CÁCH UPDATE WIN 8 LÊN 8.1

*

Microsoft đã cung ứng Windows 8.1 tất cả sẵn như là 1 trong phiên bản nâng cấp miễn phí tổn cho tất cả những người dùng Windows 8. Thủ tục này được thực hiện thông qua Windows Store với mặc dù nó không phải là vô cùng phức tạp, bao gồm một số những hiểu biết đặc biệt quan trọng với quá trình bạn nên ghi nhớ. Để biết gợi ý tăng cấp hoàn hảo, cùng với hình họa chụp màn hình hiển thị cùng giải đáp chi tiết, hãy đọc khuyên bảo này.

Bạn đang xem: Cách update win 8 lên 8.1

Phải làm gì trước khi bắt đầu tăng cấp

Có một đôi nét chúng ta nên cân nhắc trước khi bước đầu các bước nâng cấp:

quý khách hàng nên singin bởi thông tin tài khoản Microsoft. Không thể thực hiện thông tin tài khoản toàn bộ mang lại quá trình upgrade. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về Microsoft, các tài khoản, hãy tham khảo chỉ dẫn này: Giới thiệu Windows 8: Bạn gồm đề nghị thực hiện thông tin tài khoản toàn cục hoặc tài khoản Microsoft không?Quý khách hàng phải thiết đặt Windows 8 của khách hàng cập nhật với các phiên bản update tiên tiến nhất. Nếu các bạn chỉ cần setup Windows 8 và bạn muốn tăng cấp nó, nhưng mà chưa phải trải qua không hề ít phiên bản cập nhật bao gồm sẵn mang đến nó ... chúng ta cấp thiết tăng cấp lên Windows 8.1.quý khách buộc phải có trăng tròn GB dung lượng trống cho phiên bạn dạng 64 bit của Windows 8.1 với 16GB dung tích trống cho phiên bạn dạng 32 bit của Windows 8.1, trên phân vùng khu vực Windows 8 được thiết lập. Không gian này sẽ được sử dụng để thiết lập xuống cùng thiết đặt bạn dạng cập nhật Windows 8.1. jualkaosmuslim.comệc cài đặt xuống 1 mình đang áp dụng 3, 6-4GB không gian.Cài đặt Windows 8 của khách hàng phải được kích hoạt. Nếu không, bạn dạng cập nhật sẽ không tồn tại sẵn trong Windows Store .Quý Khách đề xuất sao lưu những tệp quan trọng của bản thân mình, để bảo đảm an toàn bạn sẽ không mất bọn chúng. Vấn đề tránh jualkaosmuslim.comệc xẩy ra nhưng bạn ko khi nào biết làm chũm như thế nào gần như lắp thêm có thể ban đầu trục sái. Nếu bạn lừng khừng thực hiện luật pháp như thế nào, đừng ngần ngại thử khả năng Lịch sử tệp được tích vừa lòng sẵn.

Cách cập nhật lên Windows 8.1 bởi Windows Store

Nếu tất cả các ĐK tiên quyết được thỏa mãn nhu cầu, thì nên thường xuyên với mở Windows Store . Trên trang chủ của chính nó, bạn sẽ thấy một mục lớn nói "Cập nhật lên Windows 8.1 miễn phí" . Nhấp hoặc bấm vào nó.

*
LƯU Ý: Nếu bạn ko thấy mục này, điều này tức là Windows 8.1 không khả dụng đến giang sơn của người tiêu dùng. Nó sẽ có được sẵn siêu mau chóng, bởi vì vậy hãy đợi thêm 1 ngày nữa.

Chi ngày tiết được hiển thị về phiên bản update Windows 8.1, với báo cáo về ý nghĩa sâu sắc của bản update này. Đừng rụt rè phát âm toàn bộ thông tin này trước khi dìm Tải xuống để ban đầu quy trình cập nhật.

*

Windows Store ban đầu cài xuống phiên bản update Windows 8.1.

