Cách Xuất Autocad Sang Pdf

Xuất tệp tin cad thanh lịch pdf là thắc mắc nhưng mà nhiều người tiêu dùng Autocad gặp mặt buộc phải. Vậy gửi cad quý phái pdf tiến hành như thế nào? Trình tự ra sao? Tất cả sẽ được Khoan Cọc Nhồi An Prúc Mỹ giới thiệu qua bài viết này.

Bạn đang xem: Cách xuất autocad sang pdf

 

Có rất nhiều trường đúng theo để phiên bản vẽ kỹ thuật của chúng ta in ra cơ mà không bị dính lỗi thì bắt buộc phải đưa phiên bản vẽ lịch sự định hình pdf vừa đảm bảo an toàn tính bảo mật thông tin cao vừa tăng sự linc hoạt của file pdf vào công việc. Thế dẫu vậy, so với người bắt đầu bắt đầu làm cho quen với phần mềm học tập vẽ Autocad thì vẫn còn đấy siêu mơ hồ nước về phong thái xuất cad sang pdf. 

 

Vì nạm, trong bài viết dưới đây, Khoan Cọc Nhồi An Phụ Mỹ đang lí giải bạn biện pháp xuất bản vẽ cad sang pdf dễ dàng với chuẩn xác duy nhất.

Hướng dẫn phương pháp xuất phiên bản vẽ cad thanh lịch pdf

Theo như tay nghề hiểu được thì Autocad đang tất cả cung cấp biện pháp đổi cùng in xuất bạn dạng vẽ cad sang pdf vào model, thế nhưng bao gồm một yếu điểm khi thực hiện là nếu khách hàng cần sử dụng file pdf của Autocad để in ra bên mã sản phẩm đang thấy các bản vẽ trsống buộc phải tách rạc, không links thành một file nhất. Nếu xuất ra ít bản vẽ thì sẽ không còn ảnh hưởng các. Nếu là bạn dạng vẽ cả trăm file thì vẫn trngơi nghỉ phải phiền toái và tạo nhầm lẫn với những phiên bản vẽ khác cùng gây nên tỉ lệ bị hư là rất lớn.

 

Theo nlỗi các kỹ sư thiết kế Autocad chuyên nghiệp hóa thì gồm 2 cách để gửi tệp tin cad sang trọng pdf nhưng bạn cũng có thể áp dụng nhỏng sau:

Cách 1: Chuyển file cad thanh lịch pdf bởi cách thức Export File 

*

Đối cùng với cách đưa tệp tin dwg thanh lịch pdf trước lúc xuất bạn dạng vẽ cad sang pdf thì bạn cần tiến hành theo công việc sau đây:

Cách 1: Cần mtại vị trí mềm Autocad sau đó mngơi nghỉ tổng thể file bản vẽ vẫn nghỉ ngơi định dạng dwg nhưng bạn có nhu cầu in lên giao diện cad.Bước 2: Tạo góc trái của giao diện (khu vực hiển thị biểu tượng Autocad), nhằm hiển thị tkhô cứng thực đơn.Bước 3: Trong tkhô hanh menu, chúng ta chọn mục Exprot kế tiếp chọn pdf nhằm tiến hành thao tác làm việc chuyển tệp tin DWG quý phái pdf.Cách 4: khi biến hóa xong, lựa chọn địa điểm nhằm lưu lại file với nhấn nút Save sầu để lưu lại tệp tin dưới dạng pdf. Nếu thao tác làm việc lưu giữ tệp tin thành công đã hiển thị thông báo Plot với Publish Job Complete.

Xem thêm: Cách Mở Camera Win 10 Đơn Giản Nhất, Mở Camera Trong Windows 10

Cách 2: Chuyển tệp tin cad sang pdf với làm việc in File 

*

Với thao tác in File để xuất file cad quý phái pdf, chúng ta bạn phải tiến hành gần như bước sau:

Cách 1: Msống hình ảnh Autocad với đã hiển thị mục Printer.Cách 2: Chọn vào mục Printer, Lúc hình tượng này hiện lên thì vào mục name với chọn NoneCách 3: Tại mục None, có khá nhiều quý giá nhưng mà bạn cũng có thể thay đổi cùng chọn mục gần dưới cùng là DWG đến pdf.pc3.Bước 4: Sau Lúc chọn dứt, chọn save nhằm lưu lại bản vẽ mặt khác biến đổi định dạng tệp tin bản vẽ.

Một số lưu ý về phong thái xuất tệp tin cad thanh lịch pdf

Một lưu ý Lúc xuất nhiều bản vẽ cad thanh lịch pdf là buộc phải msống tệp tin bản vẽ ra và kiểm soát thêm một lần nữa trước lúc in. Điều này sẽ giúp đỡ đến bản vẽ in ra được chuẩn xác hơn, đúng Tỷ Lệ với Màu sắc ví dụ rộng và tránh giảm trường hợp bạn dạng vẽ in ra bị lỗi và yêu cầu thực hiện lại từ đầu.

 

Thông thường, những bạn dạng vẽ Autocad sẽ tiến hành lưu trữ làm việc định hình dwg. Đối cùng với định dạng này khi in ấn ra đã dễ dàng chạm mặt lỗi về mờ nhòe, đứt gãy con đường thẳng cùng dẫn đến các đối tượng ko hiển thị rõ. Vì vậy, câu hỏi xuất tệp tin cad sang trọng pdf được xem như là một bước đặc biệt không thể không có Khi ý muốn in tệp tin cad ra ngoài nhưng mà không bị lỗi tốt ảnh hưởng trường đoản cú phần mềm.

 

Hiện nay, đa phần mượt trực tuyến nhằm đưa định hình sang pdf tương đối phổ cập, đề xuất chúng ta có thể vận dụng nhằm xuất file, nhằm hỗ trợ cho quy trình kiến tạo bản vẽ được thuận tiện cùng gọn gàng nhẹ hơn.

 

*

 

 

Với bài viết bên trên ao ước rằng, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ đã giúp cho bạn đáp án cho vấn đề xuất tệp tin cad sang trọng pdf triển khai ra làm sao. Nếu còn nhiều vướng mắc chớ e dè liên hệ với công ty chúng tôi và để được giải đáp nkhô giòn độc nhất nhé.