CÁCH VẼ TÚI XÁCH

Vẽ túi xách thời trang la giải pháp tuyệt vời khi những chiếc túi giống nhau trên thị trường khiến bạn nhàm chán! Biết cách vẽ túi xách sẽ giúp bạn cho ra đời những bản thiết kế độc đáo và mới lạ của riêng mình. Nào cùng học hỏi thôi!

Vẽ túi xách thời trang là bước quan trọng trong thiết kế

Bạn muốn có chiếc túi xách như ý mình? Biết cách vẽ túi xách giúp hình thành túi xách như mình mong muốn.Bạn đang xem: Trang trí túi xách đơn giản

Bạn nên tự vẽ túi xách thời trang cho chính mình vì:

Hiểu được cách vẽ túi xách thời trang sẽ lên được ý tưởng thiết kế cho Designer hoặc tự thiết kế nếu bạn có khả năng.Giảm được chi phí thiết kế.Dễ có được sản phẩm hoàn hảo và chất lượng hơn.Có được một sản phẩm độc quyền, nâng cao giá trị bản thân.

Bạn đang xem: Cách vẽ túi xách

Cach ve tui xach- chính là vẽ ra những bản thiết kế vô cùng quan trọng trước khi may túi xách. Khi vẽ ra những thiết ra trước khi tiến hành may túi xách- chiếc túi xách sẽ hoàn thiện hơn. Hoàn hảo, đẹp hơn khi có bản thiết kế và vẽ trước khi làm.


*

Các bước vẽ túi xách thời trang chi tiết

Chuẩn bị: màu vẽ, mẫu túi xách bạn muốn, một số mẫu vẽ có sẵn để lấy ý tưởng.

Chuẩn bị màu vé cũng như mẫu túi bạn muốn vẽ. Tham khảo thêm một số mẫu vẽ túi sẵn có để lấy ý tưởng.


*

Hiện nay những chiếc túi xách đòi hỏi yêu cầu cao vì thế cach ve tui xach rât quan trọng và cần thiết. Vẽ thiết kế này đơn giản hay không tuỳ thuộc vào sự chăm chỉ và kiên nhẫn của bạn. Sau đây chúng ta hãy tham khảo cách vẽ túi xách đơn giản cho người mới bắt đầu.

via GIPHY

Thiết kế túi xách trước khi tiến hành

Trong một bản thiết kế thì bước lên ý tưởng và vẽ mẫu vô cùng quan trọng bởi nó quyết định hình dáng của thành phẩm sau này.

Nếu muốn túi xách có hình gì thì hãy vẽ bản thiết kế thật cẩn thận trước khi may. Vẽ ra không khác gì phác thảo để có ước lượng chính xác nhất nên túi xách sẽ đẹp hơn.


*

Vì vậy mà bước vẽ túi xách thời trang cũng có vai trò quyết định chiếc túi của bạn có thể hoàn thiện được hay không.

Trước khi bạn bắt đầu vẽ, hãy tìm hiểu những phong cách hiện đang có sẵn trên thị trường và quan sát các chi tiết mà các nhà thiết kế hiện tại sử dụng. Nếu bạn chưa thể tự vẽ cấu trúc một chiếc túi thì có thể chọn mẫu sẵn có và trang trí lên túi thôi.


*

Cách vẽ túi xách đơn giản

Xác định hình dạng cụ thể chiếc túi xách mà bạn muốn vẽ

Trước tiên, bạn nên vẽ một đường cho đáy túi xách. Tiếp theo, phác thảo một hình chữ nhật từ đường thẳng đã vẻ.

Sau đó, biến đổi đỉnh của hình chữ nhật thành hình lưỡi liềm hoặc hình vòng cung.

Vẽ dây đai của túi xách.

Vẽ một hình chữ nhật tương tự đối diện ở mặt sau túi xách của bạn.

Xem thêm: Top 5 Máy Xay Cà Phê Cầm Tay Gater G1, Máy Xay Cà Phê Bằng Tay Giá Sốc, Tiết Kiệm Tối Đa

Tiếp tục vẽ dây đeo của túi xách

Vẽ một hình vòng cung hoặc hình bầu dục từ đầu túi đại diện cho dây đeo.

Giữ bút chì của bạn từ mặt sau của túi phía bên trai và vẽ một đường thẳng lên. Vẽ một đường hướng lên từ mặt sau của túi phía bên phải.

Vẽ hai đường tương tự với mặt trước của túi.

Vẽ hai cung: một sẽ kết nối bên trong và bên kia sẽ kết nối bên ngoài.

Thêm chi tiết vào bản vẽ túi xách của bạn.

Sử dụng thước kẻ để vẽ các hoạ tiết mà bạn thích cho túi xách. Nên vẽ nhẹ nhàng để có thể dễ dàng xoá đi khi muốn thay đổi.

Thêm màu sắc vào bản vẽ túi xách của bạn bằng bút chì màu.


*

Phần mềm vẽ túi xách 3D

Ngày nay việc thiết kế túi xách đã đơn giản hơn với những phần mềm vẽ tranh 3D. Phần mềm vẽ tranh có giao diện đẹp, cho phép mô phỏng một cách sống động nhất các mẫu sản phẩm dưới dạng 3D để bạn có thể thoả sức thiết kế.


Vì bạn có thể dùng chỉnh sửa bản vẽ, thay đổi hoa văn, màu sắc tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm, nhảy size….

Còn có sẵn các mẫu hoa văn đa dạng để giúp nhà thiết kế tạo nên những mẫu thời trang lạ mắt, độc đáo. Phần mềm này hỗ trợ người dùng lên ý tưởng các mẫu làm từ chất liệu vải cho đến cả chất liệu da.

Phần mềm Romans Cad 3d full crack, Phần mềm Optitex full crack, Thời trang ảo CLO, Virtual Event Bags, Trong Romans Cad, EFI Optitex, ….

Cách hoàn thành bản vẽ túi xách thời trang

Để cụ thể hóa ý tưởng sau khi vẽ túi xách thời trang, bạn có thể tự may theo ý tưởng bản vẽ. Cách này đòi hỏi bạn phải biết may hoặc đã có kinh nghiệm may đấy nhé!


Bạn có thể tự may hoặc thêu họa tiết đối với những bản vẽ những chiếc túi đơn giản và không cầu kì.

Hoặc bàn giao thiết kế cho xưởng may hoặc thợ may chuyên nghiệp nếu bạn muốn nhìn thấy một chiếc túi giống với bản vẽ. Tất nhiên cách này sẽ tốn hầu bao của bạn hơn.


Tự vẽ túi xách thời trang cho riêng mình không khó, quan trọng là bạn có dám làm hay không mà thôi! Hãy thử một lần làm gì đó khác biệt cho riêng mình và nhớ khoe thành quả cho chúng tôi nhé! jualkaosmuslim.com Chúc bạn thành công!