*

Trong quá trình này, chúng ta cũng có thể sử dụng Windows 8 nhỏng thông thường. Tuy nhiên, hãy chắc hẳn rằng rằng bạn không thao tác làm jualkaosmuslim.comệc bên trên bất kể điều gì đấy là đặc biệt trong những khi cập nhật sẽ ra mắt. :)

Sau Khi thiết lập xuống hoàn tất, phiên bản cập nhật của bạn sẽ trải trải qua nhiều giai đoạn: cập nhật chuẩn bị, soát sổ tính tương hợp của PC với Windows 8.1, áp dụng một trong những thay đổi cho Windows 8, thu thập ban bố về thông số kỹ thuật máy jualkaosmuslim.com tính ví dụ của chúng ta và sẵn sàng khởi hễ lại lần trước tiên.

Tại một trong những thời gian trong quá trình này, chúng ta cũng có thể bị gián đoạn bằng lời kể rằng "Cài đặt Windows 8.1 hoàn toàn có thể biến hóa ngôn từ hiển thị của người tiêu dùng. Để chuyển đổi lại, bạn cần phải setup lại gói ngôn ngữ" . Vấn đề này chỉ hiển thị cho tất cả những người cần sử dụng sử dụng những ngữ điệu hiển thị và được hiển thị vị vào Windows 8.1, có rất nhiều hào kiệt và vẻ ngoài cần được dịch. Vì vậy, các bạn sẽ buộc phải thiết lập những gói ngữ điệu bắt đầu có phong cách thiết kế mang đến Windows 8.1.

*

Để liên tiếp cập nhật, hãy nhấp hoặc dấn Tiếp tục . Sau đó, một thông báo được hiển thị, nói "Cài đặt Windows 8.1" .

*

Nếu chúng ta bnóng hoặc va vào nó, các bạn sẽ được đưa tới Cửa hàng Windows vị trí bạn có thể thấy quy trình của tiến trình setup.

*

Tuy nhiên, bạn có thể làm lơ nó và để quy trình cài đặt triển khai điều ấy. lúc thiết lập chuẩn bị sẵn sàng mang đến tiến trình tiếp theo, các bạn sẽ được thông báo rằng PC của khách hàng nên khởi rượu cồn lại.

*

Đóng các vận dụng hoặc tài liệu bạn đã mở với nhận Khởi rượu cồn lại ngay .

Windows 8 khởi động lại PC của chúng ta với tiếp đến thiết đặt Windows 8.1 của chúng ta được hoàn thành. Điều này liên quan mang lại những bước cùng khởi động lại: setup sản phẩm của chúng ta, vận dụng thiết lập PC, v.v. Sẽ mất khá nhiều thời hạn. Cánh tay bản thân với một số kiên nhẫn!

*

Lúc quy trình thiết lập hoàn thành, bạn được hưởng thụ đồng ý những pháp luật cấp phép Windows 8.1. Đọc chúng và chứng thực rằng bạn đồng ý với chúng bằng phương pháp thừa nhận "Tôi chấp nhận" .

*

Sau đó, quá trình cá thể hóa bước đầu để cài đặt Windows 8.1.

Xem thêm: Những Phương Thức Order Picking Là Gì Trong Tiếng Việt? Nâng Cao Hiệu Quả Hoạt Động Chọn Đơn Hàng

Cách cá thể hóa setup Windows 8.1

Bạn phải chọn nếu như bạn có nhu cầu áp dụng cài đặt vận tốc Windows 8.1 đi kèm cùng với hoặc bạn muốn thiết lập cấu hình thiết lập của chính mình. Hãy nhằm tay của Cửa Hàng chúng tôi dơ với xem điều gì đã xẩy ra nếu khách hàng nhấp hoặc đụng vào Tùy chỉnh .

*

Trước hết, bạn được đặt ra những câu hỏi vẫn muốn nhảy chia sẻ tệp và tò mò mạng hay không. Chọn tùy lựa chọn mình thích.

*

Sau đó, chúng ta được đặt câu hỏi về hành jualkaosmuslim.com mang định của Windows Update với những tài năng bảo mật thông tin nhỏng Windows SmartScreen. Txuất xắc đổi đa số điều bạn quan tâm và nhấp hoặc dấn Tiếp theo .

*

Sau đó, các bạn được hỏi về những tùy lựa chọn khắc phục và hạn chế sự cầm và đầy đủ gì bạn muốn bật. Quý Khách cũng có thể đặt coi các bạn vẫn muốn gửi những một số loại thông tin không giống nhau mang đến Microsoft hay không. Đặt phần nhiều lắp thêm theo sở trường của công ty với thừa nhận Tiếp theo .

