Cách viết lại imei

UPLOAD hình ảnh của jualkaosmuslim.com Tổng vừa lòng những hưởng thụ game, áp dụng cho game android của Cọp Bách khoa toàn thư của Cọp Giúp đỡ học hành, giải các bài khó khăn của LeZink
*
Bài viết: Viết lại IMEI mang lại smart phone MTK bằng SN Writer (PC) (Có 2990 lượt xem)
*
 
*
Agent 89 (906) <#>
*
(10 YA) (29.07.2017 / 21:17)
*
Mình thương hiệu Vũ.

Bạn đang xem: Cách viết lại imei


Có 188
lần được cảm ơn!
*
Dành mang đến crúc như thế nào flash rom mất IMEI... Không nói các vào trực tiếp chủ đề nhé... #Vài chú ý nhỏ dại.- Phải bao gồm Firmware gốc của máy.- Chỉ cần sử dụng được cho MTK.- Bài viết xài SN Writer phiên bản 1.1716, viết đến đồ vật MTK 6580.- Thứ nhất cài SN Writer về...Đây là link: http://snwritetool.com/downloa ... -1716(Kéo xuống cái nút tải về màu đỏ nhé. Mấy mẫu blue color là ads).Tải về giải nén ra, chạy SN Writer.exe pháo.-Chỉnh SN Writer một tí... :Tại "ComPort" chọn "USB VCOM".Tại "Target Type" lựa chọn "Smart Phone".
*
Click vào "System Config".Tại ô "Write Option" chỉ tick vào "IMEI" (Nếu thiết bị nhị slặng thì tick vào "Dual IMEI" sống ô "IMEI Option").

Xem thêm: Tổng Hợp Gói Gia Đình Vnpt, Gói Gia Đình Của Vnpt Có Gì Mới

*
Tại ô "DataBase File" lựa chọn "MD1_DB".mở cửa tệp tin có tên dạng "BPLGUInfoCustom...." sống vào thư mục firmware của dòng sản phẩm (Cái này cài đặt riêng biệt từng vật dụng nha chưa hẳn nghỉ ngơi trong thư mục của SN Writer đâu...).
*
Tiếp tục chọn AP_DB với open tệp tin tên "APDB_MT....." (Không đề xuất dòng đuôi enum nhé...).
*
Xong thì save sầu lại.- Bây giờ ghi vào máy:Ấn Start với viết IMEI vào khung vừa bật lên. Xong thì "OK" với cắm cáp tự PC vào điện thoại cảm ứng đang tắt nguồn. (Không buộc phải tháo dỡ PIN)
*
Chờ nó chạy... Hoàn vớ thì vẫn ra thông tin "PASS" màu xanh da trời lá cây...Chúc thành công xuất sắc
*