CÁCH VIẾT SỐ MŨ

Cách viết số mũ vào Word là 1 trong những thao tác giúp bạn cũng có thể tạo ra đầy đủ pmùi hương trình bậc, xuất xắc số nón,.. áp dụng trong toán học tập. Bài viết bây giờ jualkaosmuslim.com EDU vẫn hướng dẫn chúng ta giải pháp viết số mũ trong Word dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị rất có thể vận dụng mang lại các phiên phiên bản Word nhé


Cách viết số mũ trong Word 2019, Word 365

Cách 1: quý khách hàng rất có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + = để ckém số mũ bên trên hoặc Ctrl + Shift + – để ckém số bên dưới chân.

Bạn đang xem: Cách viết số mũ

Cách 2: Để mnghỉ ngơi hộp thoại Font bạn lựa chọn tab Home, sau đó kích loài chuột vào mũi tên nhỏ dại ở góc cạnh cần nhóm Font (hoặc mở vỏ hộp thoại Font bằng cách dấn tổng hợp phím Ctrl + D)

– Các các bạn sứt Black phần số mong mỏi cyếu, tiếp nối vào hộp thoại Font, mục Efffects, chọn Superscript là cyếu phía bên trên, Subscript là ckém phía bên dưới cùng click OK để xác nhận

*
*
*
*

Cách viết số mũ vào Word 2016

Cách viết số nón vào Word 2016 tương tự như Word 2019, các bạn cũng có thể xem hướng dẫn ở trên.

Cách viết số nón trong Word 2013

Cách viết số nón trong Word 2013 giống như Word 2019, các chúng ta có thể coi khuyên bảo làm việc bên trên.

Xem thêm: Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu Cho Cả Nhà, Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu

Cách viết số nón vào Word 2010

Cách viết số nón trong Word 2010 tương tự như Word 2019, các chúng ta có thể coi chỉ dẫn sống bên trên.

Cách viết số mũ vào Word 2007

Cách viết số mũ vào Word 2007 tương tự Word 2019, những bạn cũng có thể coi trả lời sinh sống bên trên.

Cách viết số mũ trong Word 2003

Cách 1 và 2 vào hướng dẫn viết số mũ trong Word 2019 những chúng ta có thể vận dụng vào Word 2003, bí quyết 3 Word 2003 không cung cấp.

Lời kết

Bài viết bên trên phía trên vẫn giúp bạn cnhát số nón, chỉ số trên, chỉ số dưới vào tài liệu vào Word. Đây được coi là thao tác tương đối cần thiết đối với đều ai liên tục soạn thảo văn bản, chèn cách làm toán thù học tập, hóa học,… Mong là bài viết này vẫn có ích với bạn!

Mọi chủ kiến góp phần tốt vướng mắc về bài viết các quý giá cùng với mình, các bạn có thể vướng lại dưới phần bình luận!