*

Bây giờ chúng ta được đặt câu hỏi cũng muốn gửi các các loại biết tin khác biệt mang đến Microsoft với liệu những vận dụng hoàn toàn có thể thực hiện tên, hình họa thông tin tài khoản của người tiêu dùng cùng liệu chúng đã có được phxay truy vấn vào vị trí của người sử dụng hay là không. Đặt phần đông trang bị tùy thuộc vào sở trường của bạn với nhấp hoặc dấn Tiếp theo .

*

Cuối thuộc, bạn có thể đăng nhập vào PC bằng thông tin tài khoản Microsoft của bản thân mình. Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Microsoft của công ty với nhấp hoặc nhấn Tiếp theo .

*

quý khách được đòi hỏi áp dụng mã bảo mật thông tin nhằm xác minc thông tin tài khoản của bản thân mình. Chọn biện pháp bạn có nhu cầu nhấn mã đó: qua lời nhắn vnạp năng lượng phiên bản trên Smartphone của bạn, qua cuộc điện thoại tư vấn điện thoại cảm ứng thông minh hoặc qua tin nhắn. Sau kia, nhấp hoặc thừa nhận Tiếp theo .

*
LƯU Ý: Các tùy lựa chọn được hiển thị nhằm nhận mã này tùy trực thuộc vào giải pháp bạn đã đặt tài khoản Microsoft của bản thân với nếu như khách hàng sẽ cung cấp số điện thoại cảm ứng của bản thân.

Bây giờ các bạn được những hiểu biết nhập mã bảo mật thông tin cơ mà bạn vừa nhận được, áp dụng cách tiến hành chúng ta sẽ chọn. Nhập với nhấp hoặc dìm Tiếp theo .

*

Tiếp theo, các bạn được từng trải lựa chọn xem bạn cũng muốn áp dụng SkyDrive vào Windows 8.1 không. Để tất cả thử khám phá máy jualkaosmuslim.com tính tốt nhất có thể, tốt nhất là nhấp vào Tiếp theo và nhảy SkyDrive sầu. Nếu bạn có nhu cầu tắt, bạn nên nhấp vào "Tắt những thiết đặt SkyDrive này" .

*

Windows 8.1 mất một dịp nhằm sẵn sàng máy tính, vận dụng của công ty và tất cả các thiết đặt. Quá trình này cũng rất có thể tương quan mang lại khởi cồn lại. Khi hoàn tất, các bạn đang đăng nhập lệ Windows 8.1 với bạn cũng có thể xem màn hình Bắt đầu . Chào mừng chúng ta đến với Windows 8.1!

Phải làm cái gi sau thời điểm thiết lập

Windows 8.1 sẽ lưu lại hầu như các setup của chúng ta từ Windows 8. Tuy nhiên, gồm những hào kiệt với vận dụng new rất cần được được thiết lập cấu hình. Do kia, đừng ngần ngại coi xét qua Cài đặt PC mới cùng các áp dụng bắt đầu với tùy chỉnh cấu hình bọn chúng khi chúng ta thấy phù hợp.

Cuối thuộc nhưng không thua kém phần quan trọng đặc biệt, mngơi nghỉ File Explorer cùng đi mang đến phân vùng vị trí Windows được setup. Tại đó bạn sẽ thấy thư mục Windows.old cùng với thiết lập Windows 8 cũ của doanh nghiệp.

*

Để xóa nó, tốt nhất là thực hiện luật pháp Dọn Đĩa trong Windows 8.1. Nhấn nút Clean up system files và chọn những tập tin setup Windows cũ. Để tò mò cách thực hiện chính sách này, hãy xem thêm chỉ dẫn này: Giải pđợi dung lượng đã trở nên xóa bằng Disk Cleanup vào Windows 7 cùng Windows 8.

Phần kết luận

Tôi hi vọng giải đáp này đã bổ ích cho chính mình. Nếu bạn chạm mặt sự chũm hoặc chúng ta phân biệt công jualkaosmuslim.comệc không giống nhau bên trên PC của chính mình, đừng ngần ngại chia sẻ chúng bằng cách áp dụng biểu mẫu thừa nhận xét dưới.