CÁCH XÓA MẬT KHẨU FACEBOOK

*
Multi-hub
Việc xóa password Gmail, Facebook lưu lại trên Coc Coc bản bắt đầu tuyệt các tài khoản không giống cơ mà trước kia bạn đang lưu giữ ko nặng nề, thậm chí là vô cùng đối chọi giản! Hãy tìm hiểu thêm lý giải vào nội dung bài viết sau đây của linhkiengiaham mê.com.vn để biết cách tiến hành trên trình duyệt y website Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Cách xóa mật khẩu facebook


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

Khi thực hiện những trình phê duyệt web trong số đó có Cốc Cốc nhằm singin Gmail Hoặc là đăng nhập Facebook thì các trình chuẩn y này thường hỏi về vấn đề lưu lại password nhằm rất nhiều lần đăng nhập sau hệ thống đang auto login luôn luôn. Nhưng nếu bạn muốn bảo vệ an ninh cho từng lần singin, hoặc đơn giản và dễ dàng là chúng ta không thích tự động hóa đăng nhập nữa thì xóa password Gmail, Facebook giữ trên Cốc Cốc là giải pháp chúng ta nên tuyển lựa, cùng vấn đề xóa này cũng không có gì trở ngại cả.

*

Loại bỏ mật khẩu Gmail, Facebook trên Cốc Cốc

Hướng dẫn xóa mật khẩu Gmail, Facebook giữ trên Cốc Cốc

- Tải Cốc Cốc bản bắt đầu mang đến máy tính xách tay, máy tính xách tay tại đây: Download Coc Coc- Xem bí quyết cài đặt Cốc Cốc cho Windows 10 trên phía trên.

Để xóa mật khẩu đăng nhập Gmail, Facebook bên trên Cốc Cốc, chúng ta thực hiện theo công việc sau:


Bước 1: quý khách hàng dán đường dẫn tiếp sau đây vào tkhô nóng tác động nhằm truy cập nkhô nóng trang thống trị mật khẩu:

coccoc://settings/passwords

*

Bước 2: Tại hành lang cửa số Cài đặt, chúng ta cũng có thể thấy tất cả mật khẩu đã có được lưu giữ đểu được hiển thị tại phía trên. quý khách mong xem xét lại mật khẩu của thông tin tài khoản nào -gt; hãy nhấp chuột hình tượng bé mắt.

Xem thêm: Sơ Đồ Chi Tiết Các Cấp Học, Các Cấp Bậc Học Trong Tiếng Anh

*

Mật khẩu tài khoản của các bạn sẽ được hiện ra ngay bên cạnh:

*

Bước 3: Để xóa trọn vẹn mật khẩu Facebook sẽ giữ, bạn bấm chuột hình tượng 3 chnóng dọc mặt cạnh:

*

Chọn Xóa, ngay chớp nhoáng mật khẩu đăng nhập có khả năng sẽ bị xóa dài lâu. quý khách hàng để ý mình có quên mật khẩu hay là không để tránh vấn đề cần Phục hồi lại tài khoản.

*

Sau khi tiến hành quá trình xoá mật khẩu Facebook bên trên trình để mắt tới Cốc Cốc, nếu bạn đăng nhập lại trang trước đó bao gồm giữ mật khẩu, thương hiệu tài khoản vẫn vẫn còn đó tuy thế bạn sẽ buộc phải nhập lại mật khẩu tài khoản.

*

Đối cùng với xóa mật khẩu đăng nhập Gmail lưu lại bên trên Cốc Cốc bạn cũng tiến hành tương tự như nhỏng trên là được.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-mat-khau-gmail-facebook-luu-tren-coc-coc-ban-moi-47611n.aspx Trên đấy là lý giải của linhkiengiasay đắm.com.vn về kiểu cách xóa mật khẩu đăng nhập Gmail, Facebook lưu giữ bên trên Cốc Cốc phiên bản mới với các thao tác tiến hành khá dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, các bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu lướt web cơ mà không cần bận tâm tới việc trình chăm chút đã lưu lại bằng phương pháp sử dụng chính sách ẩn danh trên Cốc Cốc. Hãy tìm hiểu thêm giải pháp tiến hành này trên linhkiengiasay đắm.com.vn nhé!