Cách Xem Người Xem Tin Nổi Bật

Tính năng Your Story – Ngày của khách hàng bên trên Facebook Messenger reviews hơn 1 trong năm này cùng được người dùng chào đón, áp dụng tương đối nhiều. Tính năng Your Story hoàn toàn có thể giúp cho bạn chia sẻ những khoảnh tương khắc vui mừng của bản thân giỏi phần đa bức hình thực tình trạng. quý khách btrần hoàn toàn có thể liên can bằng cách lượt thích, thả tim hay comment trực tiếp vào hình sẽ tiến hành gửi đến hộp thỏng tin nhắn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, so với những người dân không phải là đồng đội thì vẫn hiển thị “hỏi chấm” khiến cho các bạn tương đối tò mò và hiếu kỳ. Vậy làm thế nào để biết người kỳ lạ coi Story trên Facebook nhưng ko kết bạn thuộc jualkaosmuslim.com khám phá ngay nhé.Quý khách hàng vẫn xem: cách để biết người lạ coi story trên facebook

Cách biết fan kỳ lạ coi Story trên Facebook mà không kết bạn

Lúc chúng ta đăng hình trên Story của chính bản thân mình nghỉ ngơi chính sách công khai, ngoài anh em đã kết các bạn bên trên Facebook thì cả những người không phải là đồng đội, đang theo dõi bạn hoặc đang sẵn có kết nối Messenger với chúng ta các hoàn toàn có thể xem được Story các bạn đăng, tải.

Bạn đang xem: Cách xem người xem tin nổi bật


*

Cách biết tín đồ kỳ lạ coi Story bên trên Facebook nhưng mà ko kết bạn

Trên thực tế, bạn bắt buộc xem được với quan yếu biết được những người dân vẫn xem Story của người sử dụng nhưng chưa kết chúng ta hoặc sẽ theo dõi và quan sát. Với chế độ bảo mật thông tin đọc tin này, Facebook góp các người tiêu dùng “tò mò” luôn luôn theo dõi được: Crush, người yêu cũ, “tình địch” của công ty nhưng mà không xẩy ra phát hiện tại.

Việc này rất có thể gây khó tính, tò mò mang lại chủ nhân của những mẩu chuyện bên trên Story tuy vậy sẽ khá thích thú đối với những người dân chăm đi “xem ké” Story của fan không giống mà không thích lộ danh tính như thế này. Nên bạn có thể tận dụng tối đa tính bảo mật này cùng đi “soi” tường Story công ty không giống đấy.

Xem thêm: Phiên Bản Android 6.0 - Hướng Dẫn Cập Nhật Hệ Điều Hành Android

» Tmê mẩn khảo: Cách coi lời nhắn ngóng bị ẩn bên trên Facebook Messenger

Cách coi tất cả từng nào người kỳ lạ coi Story của người sử dụng bên trên Messenger


*

*

» Tsay mê khảo: Cách xem lại lịch sử Story Messenger của doanh nghiệp đã làm được đăng trước đó

Cách thiết lập cơ chế xem Story Messenger giới hạn đối tượng

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn người kỳ lạ giỏi những người dân bạn không thích chia sẻ xem được Story Messenger của khách hàng thì chúng ta có thể thiết lập giới hạn đối tượng người dùng.

Cách 1: Truy ctràn vào Messenger của công ty, chọn biểu tượng avatar ngơi nghỉ góc trái màn hình. Sau kia, lựa chọn vào Tin để thiết lập.


*


*

Bởi vậy, để cách để coi người đang coi Story của công ty cơ mà không kết bạn hiện nay vẫn chưa thể coi được. Đây là bảo mật riêng biệt của Facebook đối với người dùng. Hy vọng nội dung bài viết trên trên đây rất có thể giúp đỡ bạn giải đáp của riêng biệt bản thân với biết phương pháp sử dụng Story Messenger hoàn hảo hơn nhé.