CÁCH VIẾT LẠI IMEI

UPLOAD ảnh của jualkaosmuslim.com Tổng hợp các yêu cầu game, ứng dụng cho android của Cọp Bách khoa toàn thư của Cọp Giúp đỡ học tập, giải các bài khó của LeZink
*
Bài viết: Viết lại IMEI cho smart phone MTK bằng SN Writer (PC) (Có 2990 lượt xem)
*
 
*
Agent 89 (906) <#>
*
(10 YA) (29.07.2017 / 21:17)
*
Mình tên Vũ.

Bạn đang xem: Cách viết lại imei


Có 188
lần được cảm ơn!
*
Dành cho chú nào flash rom mất IMEI... Không nói nhiều vào thẳng chủ đề nhé... #Vài chú ý nhỏ.- Phải có Firmware gốc của máy.- Chỉ dùng được cho MTK.- Bài viết xài SN Writer bản 1.1716, viết cho máy MTK 6580.- Đầu tiên tải SN Writer về...Đây là link: http://snwritetool.com/downloa ... -1716(Kéo xuống cái nút download màu đỏ nhé. Mấy cái màu xanh là ads).Tải về giải nén ra, chạy SN Writer.exe.-Chỉnh SN Writer một tí... :Tại "ComPort" chọn "USB VCOM".Tại "Target Type" chọn "Smart Phone".
*
Click vào "System Config".Tại ô "Write Option" chỉ tick vào "IMEI" (Nếu máy hai sim thì tick vào "Dual IMEI" ở ô "IMEI Option").

Xem thêm: Tổng Hợp Gói Gia Đình Vnpt, Gói Gia Đình Của Vnpt Có Gì Mới

*
Tại ô "DataBase File" chọn "MD1_DB".Open file có tên dạng "BPLGUInfoCustom...." ở trong thư mục firmware của máy (Cái này tải riêng từng máy nha không phải ở trong thư mục của SN Writer đâu...).
*
Tiếp tục chọn AP_DB và open file tên "APDB_MT....." (Không phải cái đuôi enum nhé...).
*
Xong thì save lại.- Bây giờ ghi vào máy:Ấn Start và viết IMEI vào khung vừa bật lên. Xong thì "OK" và cắm cáp từ PC vào điện thoại đã tắt nguồn. (Không cần tháo PIN)
*
Chờ nó chạy... Hoàn tất thì sẽ ra thông báo "PASS" màu xanh lá cây...Chúc thành công
*