Cách up video hd lên facebook android

Hôm ni online, nghe mấy đứa bạn phàn nàn về chuyện đăng cài Video HD lên Facebook, cơ mà thời điểm xem xét lại không được rõ hơn so với lại video cội. Tại sao lại có tình trạng những điều đó ?

Vâng, để lời giải cho những băn khoăn này thì mình đã đưa ra nguim nhân và luôn tiện trên đây thì tôi cũng viết bài bác chia sẻ cho tới anh em bên trên jualkaosmuslim.com của bọn họ luôn cách cách xử trí lúc đăng video HD lên Facebook mà vẫn giữ nguyên được chất lượng gốc của nó.

Bạn đang xem: Cách up video hd lên facebook android


Mặc định Khi thiết lập đoạn Clip lên Facebbok thì nó đã tự động có tác dụng giảm dung lượng của Video bằng cách đổi format Clip trường đoản cú HD sang trọng SD. Mục đích của Facebook là để giúp quá trình Load Video tuyệt Live sầu Stream của công ty không biến thành ngăn cách cùng chợp chờn lúc chứng kiến tận mắt.

Okay, nói điều này là chúng ta cũng đã hiểu ra vấn đề rồi đúng không ạ, vậy giờ đồng hồ họ đã đi vào bài bác khuyên bảo chủ yếu luôn luôn nhé….

Xem thêm: Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia, Mỹ Đình Lại Bị Đòi Hơn 500 Tỷ Đồng Nợ Thuế

#1. Thiết lập đăng cài đặt video HD lên Facebook ( bên trên máy vi tính )

+ Bước 1: Trước tiên chúng ta singin thông tin tài khoản Facebook của khách hàng trên laptop trước. Tại phía trên, các bạn cliông chồng vào biểu tượng hình tam giác => rồi chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Okay, vậy là dứt rồi. Chỉ với tía bước dễ dàng và đơn giản như thế thôi là chúng ta vẫn rất có thể upload các đoạn phim HD lên Facebook mà lại không trở nên bớt quality khi xem rồi nhé.

Đến phía trên bài viết trả lời của chính mình cũng xin được tạm ngưng. Hi vọng mẹo bé dại trong bài toán áp dụng Facebook hôm nay vẫn có ích cùng với chúng ta. Chúc các bạn thành công !