Englishالعربية/عربيEspañolBahasa IndonesiaMelayuPусскийTiếng ViệtVietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article) Chỉ số trên là một hiệu ứng văn bản mà bạnluôn nhìn thấy với một số nhỏ bên dưới chữ, Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này đểtriển khai một phép tính trong PowerPoint hoặc tạo một chú dẫn cho một ghi chúở dưới slide" /> Englishالعربية/عربيEspañolBahasa IndonesiaMelayuPусскийTiếng ViệtVietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article) Chỉ số trên là một hiệu ứng văn bản mà bạnluôn nhìn thấy với một số nhỏ bên dưới chữ, Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này đểtriển khai một phép tính trong PowerPoint hoặc tạo một chú dẫn cho một ghi chúở dưới slide" />

Cách viết chỉ số dưới trong powerpoint

Difficulty:BeginnerLength:ShortLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيEspañolBahasa IndonesiaMelayuPусскийTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


Chỉ số trên là 1 trong cảm giác văn bạn dạng mà bạnluôn nhận thấy với một vài bé dại bên dưới chữ. quý khách rất có thể thực hiện hiệu ứng này đểthực hiện một phxay tính vào PowerPoint hoặc tạo thành một crúc dẫn cho 1 ghi chúngơi nghỉ dưới slide.

Quý Khách rất có thể chỉ áp dụng tài năng chỉ số dướitrong một trường hợp đặc biệt nhưng nó lại rất đặc trưng khi bạn buộc phải.

Bạn đang xem: Cách viết chỉ số dưới trong powerpoint

Chúng ta cũng có một vài ba bổ sung hữu dụng vàochỉ dẫn này. Tải về eBook MIỄN PHÍ của bọn chúng tôi: Hướng dẫn tạo thành trình diễntuyệt. Hãy mua ngay lập tức trước khi hiểu.

*

Lưu ý: Trong hướng dẫn này, công ty chúng tôi sử dụng Glasses PowerPoint Template. Bạnrất có thể áp dụng phần nhiều chủng loại diễn đạt PPT từ Envakhổng lồ Elements hoặc GraphicRiver.

Cách sinh sản nkhô hanh chỉ số trên trong PowerPoint


*


Lưu ý: Xem video clip hướng dẫn này hoặc làm cho nhanhtheo đầy đủ bước dưới bổ sung tất nhiên video này.

1. Chọn vnạp năng lượng phiên bản nhằm tạo thành chỉ số bên trên trongPowerPoint.

Giả sử rằng bạn có nhu cầu áp dụng cảm giác chỉ sốbên trên. Trên PowerPoint, ban đầu bằng cách gõ một vài ba cam kết tự cùng sau đó đánh số hoặcchữ mà lại bạn muốn sử dụng có tác dụng chỉ số bên trên nghỉ ngơi ở đầu cuối.

Gõ ký kết từ thông thường nhằm ban đầu. Bây giờ, tiếptục triển khai và tô sáng phần văn uống bản nhưng mà họ ao ước vận dụng cảm giác.

*
Chọn văn uống bạn dạng áp dụngchỉ số bên trên.

2. Áp dụng cảm giác chỉ số trên

Hãy chắc chắn bọn họ đã sống tab trang chủ trênribbon của PowerPoint. Tìm fonts chữ. Bây giờ, tôi đã click vào mũi thương hiệu bé dại ởgóc bên dưới bên bắt buộc.

*
Sử dụng vỏ hộp thoại Fontnhằm áp dụng hiệu ứng chỉ số trên.

Xem thêm: Phương Trang: Bến Xe Phương Trang Gia Lai Lịch Trình Giá Rẻ 24H Chạy Chở Khách

Tiếp tục đi tới và clichồng vào vỏ hộp kiểm Superscript vàclick OK. Bên bên dưới, chúng ta cũng có thể thấy vnạp năng lượng bản vẫn đánh sáng được đánhchỉ số trên.

*
Hiệu ứng chỉ số trênđược vận dụng mang lại văn bản đang lựa chọn.

3. Thay đổi form size chỉ số trên

Hãy trở lại trình solo rộng một đợt. Bây tiếng,hãy tăng lên Xác Suất và dìm OK.

*
quý khách hoàn toàn có thể chũm đổikích thước của chỉ số trên văn uống.

lúc tôi dìm OK, bạn sẽ thấy số phần trăm Offset đượctin chỉnh chỉ số trên hiển thị. Vì vậy, hãy nhờ rằng tùy lựa chọn này.

Hoàn thành!

Bạn mong hiển thị phép tính tân oán học hoặc dẫnchiếu ghi chụ, hãy tìm hiểu cách hiển thị chỉ số trên vào PowerPoint bao gồm thểsiêu có lợi.

Thêm nhiều Video khuyên bảo về PowerPoint trong 60 giây

Tìm đọc nhiều hơn nữa các bài bác gợi ý vềPowerPoint vào hướng dẫn của Shop chúng tôi với gần như đoạn phim hướng dẫn nhanh về PPTbên trên Envalớn Tuts+. Chúng ta gồm một nguyên vật liệu tiện nghi của PowerPoint, baocó hồ hết video lí giải nđính này:

Tạo thuyết trình tốt (Tải về eBook miễn tầm giá vớiformat PDF)

Chúng tôi đã và đang cung cấp số đông bổ sung hoànchỉnh vào bài chỉ dẫn này, giúp cho bạn dứt bài xích biểu đạt. Tìm hiểu cáchviết bài bác mô tả, kiến thiết như một chuyên gia và sẵn sàng thể hiện mộtphương pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

*

Tải về eBookbắt đầu của bọn chúng tôi: Hướng dẫn hoàn hảo tạo thành bộc lộ tốt. Nó bao gồm sẵn đăng kýmiễn tổn phí bên trên Tuts+jualkaosmuslim.com Newsletter.