Cách xem tên laptop của mình

Hướng dẫn kiểm tra thương hiệu máy tính xách tay của mình là gì cho các mẫu máy vi tính nlỗi HPhường, Dell, Asus, Acer, Lenovo, …

Mỗi máy tính phần lớn mang tên cùng có một seri góp rành mạch dễ dàng hơn, tuy vậy sau 1 quá trình áp dụng thì các bạn lại bỏ quên tên máy vi tính của bản thân là gì, vấn đề đó sẽ làm cho ảnh hưởng vào quá trình thiết lập driver của công ty, bởi chúng ta lên trang chủ của hãng sản xuất đang sử dụng nhưng mà không lưu giữ thương hiệu máy tính xách tay của chính bản thân mình thì cực kỳ dlàm việc, nội dung bài viết này jualkaosmuslim.com đang lí giải các bạn bí quyết bình chọn coi thương hiệu máy tính xách tay của chính mình là gì nhé.

Bạn đang xem: Cách xem tên laptop của mình

Hướng dẫn soát sổ thương hiệu laptop mình sẽ áp dụng thương hiệu là gì?

Để biết được đúng chuẩn tên máy tính xách tay bản thân đang áp dụng là gì thì những các bạn sẽ sử dụng qua câu lệnh CMD.

Xem thêm: Nhớ Lắm Vợ Ơi - ‣ Sáng Tác & Thể Hiện Randy

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R, màn hình RUN hiển thị, bạn gõ tiếp loại lệnh “CMD”

*
*
*
*
*

Máy bản thân là HPhường bắt buộc mình ví dụ như vậy, còn các cái vật dụng khác như DELL, LENOVO, … thì cũng giống như nhé.

Trên đây là các bước khiến cho bạn hiểu rằng thương hiệu máy tính xách tay mình đã thực hiện thương hiệu là gì, hy vọng để giúp ích chúng ta vào quá trình áp dụng nhất là download driver cho máy vi tính của bản thân mình nhé.