con đường qua internet.

Một số mẹo phải nhớ lúc ghi phiên bản trình bày dưới dạng video:

Bạn có thể ghi cùng định giờ đồng hồ cho tường thuật bởi giọng nói cũng như hoạt động nhỏ trỏ laser trong đoạn Clip.

quý khách có thể kiểm soát và điều hành kích cỡ tệp đa phương tiện cùng chất lượng video của bản thân.

Người xem không nhất thiết phải cài đặt PowerPoint bên trên máy vi tính để xem Clip đó.

Nếu phiên bản trình diễn bao gồm cất đoạn phim nhúng thì đoạn phim này sẽ phân phát chính xác cơ mà không yêu cầu bạn phải điều khiển và tinh chỉnh.

Việc sinh sản đoạn Clip hoàn toàn có thể mất thời hạn nhiều tuyệt ít tùy thuộc vào nội dung của bạn dạng trình bày. Bản trình bày lâu năm với phiên bản trình bày có hoạt hình, nối tiếp tốt gồm ngôn từ phương tiện hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn nhằm tạo thành hơn. May mắn là các bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng PowerPoint trong những lúc vẫn tạo video

Phần nào của bạn dạng trình bày sẽ không được đưa vào video?

Các mục sau sẽ không được gửi vào video clip nhưng mà các bạn sản xuất bởi PowerPoint:

Media được ckém trong các phiên bản trước của PowerPoint. Để đưa đối tượng người dùng này vào Clip, bạn cũng có thể thay đổi giỏi tăng cấp đối tượng người dùng truyền thông kia.

Ví dụ: nếu bạn chèn phương tiện đi lại bằng PowerPoint 2007 thì phương tiện đi lại này sẽ tiến hành link và đang phân phát trong bản trình bày. Tuy nhiên, khi bạn xuất tệp bên dưới dạng đoạn Clip thì phương tiện đi lại được liên kết đã bị loại quăng quật. Quý Khách rất có thể đổi khác tệp kia lịch sự định hình tệp new (bấm chuột tabFile, rồi dưới mụcInfo, bnóng vàoConvert) hoặc chúng ta cũng có thể click chuột đề nghị vào đối tượng phương tiện, rồi nhấp chuột nhằm nâng cấp; làm việc này đã nhúng tệp và xuất tệp một bí quyết phù hợp.

QuickTime truyền thông media (trừ khi bạn vẫn thiết đặt codec QuickTime của mặt sản phẩm công nghệ bố có tên là ffdShow với các bạn đã về tối ưu hóa để tương thích)

Macros

OLE/ActiveX controls

Làm gì với đoạn phim sau thời điểm tạo

Sau lúc chế tác đoạn Clip, bạn cũng có thể share với người không giống bằng những phương pháp sau:

Lưu vào Microsoft video-sharing site

Sau Khi tạo tệp đoạn Clip, bạn có thể cài đặt video clip lên site share video. Microsoft Stream là một hình thức video doanh nghiệp lớn khu vực các tín đồ vào tổ chức triển khai có thể tải lên, coi cùng chia sẻ đoạn Clip. người đăng ký Office 365 Business hoặc Education tất cả quyền truy nhập vào hình thức này tự bên trong PowerPoint giành cho Office 365.

ChọnFile>Export, chọnPublish lớn Microsoft Stream.

*

Nhập tiêu đề và miêu tả mang đến đoạn phim.

Đặt các tùy chọn không giống, bao gồm câu hỏi liệu chúng ta có muốn những người dân không giống vào tổ chức của bản thân mình bao gồm quyền xem video này tuyệt không:

*

Nhấn nútPublish.

Quá trình download lên hoàn toàn có thể mất vài ba phút, tùy thuộc vào thời lượng của đoạn Clip. Thanh tâm trạng nghỉ ngơi cuối cửa sổ PowerPoint vẫn theo dõi quá trình với PowerPoint đã hiện thông báo Lúc quá trình thiết lập lên hoàn tất:

*

Bnóng vào thông báo để đưa trực tiếp cho tới trang phát lại đoạn phim trên Microsoft Stream.

Nhấn link sau nhằm tò mò vểMicrosoft Stream