Cách xóa dòng trắng trong excel

Trong thể loại trường đoản cú học tập Excel ngày hôm nay thì bản thân vẫn tiếp tục chia sẻ mang đến các bạn một mẹo nhỏ rất thú vị cùng có lợi không giống nữa khi chúng ta thao tác làm việc với Excel.

Bạn đang xem: Cách xóa dòng trắng trong excel

Vâng ! Thủ thuật nhưng mình muốn share cùng với các bạn kia đó là biện pháp xóa những dòng trống vào Excel hoặc xóa các cột trống vào file Excel một phương pháp nhanh và chính xác tuyệt nhất, bằng cách áp dụng tính năng Find và Select có sẵn vào ứng dụng Excel.


Theo bản thân thấy thì đây là một thiên tài siêu hữu ích, duy nhất là với mọi chúng ta hay đọc những tệp tin Excel chủng loại được chia sẻ trên mạng mạng internet. Nếu nlỗi bạn không tiến hành xóa những cái và các cột trống này đi thì chắc hẳn rằng là bí quyết trong số ô tính sẽ bị lỗi và loàn hết cả lên.

Okay, tiếng mình sẽ lấn sân vào bài khuyên bảo chi tiết nhé….

Xem thêm: Cách Nấu Món Cá Sốt Cà Chua Đậm Đà Cho Gia Đình Đổi Vị, Cách Làm Món Cá Rán Sốt Cà Chua Của Ánh Vũ

#1. Hướng dẫn phương pháp xoá những cái trống trong Excel

Trước tiên chúng ta msống Bảng tính Excel mà bạn cần cách xử lý lên, thường xuyên thì với những bảng Excel nđính, tất cả chứa không nhiều tài liệu với ít lỗi thì những chúng ta có thể bôi Đen cái hoặc cột kia => tiếp đến bấm chuột yêu cầu vào dòng/ cột trống kia và chọn Delete để xóa là kết thúc phim.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Tmê mệt khảo thêm bài bác viết: Xóa mặt hàng trống vào Excel, sửa lỗi chữ bị cách biệt vào Excel

#3. Lời kết

Bởi vậy qua bài viết này thì các bạn cũng đã biết giải pháp xóa chiếc trống vào Excel Hay những xóa toàn bộ các cột trống vào tệp tin Excel một bí quyết rất là mau lẹ và đúng chuẩn rồi nhé.

Xem thêm: Công Ty Siêu Việt Lừa Đảo Giả Danh Nhà Tuyển Dụng, Mywork Ra Sao Khi Về Tay Siêu Việt Group

Đến phía trên thì bài khuyên bảo phương pháp xoá toàn bộ những mẫu và các cột trong trắng tệp tin Excel của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng thủ thuật này sẽ có lợi với bạn.


Chuyên mục: Blogs