Cách Xóa Toàn Bộ Nhật Ký Trên Facebook

Nhật ký chuyển động Facebook có thể chấp nhận được bạn xem xét lại với làm chủ phần đa gì chúng ta đang thực hiện đối với tài khoản của bản thân mình. ví dụ như Like 1 bức ảnh, Fanpage, Group nào đó, comment tại 1 bài viết nào kia, đăng status hay upload ảnh… Nhật ký kết này cung ứng cho chính mình một danh sách gần như hành động vẫn triển khai giúp chúng ta truy cập nhanh khô hoặc tìm lại một sự kiện nào đó. Hình như, bọn họ cũng hoàn toàn có thể xóa bọn chúng nếu như không đề xuất tàng trữ. Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ nhật ký trên facebook


Xem nhật ký kết hoạt động bên trên Facebook

Nhật ký vận động FB trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 2: Chọn Nhật cam kết chuyển động.

Tại đây, chúng ta cũng có thể nhấp vào Sở thanh lọc ở bên trái giúp xem lại một loại tin rõ ràng (ví dụ: Bài viết, ảnh của bạn). quý khách cũng rất có thể kiếm tìm kiếm tin cùng nhấp vào khoảng thời gian sinh hoạt bên phải để xem những tin từ bỏ 1 năm cụ thể.

Lưu ý: Chỉ chúng ta new rất có thể coi nhật cam kết hoạt động của mình; tuy vậy, các tin vào nhật ký buổi giao lưu của chúng ta có thể xuất hiện thêm ngơi nghỉ phần đông vị trí khác bên trên Facebook, ví dụ như trên Dòng thời gian của doanh nghiệp, trong kiếm tìm tìm hoặc trong Bảng tin của bạn bè.

Nhật ký vận động FB bên trên điện thoại

Một số tín đồ bối rối Khi không tìm thấy nhật ký vận động FB của chính bản thân mình trong mục cài bỏ trên điện thoại thông minh di động cầm tay của chính bản thân mình. Lý do rất đơn giản và dễ dàng. Hãy singin cùng truy vấn trang cá nhân của bản thân. Nó nằm ngay phía bên ngoài, sống dưới hình họa đại diện của người sử dụng (Biểu tượng 3 vệt gạch ngang). Rất dễ dàng đúng không làm sao.


Cách xóa nhật ký kết chuyển động trên facebook

Mnghỉ ngơi nhật ký kết hoạt động theo phía dẫn ngơi nghỉ bên trên. Muốn nắn xóa vận động làm sao thì chỉ việc lựa chọn vào biểu tượng Chỉnh Sửa -> Chọn Xóa.

Xem thêm: Walmart - Bán Cái Gì

Cách coi nhật cam kết chuyển động trên facebook của bạn khác

Bước 1: quý khách nên truy vấn vào stalkscan.com hoặc scan.dyno.vnVà bạn sẽ bắt gặp đồ họa gồm màu xanh da trời như sau.

Cách 2: Vào Facebook của bạn ý muốn xem cùng copy mặt đường link Profile nghỉ ngơi phía trên như vậy này. Ngay cả người chưa kết chúng ta với bạn thì các bạn vẫn copy links được nhé.

Cách 3: Dán đường liên kết Facebook của tín đồ ấy vào ô trống trong trang bắt đầu màu xanh da trời msinh hoạt thời gian nãy.

Sau khi dán mặt đường liên kết xong xuôi thì bạn ấn Enter rồi kéo xuống bên dưới đang thấy giao diện gắng này. Rất các mục nhé. Tất tần tật lên tiếng của bạn ấy phần nhiều nằm trong này không còn đấy.

Lúc bấy giờ, chỉ cần nhấp vào mục làm sao mà lại ban sẽ ước ao biết về tín đồ ấy thì công dụng đã ra ngay. Ví dụ nlỗi bạn có nhu cầu biết fan ấy hay giỏi say đắm (like) hình ảnh gì thì các bạn chọn cái chữ Pictures làm việc mục Liked. Chọn Posts hoặc Video để thấy người ấy đã mê say phần nhiều loại trung tâm trạng làm sao, video clip nào, của ai… Muốn coi người ấy đã comment vào ảnh làm sao thì lựa chọn Pictures làm việc mục Comment.